Huy Trần thề thốt với Ngô Thanh Vân: "Chồng sẽ luôn ngoan và nghe lời vợ"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 03/06/2022 16:41 (GMT +7)
Những lời ngọt ngào của ông xã khiến Ngô Thanh Vân không giấu nổi niềm hạnh phúc mà phải bật cười thành tiếng.
Hashtag #Ngô Thanh Vân #Huy Trần #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, doanh nhân Huy Trần vừa chia sẻ hình ảnh về sản phẩm nghệ thuật mới của bà xã. Không chỉ thể hiện động thái thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối dành cho Ngô Thanh Vân, anh còn có những chia sẻ khiến cư dân mạng chỉ biết vỗ tay ào ào vì quá ngọt ngào, tình cảm.

"Chồng sẽ luôn ngoan và nghe lời vợ. Proud of you babe!" (Tạm dịch: Chồng sẽ luôn ngoan và nghe lời vợ. Tự hào về vợ yêu), Huy Trần viết. Chỉ với vài dòng ngắn ngủi nhưng cũng đủ cho thấy sự yêu chiều, cưng nựng mà chồng trẻ dành cho Ngô Thanh Vân. Thậm chí nhiều người còn đùa vui rằng vị trí "nóc nhà" của nữ diễn viên Hai phượng là điều không thể phủ nhận.

Huy Trần thề thốt với Ngô Thanh Vân: 'Chồng sẽ luôn ngoan và nghe lời vợ' - Ảnh 1

Sau khi Huy Trần đăng bài không lâu, Ngô Thanh Vân đã không giấu nổi sự hạnh phúc. Cô đăng lại bài của ông xã kèm theo đó là dòng trạng thái bày tỏ sự đắc ý: "Hahaha sao ngoan vậy ta".

Có thể thấy dù chênh nhau 11 tuổi nhưng kể từ khi yêu cho tới khi về chung một nhà, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều cho thấy sự ngọt ngào, tình tứ không chút khoảnh cách. Họ vui vẻ dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn cũng như nhắc về đối phương trên mạng xã hội.

Huy Trần thề thốt với Ngô Thanh Vân: 'Chồng sẽ luôn ngoan và nghe lời vợ' - Ảnh 2

Sau khi chính thức tổ chức đám cưới lãng mạn ở Đà Nẵng hồi đầu tháng 5, thay vì tận hưởng tuần trăng mật, đôi vợ chồng son tích cực tham gia các dự án và các hoạt động thiện nguyện.

Nói về cuộc sống sau khi trở thành người phụ nữ của gia đình, Ngô Thanh Vân cho biết cô vui vẻ vì được là chính bản thân mình. "Thanh xuân chỉ có một lần, nên hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm, và làm những gì mình muốn. Sống mà… nên hãy vui lên á, nhớ nhé", bà xã Huy Trần từng chia sẻ trong một bài viết trên trang cá nhân.

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân nói 3 nguyên lý để hạnh phúc: Yêu người mình thích, ăn thứ mình thèm

Huy Trần thề thốt với Ngô Thanh Vân: 'Chồng sẽ luôn ngoan và nghe lời vợ' - Ảnh 3
Huy Trần thề thốt với Ngô Thanh Vân: 'Chồng sẽ luôn ngoan và nghe lời vợ' - Ảnh 4

Ngô Thanh Vân cũng vừa hé lộ dự án điện ảnh mới có tên The Princess. Đây là dự án đánh dấu lần hợp tác thứ 6 của cô với Hollywood. Dự kiến, bộ phim có sự tham gia của Ngô Thanh Vân sẽ chiếu trực tuyến ở Mỹ từ 1/7 tới.

Ngô Thanh Vân nói 3 nguyên lý để hạnh phúc: Yêu người mình thích, ăn thứ mình thèm Sau hơn 1 tuần cưới chồng trẻ, Ngô Thanh Vân xuất hiện với mái tóc bạc nửa đầu Lấy chồng trẻ, Ngô Thanh Vân chỉ việc ngủ, từ đồ ăn đến hoa ngắm Huy Trần đều lo trọn Một tháng đám cưới, Huy Trần tuyên bố: "Lời vợ là chân lý, ý vợ là ý trời"
Copy URL
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]
Huy Trần
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp