Hương vị tình thân tập 99: Dũng lên kế hoạch trả thù khi biết sự thật về Diệp

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 07/09/2021 06:58 (GMT +7)
Trong tập 99 Hương vị tình thân, khi phát hiện cô gái mình quyết tâm theo đuổi lại chính là Diệp "béo" khi xưa, Dũng cho rằng mình lại bị lừa và muốn trả thù cô
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Khi hai người ghét nhau lại phải ngồi cùng bàn ăn

Trong tập 99 (tập 28 phần 2) Hương vị tình thân, sau đám cưới của Hoàng Long - Phương Nam, gia đình ông Khang vui vẻ mời hai bên thông gia tới cùng ăn bữa cơm thân mật. Ước mơ đổi đời thành sự thật, bà Bích hí hửng đầu tư hẳn đồ hiệu để cho bằng bà Sa - người vốn không "đội trời chung" với mình. 

Tình cờ kiểu gì bà Sa và bà Bích lại mặc cùng một mẫu thiết kế. Không còn là người giúp việc nhìn sắc mặt của người khác, bà Bích hào hứng châm chọc mẹ Khánh Thy. Miệng nói nói cười cười: "Bà chủ spa nổi tiếng lại đụng hàng với con mẹ bán giò chả online. Hóa ra chị em mình lại cùng gu thẩm mĩ à?". Dù không ưa gì nhau nhưng vì giữ thể diện trước mặt thông gia, bà Sa cũng nhẫn nhịn bỏ qua tất cả. Vợ chồng ông Khang - bà Xuân cũng không thể ngờ rằng thông gia nhà mình lại "tâm đầu ý hợp" đến như vậy.

Hương vị tình thân tập 99: Dũng lên kế hoạch trả thù khi biết sự thật về Diệp - Ảnh 1

Trong bữa tiệc, vợ chồng son Long - Nam quấn quýt không rời. Từ khi lấy được người con gái mình yêu, trên môi Hoàng Long lúc nào cũng thường trực nụ cười. Anh thể hiện mình là một người chồng luôn yêu thương và hết lòng vì vợ.

Bà Dần cũng xúc động khi có thể chứng kiến các cháu đều đã yên bề gia thất. Bà nội Hoàng Long nói với cháu dâu cả: "Giá như ba năm trước đây bà không hồ đồ thì đã không làm khổ hai đứa mà bà cũng có chắt bế bồng lâu rồi đấy. Bà xin lỗi nhớ". Trước kì vọng của bà, Hoàng Long vui vẻ hứa rằng hai vợ chồng sẽ nhanh chóng triển khai để bà được như ý nguyện.

Hương vị tình thân tập 99: Dũng lên kế hoạch trả thù khi biết sự thật về Diệp - Ảnh 2
Hương vị tình thân tập 99: Dũng lên kế hoạch trả thù khi biết sự thật về Diệp - Ảnh 3

Dũng lên kế hoạch trả thù vì nghĩ Diệp cố tình lừa mình, giấu thân phận thật

Ở một diễn biến khác, sau nhiều lần Diệp giấu diếm vì không muốn Dũng biết mình là người con gái xuề xòa, vòng 2 ngấn mỡ năm xưa, lần này Dũng đã biết mọi chuyện. Anh ngỡ ngàng khi nhận ra người con gái mình đang quyết tâm "tán đổ" lại chính là em gái Phương Nam.

Dũng cho rằng vì cả hai gia đình có mối thù với nhau nên Diệp mới làm thế để trả thù anh. Sau buổi tụ họp ba gia đình, Dũng chỉ với vài câu ngọt ngào đã thành công dụ Diệp ra nói chuyện với mình. Đứng trước mặt người mình yêu, Diệp: "Em xin lỗi ạ, em không cố ý lừa anh đâu. Chỉ tại em không có đủ dũng cảm để nói ra thân phận của mình. Em sợ làm cho anh khó chịu". Dũng làm ra vẻ mặt ngây thơ, tiếp tục tiêm nhiễm cho Diệp thứ tình yêu mù quáng: "Anh không có ý trách em đâu thật đấy. Chuyện cũ qua rồi đừng nghĩ nhiều nhớ. Anh cũng xin lỗi vì đã làm em tổn thương".

Hương vị tình thân tập 99: Dũng lên kế hoạch trả thù khi biết sự thật về Diệp - Ảnh 4
Hương vị tình thân tập 99: Dũng lên kế hoạch trả thù khi biết sự thật về Diệp - Ảnh 5

Bà Bích nhắc nhở vợ chồng Long - Nam nhanh có em bé

Cũng trong Hương vị tình thân phần 2 tập 28, được ông Khang mở lời, bà Bích cùng Diệp tới nhà chồng Phương Nam. Trước mặt Hoàng Long bà Bích nhắc nhở Phương Nam đủ điều nhưng mục đích chính vẫn là đề cập chuyện có em bé của đôi vợ chồng son. Có lẽ hơn cả Hoàng Long - Phương Nam, bà Bích là người mong muốn Nam sớm có bầu nhất. Khi đó vị trí dâu trưởng của Phương Nam cũng ngày càng vững chắc, tới khi đó người làm mẹ vợ như bà kiểu gì cũng được hưởng ké sự giàu sang, phú quý của con gái nuôi.

Hương vị tình thân tập 99: Dũng lên kế hoạch trả thù khi biết sự thật về Diệp - Ảnh 6
Hương vị tình thân tập 99: Dũng lên kế hoạch trả thù khi biết sự thật về Diệp - Ảnh 7
Hương vị tình thân tập 99: Dũng lên kế hoạch trả thù khi biết sự thật về Diệp - Ảnh 8

Liệu Dũng sẽ làm những gì tiếp theo để trả thù Diệp và gia đình cô? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 100 (tập 29 phần 2) Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân tập 99: Dũng sững sờ khi thấy Diệp trong bộ dạng của 'Lá xanh' - người con gái anh đang tán tỉnh Hương vị tình thân tập 98: Phương Nam nhận ra mẹ chồng chỉ 'diễn' trước mặt mọi người Hương vị tình thân tập 97: Bà Sa 'ôm cục tức' khi bị bà Bích móc mỉa ngay trong đám cưới Hoàng Long - Phương Nam
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp