Huyền Lizzie đổi đời về kinh tế nhờ "Thương ngày nắng về"

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 29/06/2022 15:38 (GMT +7)
Huyền Lizzie thừa nhận đổi đời về kinh tế, nổi tiếng hơn nên thu nhập cũng tăng lên đáng kể sau vai diễn Vân Trang.
Hashtag #Sao Việt #Huyền Lizzie

Huyền Lizzie hiện tại có thể coi là một trong những nữ diễn viên hàng đầu "Vũ trụ điện ảnh" VFC. Với vai nữ chính trong "Thương ngày nắng về", cô không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp mà còn được công nhận năng lực diễn xuất đáng nể.

Chia sẻ về sự đóng góp của vai Vân Trang với sự nghiệp nghệ thuật của mình, Huyền Lizzie cho hay, đây là sự may mắn của cô bởi nó đáng dấu sự trở lại của Huyền Lizzie sau 2 năm không có một vai chính nào.

Huyền Lizzie từng nghĩa nếu vai diễn này không thành công thì có lẽ cô đã hết duyên với nghệ thuật và không thể theo nghề được nữa. Vì thế, nữ diễn viên dồn hết sức lực cho dự án này.

Huyền Lizzie đổi đời về kinh tế sau 'Thương ngày nắng về'.
Huyền Lizzie đổi đời về kinh tế sau "Thương ngày nắng về".

"Có những ngày đi quay rất mệt, kiệt sức nhưng tôi luôn thấy vui vì đang được nỗ lực hết sức. Đến thời điểm này, tôi cảm thấy, đây là vai diễn giúp tôi đổi đời. Sự đổi đời ở đây là nhìn nhận về tổng thể, tôi có nhiều fan yêu quý mình hơn", cô tâm sự. 

Nhờ sự thành công vang dội của vai diễn, Huyền Lizzie không chỉ được công nhận khả năng diễn xuất mà còn tăng giá cát-xê, đổi đời về kinh tế. 

"Thứ nhất là khán giả có thể ghi nhận khả năng diễn xuất của tôi. Họ thấy tôi thực sự đầu tư cho diễn xuất, mọi người nhìn nhận tôi là một diễn viên chứ không phải một người đẹp đi đóng phim, bởi tôi chưa được đào tạo qua một trường lớp bài bản nào. Và mọi người có thể cũng sẽ thấy, vai diễn này với tôi cũng là xứng đáng chứ không quá sức.

Thứ 2 là đổi đời về kinh tế. Chắc chắn khi nổi tiếng hơn thì kéo theo việc bạn sẽ có nhiều công việc hơn, từ đó thu nhập cũng sẽ khá hơn", cô chia sẻ trên Vietnamnet.

Huyền Lizzie bên con trai.
Huyền Lizzie bên con trai.

Sau 3 năm ly hôn, Huyền Lizzie sở hữu nền tảng kinh tế ngày càng vững chắc. Cô có thể mua nhà riêng, xe hơi và tận hưởng cuộc sống đủ đầy, sung túc. 

Ngoài hoạt động nghệ thuật, được biết Huyền Lizzie còn là CEO cho 3 công ty hoạt động trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Nhờ vậy, nữ diễn viên toát lên phong thái tổng đài không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài đời.

Huyền Lizzie khen Đình Tú ga lăng, dễ thương, khẳng định "không làm gì sai" Đình Tú đăng ảnh cùng Huyền Lizzie, thoải mái nói về ngày cưới Đình Tú lúng túng khi đóng cảnh ôm Huyền Lizzie

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp