Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam mềm lòng trong vòng tay Hoàng Long

Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam mềm lòng trong vòng tay Hoàng Long
Trong tập 89 Hương vị tình thân, Phương Nam thổn thức trong vòng tay của Hoàng Long, hứa hẹn mở ra "trang mới" cho mối quan hệ của cả hai.

Phi khuyên Nam không nên bỏ rơi hạnh phúc thêm một lần nào nữa

Trong tập 89 (tập 18 phần 2) Hương vị tình thân, sau khi gặp Hoàng Long, Phương Nam mang theo tâm trạng ngổn ngang tới công trường và tình cờ gặp Phi ở đó. Cô tâm sự với người anh thân thiết của mình ràng bản thân không thể quên được tình cũ. "Em cũng từng tin tình yêu có thể mang lại sự công bằng nhưng rồi qua cuộc tình của em với anh ấy thì đã cho em một bài học là chỉ có cùng đẳng cấp mới có được tình yêu trọn vẹn", Nam vừa nói vừa nước mắt lưng tròng.

Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam mềm lòng trong vòng tay Phương Nam - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam mềm lòng trong vòng tay Phương Nam - Ảnh 3

Thấy Phương Nam không tự tin về tình cảm của mình, Phi thẳng thắn: "Có thể là trước đây tình cảm của Long dành cho em không đủ lớn nhưng đến khi xa em Long mới nhận ra tình yêu đích thực của đời mình thì sao? Anh cảm nhận được tình cảm chân thành mà Long dành cho em. Và quan trọng anh không muốn em gái anh bỏ rơi hạnh phúc thêm một lần nào nữa"

Sau khi nói chuyện với Phi, Phương Nam thẫn thờ bước đi dưới mưa. Dưới bầu trời mưa xối cả, Hoàng Long tiến đến bên cô để chứng minh tình cảm của mình là chân thành chứ không như những gì năm xưa Phương Nam nghĩ về mình. Thấy Hoàng Long bước đến bên mình, Phương Nam đau khổ hỏi anh: "Sao phải khổ như này hả Long? Anh có thể cầm ô hoặc ngồi trên xe để mưa không đến mặt nắng không đến đầu cơ mà? Anh làm như này để làm gì?", "Anh làm thế này vì anh thấy mặc cảm hay thấy có lỗi thì anh hãy dừng lại đi. Em xin anh đấy, đừng dằn vặt nhau thêm nữa!".

Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam mềm lòng trong vòng tay Phương Nam - Ảnh 4

Bà Bích mở đường cho Hoàng Long và Phương Nam quay về bên nhau

Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam mềm lòng trong vòng tay Phương Nam - Ảnh 5

Ở một diễn biến khác, biết Phương Nam bị ốm bà Bích liền mở đường cho Hoàng Long có cơ hội đến thăm cô. Mẹ nuôi Phương Nam còn không quên "đẩy thuyền" cặp đôi: "Long này cô nói thật chứ cháu với Nam là duyên trời định ấy. Trời mà đã se duyên thì có đi nửa vòng trái đất vẫn quay trở lại bên nhau". Hoàng Long nghe những lời "mẹ vợ"  dặn dò liền hí hửng dạ vâng rồi ngay lập tức tới căn hộ tìm Nam.

Thấy Hoàng Long vào được nhà mình Phương Nam vô cùng bất ngờ nhưng lúc sau đã liên tục đuổi anh về. Trong lúc Phương Nam bị ốm Hoàng Long cũng không quên nói mấy câu ngọt ngào: "Là anh lợi dụng cơ hội thôi mà. Người ta lúc ốm nhất là ở một mình thế này dễ mủi lòng lắm. Anh lấy kinh nghiệm của bản thân của anh hồi xưa thôi. Em có nhớ cái đợt anh bị ốm xong em nấu cháo mang lên cho anh, anh chả mủi lòng em từ hồi đấy còn gì?".

Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam mềm lòng trong vòng tay Phương Nam - Ảnh 2

Hoàng Long nhớ đến bà nội quân sư cho mình: "Cùng lắm làm như thằng Huy với con Thy cưới cả trâu lẫn nghé luôn" mà nở nụ cười đầy ẩn ý. Anh giả vờ đi về khiến Phương Nam bối rối không yên, miệng thì tỏ ra không quan tâm nhưng nước mắt cứ thế rơi lúc nào không hay.

Nghe tiếng đóng cửa đầy lạnh lùng, Phương Nam bước ra với tâm trạng rối bời, cô khóc nức nở khi không thể đối diện với cảm xúc thật của chính mình. Khi đang cảm thấy hụt hẫng nuối tiếc thì Hoàng Long bước ra từ phía sau. Anh ôm chặt lấy cô và nhẹ nhàng thủ thỉ: "Em không quên được anh đúng không? Vậy đừng cố gồng nữa! Cả hai chúng ta không ai có thể dối lòng mình được, mình cho nhau cơ hội em nhé!". Nghe những lời này cô càng thêm thổn thức

Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam mềm lòng trong vòng tay Phương Nam - Ảnh 1

Sau công lao "đẩy thuyền" của bà Bích, Phương Nam và Hoàng Long sẽ chuyển sang một "trạng thái" mới? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 90 (tập 19 phần 2) Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn