Hương vị tình thân tập 83: Khánh trở lại đường đua chinh phục Phương Nam, Hoàng Long liền nghiêm túc cảnh cáo

Hương vị tình thân tập 83: Khánh trở lại đường đua chinh phục Phương Nam, Hoàng Long liền nghiêm túc cảnh cáo
Trong Hương vị tình thân tập 83, Khánh chính thức quay trở lại chinh phục Phương Nam nhưng nhận được ngay lời cảnh cáo "nhẹ nhàng" của Hoàng Long.

Khánh gặp lại Phương Nam, Hoàng Long có thêm đối thủ nặng kí

Trong tập 83 (tập 12 phần 2) Hương vị tình thân, sau 3 năm biệt tăm không biết đi đâu, Khánh bất ngờ quay trở lại. Anh tình cờ chạm mặt Phương Nam ngay trước cửa nhà Hoàng Long. Thấy Phương Nam và bà nội Hoàng Long thân thiết, vui vẻ Khánh liền nói liên hồi: "Anh nghe nói em ở nước ngoài mà? Em về lúc nào ấy? Sao em lại ở đây? Em là vợ sắp cưới của thằng Long đúng không? Cái thằng lăng nhăng ấy nó gọi cho anh báo là sắp lấy vợ... Thú vị thật đấy, nó trải qua năm bảy mối tình mới nhận ra giá trị của em à?". Sau một hồi để Khánh tào lao hết câu chuyện này đến câu chuyện khác, Phương Nam thẳng thắn: "Tôi ở đây là vì bà". Thấy Hoàng Long và Phương Nam không phải một đôi, Khánh liền nói với theo: "Thế là anh vẫn còn cơ hội đúng không?".

Hương vị tình thân tập 83: Khánh trở lại đường đua chinh phục Phương Nam, Hoàng Long liền nghiêm túc cảnh cáo - Ảnh 1
Khánh quay trở lại, ngỡ ngàng khi nhìn thấy Phương Nam càng xinh đẹp mặn mà hơn xưa.
Hương vị tình thân tập 83: Khánh trở lại đường đua chinh phục Phương Nam, Hoàng Long liền nghiêm túc cảnh cáo - Ảnh 1

Trong cuộc nói chuyện với Hoàng Long, Khánh không ngại buông lời trêu đùa khi nhắc về Phương Nam: "Tình cờ gặp em Nam ở cổng nhà ông, bây giờ em ấy đằm thắm quyến rũ chết đi được. Lúc đấy không có bà ông là tôi hôn cho một phát rồi đấy. Mà ông không có ý kiến gì là tôi tán em thật đấy". Là một người coi tình yêu chỉ là trêu đùa, không bao giờ để ý đến cảm xúc của phụ nữ, lần này Hoàng Long nghiêm túc nói với bạn mình: "Cô ấy không giống chúng ta đâu".

Hương vị tình thân tập 83: Khánh trở lại đường đua chinh phục Phương Nam, Hoàng Long liền nghiêm túc cảnh cáo - Ảnh 2
Khánh tuyên bố sẽ quay lại chinh phục Phương Nam bằng được thì nhận ngay lời cảnh cáo "nhẹ nhàng" của Hoàng Long.

Vừa lớn tiếng khiêu chiến sẽ tán tỉnh Phương Nam trước mặt Hoàng Long, khi thấy bạn thân mình còn lưu luyến chuyện tình cảm với Phương Nam, Khánh liền gọi cô tới, tạo cơ hội cho Hoàng Long nói chuyện với Phương Nam. Nghĩ rằng mình bị mang ra làm trò đùa, Phương Nam giận dữ bỏ đi. Hoàng Long hớt hải chạy theo cô giải thích: "Anh có thể trêu đùa với bất kì ai nhưng với em thì không", "Em còn quan tâm đến anh đúng không?".

Hương vị tình thân tập 83: Khánh trở lại đường đua chinh phục Phương Nam, Hoàng Long liền nghiêm túc cảnh cáo - Ảnh 3
Hương vị tình thân tập 83: Khánh trở lại đường đua chinh phục Phương Nam, Hoàng Long liền nghiêm túc cảnh cáo - Ảnh 5
Hoàng Long tuyên bố mình có thể trêu đùa bất kì ai nhưng với Phương Nam thì không.

Phương Nam tình cảm với Phi trước mặt Hoàng Long

Phương Nam và Hoàng Long cùng tới quán bánh năm xưa và gặp lại người bán hàng quen mặt với gia đình bà Dần. Mặc cho người này liên tục khen Hoàng Long và Phương Nam đẹp đôi, Phương Nam liền quay ra tình cảm với Phi như một đôi tình nhân thực sự. Lúc về Hoàng Long liền chạy theo Phương Nam chắc lại những kỉ niệm xưa giữa hai người. Hoàng Long tinh ý nhận ra Phương Nam và Phi không giống những đôi đang yêu nhau. "Nếu mà không liên quan thì em đã không diễn cảnh tình cảm cho anh xem rồi", Long tự tin.

Hương vị tình thân tập 83: Khánh trở lại đường đua chinh phục Phương Nam, Hoàng Long liền nghiêm túc cảnh cáo - Ảnh 6
Hoàng Long tinh ý nhận ra Phi và Phương Nam không phải một đôi, giận dỗi nhắc lại chuyện khi xưa cô bỏ đi.

Bà Xuân nhận ra con trai có ý định nối lại tình cảm với Phương Nam

Khi Hoàng Long luôn ám chỉ về một cô gái vừa phù hợp với anh vừa phù hợp với bà nội, bà Xuân liền cho rằng người đó chỉ có trong chuyện cổ tích. Câu trước câu sau, khi lờ mờ nhìn ra con trai mình vẫn chưa thể dứt tình với Phương Nam, bà Xuân liền nảy ra ý định sẽ tiếp tục tìm cho con một cô gái khác.

Hoàng Long sẽ làm gì để bà Xuân hiểu và tôn trọng quyết định chọn vợ của mình? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 84 (tập 13 phần 2) Hương vị tình thân

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn