Hương vị tình thân tập 85: Bà Dần mách nước cho Hoàng Long tán Phương Nam: Làm như Huy, cưới cả trâu lẫn nghé

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 15/08/2021 18:14 (GMT +7)
Trong tập 85 Hương vị tình thân, thấy cháu trai vẫn còn lưu luyến Phương Nam, bà Dần liền mách nước cho cháu trai mau mau rước cô về nhà.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #NSND Như Quỳnh #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 85 (tập 14 phần 2) Hương vị tình thân, thấy cháu trai cả hết ngắm ảnh Phương Nam lại thơ thơ thẩn thẩn từ khi cô trở về, bà Dần liên tục "đẩy thuyền" Hoàng Long - Phương Nam. Không còn phản đối mạnh mẽ như 3 năm về trước, bà Dần còn mách nước đi cực hay để cho Hoàng Long sớm rước được Phương Nam về nhà: "Cháu không nhớ lời các cụ dạy à? Cưới vợ phải cưới liền tay, cháu làm ăn kinh doanh nhanh nhạy đến như thế mà trong chuyện này sao cháu chậm chạp thế nhỉ? Cùng lắm làm như thằng Huy với con Thy cưới cả trâu lẫn nghé luôn".

Hương vị tình thân tập 85: Bà Dần mách nước cho Hoàng Long tán Phương Nam: Làm như Huy, cưới cả trâu lẫn nghé - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 85: Bà Dần mách nước cho Hoàng Long tán Phương Nam: Làm như Huy, cưới cả trâu lẫn nghé - Ảnh 2

Có lẽ sau biết bao bóng hồng được bà Xuân đích thân lựa chọn, có lẽ bà Dần đã nhận ra không ai khác ngoài Phương Nam phù hợp với vị trí cháu dâu trưởng của nhà mình. Người con gái luôn yêu thương quan tâm với mình mà không đòi hỏi bất kì điều gì thật là hiếm có khó tìm. Và quan trọng hơn là bà nhận ra cả hai vẫn còn rất nhiều tình cảm dành cho nhau.

Ở một diễn biến khác khi thấy Diệp cuống cuồng ở quán bar trước mặt Dũng và không thể dứt tình được với con người này, Phương Nam ngồi phân tích về tình yêu chỉ mong em gái sớm buông bỏ được mối tình định sẵn không có kết quả: "Bây giờ em chỉ cần yêu người khác là em sẽ quên được người cũ ngay". Vậy mà cô bị chính em gái bắt bẻ nói trúng tim đen luôn: "Chị có làm được như chị nói không? Hay là chị vẫn yêu anh Long? Ba năm rồi chị có yêu ai khác được đâu?".

Hương vị tình thân tập 85: Bà Dần mách nước cho Hoàng Long tán Phương Nam: Làm như Huy, cưới cả trâu lẫn nghé - Ảnh 3
Hương vị tình thân tập 85: Bà Dần mách nước cho Hoàng Long tán Phương Nam: Làm như Huy, cưới cả trâu lẫn nghé - Ảnh 4

Sau tất cả những gì ông Tấn làm ra, bà Sa quyết tâm nói một lần cho hết những gì còn khúc mắc giữa hai người: "Em không bắt anh giữ lời hứa, cuộc sống đổi thay, ai rồi cũng khác. Không thể vì một lời hứa mà từ bỏ quãng đời còn lại được". Lúc này bố Dũng cay đắng thốt lên "Đúng là lòng dạ đàn bà", đến người máu mặt trong giới giang hồ như ông còn phải chịu thua trước màn quay xe của bà Sa.

Không chỉ có vậy, bà Sa còn khuyên ông Tấn đi tìm một hạnh phúc mới, với điều kiện tốt như ông Tấn, lại còn "cường tráng" như ông thì dễ dàng có những "người con khác" còn xuất sắc hơn cả Dũng nhiều lần.

Hương vị tình thân tập 85: Bà Dần mách nước cho Hoàng Long tán Phương Nam: Làm như Huy, cưới cả trâu lẫn nghé - Ảnh 5

Với sự ủng hộ quyết liệt của bà nội, liệu Hoàng Long sẽ mạnh mẽ hơn trong hành trình chinh phục Phương Nam? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 85 (tập 14 phần 2) Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân tập 84: Hé lộ mối quan hệ éo le giữa bà Sa - ông Tấn và bố Khánh Thy Hương vị tình thân tập 83: Khánh trở lại đường đua chinh phục Phương Nam, Hoàng Long liền nghiêm túc cảnh cáo Hương vị tình thân tập 82: Phương Nam đúng chuẩn cháu dâu bà Dần, ông Khang ưng ra mặt
Copy URL
NSND Như Quỳnh
[Ẩn - Hiện]
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp