Huy Trần công khai chuyện "chung giường" với Ngô Thanh Vân

Huy Trần công khai chuyện

Dù lộ nhiều chi tiết chứng tỏ đang sống chung nhà nhưng mới đây Huy Trần mới chính thức xác nhận chuyện "chung giường" với Ngô Thanh Vân.

Sự kiện: Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân và Huy Trần hiện là cặp chị - em nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Dù không công khai nhưng cặp đôi luôn có những màn "nhá hàng" nhẹ bằng chứng yêu đương mặn nồng khiến dân tình càng thêm phấn khích. Như mới đây, nam CEO lại ẩn ý chuyện sống chung nhà, chung giường với chị đẹp.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Huy Trần đã đăng tải loạt khoảnh khắc bận rộn với dự án mới. Đáng chú ý, trong đó có một dòng story chụp ảnh màn hình máy tính đang hiển thị một loạt số liệu thống kê công việc nhiều đến chóng cả mặt. Thế nhưng tâm điểm chú ý lại là dòng chú thích ngay bên dưới thể hiện sự nhớ nhung: "Nhớ giường, nhớ em".

Huy Trần ẩn ý công khai chuyện sống chung với Ngô Thanh Vân - Ảnh 3
Huy Trần gần đây khá bận rộng với công việc.
Huy Trần ẩn ý công khai chuyện sống chung với Ngô Thanh Vân - Ảnh 2
Nam CEO liên tục tham gia nhiều sự kiện, cuộc họp với đối tác.

Đọc qua dòng chữ này thì ai cũng thấy rõ ràng anh chàng đang rất nhớ cô bạn gái hơn tuổi sau một ngày "đầu tắt mặt tối" với công việc. Đặc biệt, chi tiết "nhớ giường" được xem là động thái ẩn ý cho thấy rằng cả hai đang sống chung với nhau. Phải chăng vì quá bận rộn, mệt mỏi mà CEO đang rất muốn nằm ngả lưng trên chiếc giường êm ấm của mình, bên cạnh là cô bạn gái tài năng, xinh đẹp, nổi tiếng và giàu có.

Huy Trần ẩn ý công khai chuyện sống chung với Ngô Thanh Vân - Ảnh 4
Cũng vì quá bận rộn mà anh đã buông lời than vãn, nhưng là than...nhớ giường và "em".

Dù chỉ là dòng chú thích ngắn gọn "nhẹ nhàng lướt qua" nhưng lại khiến dân tình "dừng lại vài giây" để rồi vỡ òa rằng "cuối cùng anh chị cũng lộ rồi nha". Được biết, dù không khai nhưng thời gian gần đây cả Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều đã thoải mái chia sẻ những hình ảnh liên quan đến nửa kia lên MXH. Gần đây nhất là loạt ảnh "tình bể bình" trong chuyến du lịch biển "em thích thì anh chiều".

Dân tình liền mạnh dạn khẳng định nam CEO đang nhớ em này đây!
Sau 2 ngày du lịch cùng tình trẻ, Ngô Thanh Vân
Cặp đôi vừa có chuyến du lịch lãng mạn bên nhau.

Theo đó, vì quá bận rộng với dự án Thanh Sói lại stress cực độ nên Ngô Thanh Vân đã nũng nịu, đòi Huy Trần dẫn đi biển: "Tớ thèm đi biển quá Cậu ơi". Sau đó khoảng vài ngày khi bộ phim đóng máy chàng liền chiều ý dắt nàng đến một resort hạng sang: "Em đòi đi biển, phải chiều thôi". Cũng trong chuyến đi này, dân tình đã có dịp "rửa mắt" với loạt ảnh từ nắm tay, bón cho nhau ăn đến ảnh ôm hôn thắm thiết. Nhìn thấy những khoảnh khắc hạnh phúc này của cặp đôi càng khiến dân tình nôn nóng ngày chính thức công khai.

Chia sẻ facebook Kelly Tran