Hương vị tình thân: Phương Nam - Hoàng Long là chị em, Khánh Thy giả bầu?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 26/07/2021 16:24 (GMT +7)
Đi gần hết phần 1 "Hương vị tình thân", nhiều "gia cát dự" trổ tài phân tích mối quan hệ của các diễn viên trong phim, có lẽ tới đạo diễn cũng không ngờ được.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hoàng Long và Phương Nam không thể đến với nhau vì cùng huyết thống?

Hương vị tình thân những tập gần đây đang thu hút sự chú ý của khán giả với câu chuyện tình yêu của Hoàng Long và Phương Nam. Trước đó, tình tiết bà Dần - bà nội Long - liên tục lú lẫn và nhận nhầm Phương Nam là người con gái tên Quyên đã mất của mình khiến khán giả xem truyền hình không khỏi thắc mắc.

Câu chuyện về Hoàng Long và Phương Nam được khán giả mang ra phân tích.
Câu chuyện về Hoàng Long và Phương Nam được khán giả mang ra phân tích.

Một số ý kiến bày tỏ sự lo ngại cho rằng rất có thể nam nữ chính là chị em con bác con cậu. Lý do là Phương Nam phải giống người con gái quá cố tới mức nào thì bà Dần mới nhận nhầm như vậy. Hơn nữa, trong một lúc tỉnh táo bà Dần có nói với Phương Nam: "Nếu cháu tóc dài, cháu sẽ giống bác Quyên như hai giọt nước đấy".

Chính Phương Nam trong lần đầu tiên nhìn thấy ảnh của con gái bà Dần cũng phải giật mình và nhìn lại mình trong gương. Có phải cô và bác Quyên - con gái bà Dần quá giống nhau? Có khi nào vợ của ông Sinh - mẹ ruột Phương Nam - chính là Quyên - con gái bà Dần, bác gái ruột của Hoàng Long? Và Phương Nam từ người yêu thành chị họ của Hoàng Long?

Phân đoạn bà Dần nói rằng Phương Nam giống con gái mình như giọt nước.
Phân đoạn bà Dần nói rằng Phương Nam giống con gái mình như giọt nước.

Một số người hâm mộ cặp đôi Hoàng Long - Phương Nam đã nhanh tay tìm lại khoảnh khắc có hình ảnh của mẹ Phương Nam để đối chiếu. Kết quả, người xem thở phào khi nhận ra mẹ đẻ Phương Nam có ngoại hình khác hẳn với cô con gái tên Quyên của bà Dần.

Theo đó, trong tập 5 Hương vị tình thân, ông Sinh sau 20 năm hoàn thành án tù đã trở về quê. Việc đầu tiên ông làm là đứng trước di ảnh của vợ mình. Nhân vật này khá xinh đẹp và không khó nhận ra mẹ Phương Nam và bác Quyên là hai người hoàn toàn khác nhau.

Hình ảnh mẹ ruột Phương Nam xuất hiện trong tập 5 Hương vị tình thân.
Hình ảnh mẹ ruột Phương Nam xuất hiện trong tập 5 Hương vị tình thân.
Người con gái quá cố tên Quyên của bà Dần.
Người con gái quá cố tên Quyên của bà Dần.

Trong phim, mẹ của Phương Nam đã mất ngay khi sinh cô. Còn bác Quyên - con gái của bà Dần được tiết lộ vì xấu số mà qua đời từ nhỏ, mà nguyên nhân liên quan đến một người đàn bà bí ẩn được xem là tiểu tam xen vào cuộc hôn nhân của bà Dần và chồng. 

Một dữ kiện khác được đưa ra, khi ông Sinh - bố đẻ Phương Nam tình cờ gặp bà Dần khi bà đang đi cùng với Phương Nam ở công viên, nếu như Phương Nam là con gái của bác Quyên thì ông Sinh phải ngờ ngợ ra người là mẹ vợ của mình chứ? 

Tuy nhiên, cũng một số người đoán, người con gái tên Quyên của bà Dần không mất từ nhỏ mà thất lạc, lưu lạc đi nơi khác, tới khi trưởng thành thì gặp gỡ và nên duyên với ông Sinh nên ông Sinh hoàn toàn không biết "mẹ vợ" của mình là ai.

Ông Khang không phải con đẻ của bà Dần?

Có lẽ vì quá yêu quý cặp đôi Phương Nam và Hoàng Long và mong muốn họ có thể thành đôi nên các "thám tử" của Hương vị tình thân lại tiếp tục đặt ra nghi vấn liệu có khi nào ông Khang không phải là con đẻ của bà Dần? Trong rất nhiều tập lên sóng, kể từ khi chưa lú lẫn bà Dần dường như vẫn chỉ thương nhớ người con gái quá cố của mình.

Dù ông Khang có làm gì đi nữa, có lẽ vẫn không vượt qua được vị trí của bác Quyên trong lòng bà Dần. Hơn nữa, ông Khang còn liên tục nhắc đến ơn huệ, công lao của bà Dần đối với mình. Điều mà rất ít người con nói về người sinh ra mình như vậy. Từ chi tiết này, khán giả lại đoán ông Khang không phải con đẻ bà Dần. Do đó, Phương Nam là cháu ruột còn Hoàng Long chỉ là cháu nuôi của bà Dần.

Nhiều người đặt ra tình huống ông Khang không phải con đẻ của bà Dàn để Hoàng Long và Phương Nam vẫn có thể đến với nhau.
Nhiều người đặt ra tình huống ông Khang không phải con đẻ của bà Dàn để Hoàng Long và Phương Nam vẫn có thể đến với nhau.

Khánh Thy giả mang bầu để bước vào gia đình quyền quý?

Câu chuyện của Khánh Thy cũng được nhiều khán giả đặt ra nghi vấn. Để bước vào gia đình quyền quý bà Sa đã không từ thủ đoạn nào để giúp con gái đạt được mục đích. Câu chuyện mang thai cũng chính là bà Sa chủ động nói với Huy và gia đình anh. Tuy nhiên, những lúc bà Sa nói chuyện với con gái về đứa cháu trong bụng đều để lộ nét mặt khó hiểu.

Dù cho bà Xuân cũng trực tiếp cùng con dâu đi kiểm tra thai kì nhưng nhiều khán giả cũng không bỏ qua giả thiết đây là sắp đặt của mẹ con Khánh Thy để thuận lợi bước vào cánh cổng hào môn.

Dù bà Xuân đã cùng con dâu đi kiểm tra nhưng khán giả vẫn đặt ra tình huống Khánh Thy mang bầu giả.
Dù bà Xuân đã cùng con dâu đi kiểm tra nhưng khán giả vẫn đặt ra tình huống Khánh Thy mang bầu giả.

Bên cạnh đó, trong hơn chục tập gần đây bụng Khánh Thy không hề to hơn và cô vẫn thường xuyên sử dụng những đôi cao gót khiến khán giả đặt ra câu hỏi liệu Khánh Thy mang thai là thật hay giả?

Những tập gần đây, "Hương vị tình thân" đang xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Hoàng Long và Phương Nam cũng như những rắc rối do bà Bích gây ra cho gia đình. Liệu mối quan hệ của các nhân vật trong phim có rắc rối như nhiều người dự đoán? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Hương vị tình thân phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6.

Hương vị tình thân phần 2: Hoàng Long lấy vợ, Phương Nam bị đánh ghen khi ở bên Phi Hà Anh "Hương vị tình thân": 11 tuổi đã đóng 3 phim, Á quân The Voice Kids Những bà mẹ “rất đời” trong Hương vị tình thân: Yêu con mình ghét con người “Nóc nhà” quyền lực và câu chuyện tình dài hơn 1 thập kỉ của Hoàng Long Hương vị tình thân
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp