Hương vị tình thân tập 96: Khánh Thy tức điên khi bị bà Dần "dạy dỗ" cách ứng xử với Phương Nam

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 01/09/2021 09:47 (GMT +7)
Trong Hương vị tình thân tập 96, Khánh Thy tức điên khi bị bà nội chồng "dạy dỗ" cách ứng xử với chị dâu tương lai của mình.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #NSND Như Quỳnh #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bà Xuân, Khánh Thy "niềm nở" đón nàng dâu mới

Trong tập 96 (tập 25 phần 2) Hương vị tình thân, mọi chuyện đều không thể thay đổi, gia đình bà Xuân tất bật chuẩn bị cho đám cưới của con trai. Bà Xuân cũng vậy, dù không thích Phương Nam nhưng bà buộc phải hoàn thành nghĩa vụ của một người mẹ, một người vợ trong gia đình.

Khi Phương Nam tới nhà Hoàng Long xem phòng cưới của hai vợ chồng, bà Xuân "niềm nở" nhẹ nhàng khoe với con dâu tất cả những gì trong phòng của vợ chồng cô đều do chính tay bà chuẩn bị. Được một hai câu thân thiện, bà Xuân liền tỏ thái độ móc mỉa Phương Nam khiến cô cũng không được thoải mái đối diện với mẹ chồng.

Hương vị tình thân tập 96: Khánh Thy tức điên khi bị bà Dần 'dạy dỗ' cách ứng xử với Phương Nam - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 96: Khánh Thy tức điên khi bị bà Dần 'dạy dỗ' cách ứng xử với Phương Nam - Ảnh 2

Hoàng Long thấy vậy liền đứng ra là cầu nối giúp vợ và mẹ. Anh vui vẻ còn nói vài câu nịnh mẹ khiến bà vui lòng. Hoàng Long còn nhờ mẹ trải ga giường cho hai vợ chồng để lấy "vía" của mẹ, sớm con đàn cháu đống cho vui nhà vui cửa.

Hương vị tình thân tập 96: Khánh Thy tức điên khi bị bà Dần 'dạy dỗ' cách ứng xử với Phương Nam - Ảnh 3

Trong một diễn biến khác, bà Dần đã bình phục sau cơn "thập tử nhất sinh" một cách lạ thường. Bà Dần còn không quên dặn dò Khánh Thy hỗ trợ chị dâu: "Thy này! cháu gọi điện cho chị Nam xem chị ấy cần gì thì giúp chị ấy nhá! Nhà nó neo người, mẹ nó thì vô tâm như thế! Nếu nó có ngần ngại cái gì thì cháu cứ xắn tay vào mà làm nhé".

Dù không ưa gì Phương Nam nhưng Khánh Thy trước mặt gia đình chồng, cũng một tiếng chị hai tiếng chị Nam ngọt xớt: "Bà ơi con cũng không biết chị Nam cần gì đâu ạ. Sở thích của con và chị Nam khác nhau. Bà cứ để chị đi với bạn đi ạ như thế có khi chị ấy lại thoải mái hơn", Thy tìm cách từ chối khéo.

Hương vị tình thân tập 96: Khánh Thy tức điên khi bị bà Dần 'dạy dỗ' cách ứng xử với Phương Nam - Ảnh 4
Hương vị tình thân tập 96: Khánh Thy tức điên khi bị bà Dần 'dạy dỗ' cách ứng xử với Phương Nam - Ảnh 5

Thấy Khánh Thy khéo đùn đẩy trách nhiệm, bà Dần liền nhắc nhở cháu dâu về cách ứng xử với Phương Nam: "Cháu nói như thế không được đâu. Như thế thì cần người nhà làm gì. Bà biết cháu với Nam không ưa nhau nhưng dù gì trước sau nó vẫn sẽ là dâu trưởng của nhà này. Nhiệm vụ của cháu là hỗ trợ nó không chỉ trong đám cưới đâu. Sau này chị em phải hỗ trợ, bảo ban nhau cho nó gần gũi".

Ông Khang thấy vậy cũng tiếp lời mẹ: "Từ trước đến nay, cháu Thy vẫn là người chu đáo mà. Con giúp chị nhé!".

Hương vị tình thân tập 96: Khánh Thy tức điên khi bị bà Dần 'dạy dỗ' cách ứng xử với Phương Nam - Ảnh 6

Biết không thể làm khác, Khánh Thy bèn ậm ừ đồng ý nhưng trong lòng vô cùng tức giận. "Bằng mặt nhưng không bằng lòng", Khánh Thy đến công ty liền thể hiện đúng bản chất của mình. Cô đập phá đồ đạc và nhớ lại tất cả những lần "oan gia ngõ hẹp" với Phương Nam trong quá khứ. Từ chuyện Phương Nam mắng thẳng mặt mình vì từ bỏ Phi chỉ vì không xứng, tới chuyện Phương Nam "lên mặt" khi biết mình có ý với Hoàng Long và đến câu chuyện chiếc vòng vàng bà Bích bị đổ oan... Có lẽ Khánh Thy sẽ không để Phương Nam sống những ngày dễ dàng ở vị thế trên cơ mình như vậy.

Hương vị tình thân tập 96: Khánh Thy tức điên khi bị bà Dần 'dạy dỗ' cách ứng xử với Phương Nam - Ảnh 7

Ông Sinh để vuột mất cơ hội chứng minh mình vô tội

Giữ trong tay chứng cứ chứng minh ông Sinh không phải là người đã ra tay với chồng bà Sa, Chiến "chó" liền đưa ông Sinh về nhà mình và cho ông Sinh xem chiếc máy ảnh có thể chứng minh điều đó. Cứ ngỡ sau bao năm cuối cùng ông Sinh cũng có thể minh oan được cho mình và thẳng thắn đối diện với Phương Nam. Nào ngờ bọn đàn em của ông Tấn bất ngờ ập tới. Ông Sinh và Chiến "chó" lúc đầu đi cùng nhau sau đó tách ra thành hai đường. Đàn em ông Tấn đuổi theo được Chiến "chó" và lấy đi được chứng cứ quan trọng. Ông Sinh sau khi biết thứ duy nhất có thể giúp mình trở thành người lương thiện đã không còn đành buồn bã trở về nhà.

Hương vị tình thân tập 96: Khánh Thy tức điên khi bị bà Dần 'dạy dỗ' cách ứng xử với Phương Nam - Ảnh 8

Trong lúc đó, sau khi trừ khử được Chiến "chó", ông Tấn vui sướng kể chiến tích này cho bà Sa nghe. Cả hai vui vẻ vì từ nay mọi bí mật trong quá khứ đã được giấu kín. Hai người cũng có thể tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau mà không lo bị ai quấy rầy.

Liệu Chiến "chó" còn sống hay đã chết? Ông Sinh có thể minh oan cho chính mình? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 97 (tập 26 phần 2) Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân tập 97: Ông Sinh trốn khỏi đám cưới vì chạm mặt bà Sa? Hương vị tình thân tập 96: Phương Nam căng thẳng khi phải gọi bà Xuân là mẹ Hương vị tình thân tập 95: Hoàng Long làm giả kết quả xét nghiệm ADN
Copy URL
NSND Như Quỳnh
[Ẩn - Hiện]
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp