Huyền Lizzie đăng ảnh đi du lịch, khoe vẻ thướt tha tuổi 32

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 02/07/2022 17:33 (GMT +7)
Huyền Lizzie khoe bộ ảnh mới xinh tươi trong chuyến du lịch "trốn hè" mới nhất.
Hashtag #Sao Việt #Huyền Lizzie #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Huyền Lizzie đăng tải loạt ảnh rạng rỡ trong chuyến đi du lịch Sa Pa. Trong loạt ảnh, người đẹp diện váy trắng thướt tha, khoe nhan sắc xinh đẹp trong ánh nắng rực rỡ. "Gọi em là nàng thơ vì em hay ngẩn ngơ", nữ diễn viên chú thích. 

Có thể thấy, dù bạn diễn của Huyền Lizzie trong Thương ngày nắng về là Hồng Đăng gần đây vướng scandal gây ảnh hưởng đến bộ phim nhưng cô không bị ảnh hưởng và vẫn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái. 

Bên dưới loạt ảnh của Huyền Lizzie, NSƯT Minh Hòa bình luận: "Bé ơi nghịch nắng quá, về thôi". Diễn viên Ngọc Huyền cảm thán: "Eo ơi thích thế". Bạn bè cô thì tấm tắc khen: "Trông đáng iu thế", "Xinh điên lên", "Sung sướng mọi mặt"...

Huyền Lizzie đăng ảnh đi du lịch, khoe vẻ thướt tha tuổi 32 - Ảnh 1
Huyền Lizzie đăng ảnh đi du lịch, khoe vẻ thướt tha tuổi 32 - Ảnh 2
Huyền Lizzie đăng ảnh đi du lịch, khoe vẻ thướt tha tuổi 32 - Ảnh 3

Huyền Lizzie hiện đang đảm nhận vai nữ chính trong Thương ngày nắng về. Vừa qua, giữa ồn ào của Hồng Đăng, nhiều bộ phim và chương trình của anh trên VTV đã bị cắt sóng. Tuy nhiên, bà Đặng Diễm Quỳnh - Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam xác nhận bộ phim Thương ngày nắng về vẫn tiếp tục phát sóng vào thứ 2, 3, 4 tuần sau.

Huyền Lizzie đăng ảnh đi du lịch, khoe vẻ thướt tha tuổi 32 - Ảnh 4
Huyền Lizzie thoải mái đi du lịch giữa ồn ào của Hồng Đăng.
Huyền Lizzie thoải mái đi du lịch giữa ồn ào của Hồng Đăng.

Nhà sản xuất mới đây đã tung ra video giới thiệu nội dung tập 40 của phần 2. Theo đó, trong tập 40, Vân Vân nhờ Phong xem giúp bản phác thảo cho dự án mới của cô. Phong đề nghị Vân qua chỗ mình để anh nhận xét. Vân mừng rỡ chạy sang gặp Phong. Cô thỏ thẻ tự nhận xét bản thảo của mình: "Em nghĩ là về kỹ thuật em còn kém nhưng mà về cảm xúc thì em có. Trong khi làm thì em có cảm xúc thật đấy ạ”. 

Về phía Vân Trang, cô cùng mẹ ruột - bà Nhung và bạn trai Hoàng Duy quyết chống lại chủ tịch Hoàng Long. Khi ông Hoàng Long gọi điện hỏi về quyết định lựa chọn giữa mẹ và bạn trai, Vân Trang trả lời đanh thép: “Chủ tịch, cháu đã nói rồi ạ. Cháu sẽ không chọn, hoặc nói đúng hơn là cháu sẽ chọn cả hai”.

Ông Hoàng Long lập tức đe đọa: "Được, vậy thì đừng có trách tôi”. Trước lời đe dọa của chủ tịch, bà Nhung lên tiếng bảo vệ con gái: “Anh giỏi thì làm đi, sao phải dọa. Để tôi xem anh làm được gì”.

Huyền Lizzie đăng ảnh đi du lịch, khoe vẻ thướt tha tuổi 32 - Ảnh 6
Những diễn biến tiếp theo gây chú ý của Thương ngày nắng về.
Những diễn biến tiếp theo gây chú ý của Thương ngày nắng về.

Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) rất ủng hộ mối quan hệ của Vân Trang và Duy. Bà Nga nhiệt tình mong các con sớm về chung một nhà và thậm chí còn khuyên con "ăn cơm trước kẻng": “Mẹ tính rồi hai đứa cứ đi đăng ký kết hôn đi rồi báo hỉ sau, chứ người như ông ấy mà gây cản trở thì chả biết đâu mà lường”.

Trước lời đề nghị của mẹ, Vân Trang ngạc nhiên và bật cười. Cô vui vẻ nói: “Ui, mẹ của con hôm nay lại xui con ăn cơm trước kẻng ấy ạ. Hôm nay mẹ máu thật đấy, bình thường con thấy mẹ làm gì cũng phải chuẩn chỉnh tuần tự, có trước có sau chứ ạ”. 

Huyền Lizzie khẳng định Đình Tú không phải mẫu đàn ông cô tìm kiếm Sau màn cầu hôn lung linh, Đình Tú - Huyền Lizzie tung loạt ảnh cưới "cực lạ" Huyền Lizzie bị bỏng sau cảnh hôn Đình Tú dưới pháo hoa
Copy URL
Huyền Lizzie
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp