Hương vị tình thân tập 82: Phương Nam đúng chuẩn cháu dâu bà Dần, ông Khang ưng ra mặt

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 12/08/2021 00:26 (GMT +7)
Trong Hương vị tình thân tập 82, Phương Nam lại một lần nữa đến nhà Hoàng Long, yêu thương, chăm sóc bà Dần như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #NSND Như Quỳnh #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ông Tấn can thiệp quá sâu vào cuộc sống của mẹ con bà Sa

Vì muốn Dũng - con trai mình về làm việc và dần tiếp quản gia sản mình mất cả đời để gây dựng, ông Tấn đã cho người gửi những hình ảnh thân thiết khi đi ăn cùng Dũng tới cho Khánh Thy để cô hiểu lầm và phá đám công việc của Dũng.

Ông Tấn muốn Dũng về công ty mình làm việc nên đã dở thủ đoạn, phá đám công việc của anh.
Ông Tấn muốn Dũng về công ty mình làm việc nên đã dở thủ đoạn, phá đám công việc của anh.
Hương vị tình thân tập 82: Phương Nam đúng chuẩn cháu dâu bà Dần, ông Khang ưng ra mặt - Ảnh 2

Cũng chính vì việc này, Khánh Thy không muốn mình bị liên lụy nên đã nói hết mọi chuyện với bố chồng. Dù không còn tham gia vào công việc của công ty, ông Khang vẫn biết được những chuyện em trai Khánh Thy đã từng làm trước đó. Ông Khang nhắc nhở con dâu phải nghiêm khắc có như vậy em trai mình mới trưởng thành được.

Khánh Thy thẳng thắn nói chuyện của em trai với bố.
Khánh Thy thẳng thắn nói chuyện của em trai với bố.

Bà Dần mặc cảm vì làm khổ mọi người

"Con vì mẹ mà phải nghỉ việc ở nhà, thằng Long nhỡ nhàng chuyện vợ con, rồi cái Nam vì mẹ mà phải bỏ đi biệt xứ", Bà Dần không thiết ăn uống, cho rằng tất cả mọi chuyện xảy ra đều xuất phát từ mình mà ra. Kể từ sau khi gặp lại Phương Nam, bà Dần lại nhớ về quá khứ, nhớ về những đau khổ mà cô phải chịu đựng, những ấm ức khiến cô phải bỏ nhà ra đi. Dù cho con trai hết lời giải thích nhưng bà Dần vẫn nước mắt lưng tròng vì tuổi già đã không làm được gì lại còn làm khổ con cháu.

Bà Dần mặc cảm tuổi già, không thiết ăn uống dù con trai dỗ dành hết lời.
Bà Dần mặc cảm tuổi già, không thiết ăn uống dù con trai dỗ dành hết lời.

Cũng vì lo lắng cho mẹ, ông Khang gọi điện nhờ Phương Nam tới nhà chơi giúp bà Dần được khuây khỏa đôi chút. Dù mọi chuyện trong quá khứ còn chưa được làm sáng tỏ nhưng vì thực lòng yêu thương, quan tâm tới bà nội Hoàng Long mà Phương Nam vẫn nhận lời ngay không một chút đắn đo.

Phương Nam đúng chuẩn cháu dâu của bà Dần, ông Khang "ưng" ra mặt

Đúng hôm Phương Nam tới nhà, bà Dần gặp chuyện xấu hổ tới mức không dám mở cửa cho con trai. Bà Dần mấy hôm bụng dạ không tốt mất kiểm soát "bĩnh" ra quần, dù con trai có nói "hết nước hết cái" bà Dần cũng không chịu mở cửa.

Phương Nam vừa đến, cô nhẹ nhàng lấy câu chuyện của mình thể hiện sự đồng cảm với bà Dần. Nghe giọng Phương Nam, chỉ sau một hai câu bà Dần đã chịu mở cửa cho cô và ôm chầm lấy cô khóc nức nở. Có Phương Nam tới chơi bà Dần không còn u uất như trước nữa, bà vui vẻ hơn lại còn chịu khó ăn rất nhiều.

Phương Nam một lần nữa chứng minh chỉ có mình mới phù hợp với vị trí dâu trưởng nhà họ Hoàng.
Phương Nam một lần nữa chứng minh chỉ có mình mới phù hợp với vị trí dâu trưởng nhà họ Hoàng.
Hương vị tình thân tập 82: Phương Nam đúng chuẩn cháu dâu bà Dần, ông Khang ưng ra mặt - Ảnh 6

Chứng kiến mẹ mình nói cười vui vẻ, ông Khang tỏ thái độ rất hài lòng. Có lẽ ngoài Phương Nam ra, chưa có một cô gái nào quan tâm, hết lòng vì mẹ mình mà làm nhiều chuyện đến vậy. Ngay tới người con dâu đã gắn bó với mình hơn 30 năm, bà Dần cũng không thể hòa hợp nhưng với Phương Nam - người con gái không thân thích thì bà Dần lúc nào cũng có thể khiến bà vui vẻ, vì bà mà chẳng quản việc gì.

Bố Chiến "chó" thập tử nhất sinh

Dù bên ngoài là một người gan góc, từng cầm đầu một băng đảng có máu mặt trên giang hồ nhưng khi mất đi tất cả Chiến "chó" vẫn chỉ là một người con hết lòng vì bố. Khi thấy bố "thập tử nhất sinh" Chiến "chó" lo lắng đưa bố mình đi, hết lòng chạy chữa. Ông Sinh dù có ý định quay lại thành phố làm việc nhưng thấy hoàn cảnh như vậy cũng không thể làm ngơ. 

Liệu ông Sinh sẽ làm gì để trả món nợ đã từng vay Chiến "chó" khi tên này đang rơi vào hoàn cảnh như vậy? Cùng đón xem những diễn mới nhất trong tập 83 (tập 12 phần 2) Hương vị tình thân

Hương vị tình thân tập 83: Thiên Nga trở lại phá đám mối quan hệ giữa Hoàng Long và Phương Nam Hương vị tình thân tập 81: Dũng lộ clip đồng tính, Diệp không biết vẫn mê Hương vị tình thân tập 82: Bà Xuân ứa nước mắt khi bị ông Khang mời ra khỏi chính ngôi nhà của mình để Phương Nam được thoải mái nói chuyện với bà Dần
Copy URL
NSND Như Quỳnh
[Ẩn - Hiện]
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp