Hương vị tình thân tập 85: Được bà ủng hộ, Hoàng Long quyết rước Phương Nam về nhà

Hương vị tình thân tập 85: Được bà ủng hộ, Hoàng Long quyết rước Phương Nam về nhà
Trong tập 85 Hương vị tình thân, Hoàng Long quyết định làm theo những gì trái tim mách bảo, tội vạ đâu... để bà chịu hết.

Phương Nam tuyên bố tình yêu không phải là tất cả

Trong tập 85 (tập 14 phần 2) Hương vị tình thân, thấy em mình vẫn còn vấn vương tình cảm mù quáng với Dũng, Phương Nam khuyên em hết lời để cô sớm tỉnh ra. Nhưng nào ngờ Diệp lại đáp lại cô: "Trong lòng vẫn còn hình bóng của người đó thì làm sao có thể nghĩ đến người khác được? Nếu mà có yêu cũng là giả dối thôi".

Hương vị tình thân tập 85: Được bà ủng hộ, Hoàng Long quyết rước Phương Nam về nhà - Ảnh 2
Hương vị tình thân tập 85: Được bà ủng hộ, Hoàng Long quyết rước Phương Nam về nhà - Ảnh 1

Thấy em gái mình u mê không lối thoát, Phương Nam liền tuyên bố: "Tình yêu không phải là tất cả đâu, cuộc sống này còn rất nhiều điều ý nghĩa".

Hoàng Long nói lời xin lỗi Phương Nam, dò hỏi tình cảm của cô dành cho mình

Ở một diễn biến khác, thấy cháu mình vẫn còn tình cảm với Phương Nam, bà Dần quyết định đứng ra làm cầu nối cho đôi trẻ giải quyết những khúc mắc năm xưa. Hoàng Long thấy có cơ hội được gần Phương Nam hơn thì hí hửng, dẹp tất cả công việc sang một bên theo bà đến nhà Phương Nam từ sớm.

Khi Phương Nam vẫn còn tỏ ra khó hiểu, không thoải mái với sự xuất hiện của tình cũ ở nhà mình, Hoàng Long "đánh phủ đầu": "Coi như vì bà anh với em cố gắng vui vẻ nhớ. Chuyện trước kia không nhắc lại nữa nhớ".

Hương vị tình thân tập 85: Được bà ủng hộ, Hoàng Long quyết rước Phương Nam về nhà - Ảnh 3
Hương vị tình thân tập 85: Được bà ủng hộ, Hoàng Long quyết rước Phương Nam về nhà - Ảnh 4

Không để bà thất vọng, Hoàng Long nhân cơ hội nối lại tình xưa với Phương Nam: "Xin lỗi em, đáng lẽ ngày đó anh cần phải quyết liệt hơn nữa". Trước lời xin lỗi muộn màng của tình cũ, Phương Nam thẳng thắn: "Là vì tình yêu của anh không đủ lớn cho nên anh không quyết liệt được thôi. Mà cũng đúng, thời điểm đấy chúng ta đều không xác định mà. Em không trách anh đâu", "Em bảo này, từ giờ anh đừng tìm cách tiếp cận em nữa được không? Cũng không cần làm gì cho gia đình em cả. Em ghét nhất là cảm giác mang ơn anh biết mà".

Hương vị tình thân tập 85: Được bà ủng hộ, Hoàng Long quyết rước Phương Nam về nhà - Ảnh 5
Hương vị tình thân tập 85: Được bà ủng hộ, Hoàng Long quyết rước Phương Nam về nhà - Ảnh 6

Trước một loạt yêu cầu của Phương Nam, điều Hoàng Long quan tâm nhất vẫn là tình cảm giữa hai người: "Em còn yêu anh không?". Trước câu hỏi đột ngột của Hoàng Long, dù vẫn còn rất vấn vương tình xưa nghĩa cũ nhưng Phương Nam vẫn tỏ ra mạnh mẽ: "Còn hay không có ý nghĩa gì đâu?". Tận dụng cơ hội hiếm hoi được nói chuyện với Phương Nam, Hoàng Long đánh trực diện bằng một giọng ngọt ngào: "Nó có ý nghĩa với anh, anh không quên em được".

Sau khi trở về nhà, Hoàng Long được "quân sư" mách nước để giải thoát thế bí trong mối quan hệ tình cảm với Phương Nam. Bà Dần lần này không còn nguyên tắc như năm xưa nữa, bà thẳng thắn đề cập Hoàng Long "đánh nhanh thắng nhanh", "cưới cả trâu lẫn nghé" là không còn phiền lòng. "Làm đàn ông thì phải cương quyết mạnh mẽ lên mới được việc. Con Nam trông thế thôi, tướng thì mạnh mẽ nhưng mà sợ đủ thứ. Chờ nó mở lòng ra với cháu thì còn khuya". Lần trước thì nhất quyết không cho Khánh có cơ hội tiếp cận Phương Nam, lần này lại "đẩy thuyền" mạnh mẽ Hoàng Long và cô, có thể thấy bà Dần ưng cô cháu dâu này lắm rồi.

Hoàng Long lúc đầu còn tỏ ra ngạc nhiên trước sự thay đổi của bà nội. Câu trước câu sau, anh liền thể hiện sự thích thú: "Cháu sẽ làm theo lời bà, tội vạ đâu là bà chịu đấy nhớ".

Dũng lại dùng chiêu "mật ngọt chết ruồi"

Tình cờ phát hiện Diệp luôn đi theo mình và đứng từ xa để nhìn mình, anh ngẫm nghĩ: "Định thả thính anh à? Có mà chạy bằng mắt". Dũng liền quay lại thả thính khiến Diệp đứng ngồi không yên. Anh đi theo tới tận trường của Diệp và lấy bộ mặt đẹp trai lãng tử ra khiến cô chỉ biết ngại ngùng bỏ đi.

Liệu Diệp có đủ tỉnh táo để dứt ra khỏi con người sở khanh như Dũng? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 86 (tập 15 phần 2) Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn