Huyền Lizzie gọi Đình Tú là "chú", đáp trả màn chơi chữ của "đàn em"

Tuan Nguyen Đăng lúc: Thứ năm, 18/08/2022 23:39 (GMT +7)
Màn tương tác giữa Huyền Lizzie và Đình Tú nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả
Hashtag #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về #Huyền Lizzie #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Huyền Lizzie vừa đăng tải khoảnh khắc vi vu Đà Lạt đầy thơ mộng. Dưới ánh nắng nữ diễn viên sinh năm 1990 vô cùng gợi cảm, rạng rỡ. Dù diện trang phục đời thường nhưng phần tạo dáng rất nghệ đã giúp cô có được thành quả chất lượng.

Ngay dưới phần bình luận, Đình Tú ngay lập tức tương tác cùng "đàn chị". Đáng chú ý thay vì những lời khen ngợi thông thường anh có phần chơi: "Ủa sao ảnh mờ thế lại còn lem".

Huyền Lizzie đăng tải hình ảnh du lịch Đà Lạt thơ mộng.
Huyền Lizzie đăng tải hình ảnh du lịch Đà Lạt thơ mộng.
Đình Tú liền có tương tác đáng chú ý.
Đình Tú liền có tương tác đáng chú ý.

Đáp lại bình luận của Đình Tú, nữ diễn viên Huyền Lizzie thoải mái gọi "đàn em" là chú không ngại trêu đùa vui vẻ. "Chú đeo kính chưa. mờ lem là ngon lắm đó", cô viết.

Có thể thấy rằng từ sau lần hợp tác đầu tiên trong Thương ngày nắng về, cả Huyền Lizzie và Đình Tú đã thân thiết hơn đáng kể. Không chỉ tạo hiệu ứng đươc yêu mến trên phim, cặp chị em này thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện đời thường. Thậm chí trong những hình ảnh được hội bạn thân của Huyền Lizzie đăng tải đều có Đình Tú góp vui.

>>> Xem thêm: Huyền Lizzie sẽ rung động nếu gặp được chàng trai như Đình Tú trong 'Thương Ngày Nắng Về'

Huyền Lizzie và Đình Tú lần đầu đóng cặp khi nhận lời tham gia 'Thương ngày nắng về'.
Huyền Lizzie và Đình Tú lần đầu đóng cặp khi nhận lời tham gia "Thương ngày nắng về".

Trong Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie vào vai Vân Trang, Đình Tú vào vai Hoàng Duy. Đây là lần đầu tiên cả hai có cơ duyên đóng cặp và cùng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Chính những tương tác ngọt ngào cùng nỗ lực lắng nghe khán giả, thay đổi qua từng tập lên sóng đã giúp cặp đôi nhận về không ngớt lời khen ngợi.

Thậm chí có khoảng thời gian cả hai vướng vào nghi vấn phim giả tình thật. Nhất là khi diễn viên Hương Giang - bạn gái cũ Đình Tú xác nhận chính thức chia tay. Tuy nhiên, thẳng thắn nói về chuyện tình cảm với bạn diễn, Huyền Lizzie cho biết cô và Đình Tú chỉ đang nỗ lực cho khán giả trải nghiệm tốt nhất khi xem phim, không hề có chuyện đi quá giới hạn ở ngoài đời.

Sau khi Thương ngày nắng về đóng máy, cả Đình Tú và Huyền Lizzie đều chưa nhận dự án mới. Về phía Huyền Lizzie, cô muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình đặc biệt là con trai sau một hành trình dài hơi. Đình Tú không chia sẻ cụ thể về kế hoạch của bản thân trong tương lai gần.

Huyền Lizzie đi du lịch cùng Đình Tú và hội bạn thân Huyền Lizzie sẽ rung động nếu gặp được chàng trai như Đình Tú trong "Thương Ngày Nắng Về" Sự thật cảnh hôn của Huyền Lizzie và Đình Tú, trùng hợp với cặp đôi "Hương vị tình thân"
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]
Huyền Lizzie
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp