Huyền Lizzie hé lộ cảnh bị mẹ ruột "mắng kinh răng" trong "Thương ngày nắng về 2" tập tối nay

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 12/04/2022 14:15 (GMT +7)
Những diễn biến tiếp theo trong mối quan hệ của Vân Trang với mẹ ruột Kim Nhung khiến khán giả vô cùng tò mò.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Sao Việt #Huyền Lizzie #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi phần 2 lên sóng được 4 tập, Thương ngày nắng về nhận được sự quan tâm lớn của khán giả vì mối quan hệ còn nhiều khúc mắc giữa các nhân vật. Nếu như Vân Trang kiên quyết từ chối tình cảm của Duy thì mẹ ruột của cô vẫn chưa nhận ra con gái và còn coi Vân Trang là "cái gai trong mắt".

Mới đây, nữ diễn viên Huyền Lizzie chia sẻ hình ảnh hậu trường bên NSƯT Minh Hòa và hé lộ, trong những tập phim lên sóng tiếp theo, cô và mẹ ruột sẽ có rất nhiều drama kịch tính. 

"Tui là tui nghe nói tập tối nay hay lắm nè các bạn. Chắc mọi người mong chờ đến cảnh trả vòng và đi mưa lắm rùi đúng hem. Chắc nay mai là có á nhưng trước đoạn đó cũng đó 1 đoạn mẹ Kim Nhung mắng Trang kinh răng lắm huhu. Ai bảo nhận đc sự ưu ái của chủ tịch cơ", cô viết.

Huyền Lizzie bên NSƯT Minh Hòa.
Huyền Lizzie bên NSƯT Minh Hòa.

Bên dưới phần bình luận, Huyền Lizzie cũng tiết lộ, trong tập 5, Vân Trang sẽ cảnh cáo bà Nhung vì đụng chạm vào gia đình nhà bà Nga và có nhiều mâu thuẫn để tạo tiền đề cho cảnh trả vòng sắp tới. 

Dù trong phim có nhiều mâu thuẫn như vậy nhưng Huyền Lizzie khẳng định ngoài đời 2 mẹ con cô rất yêu thương nhau. 

Thương ngày nắng về là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, kể về ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Trong đó Vân Trang là nhân vật trung tâm, trải qua quá khứ khó khăn khi bị mẹ ruột bỏ rơi, nhưng bù lại cô được mẹ nuôi chăm sóc và yêu thương như con ruột. Khi lớn lên, Vân Trang trở thành cô gái xinh đẹp, thành đạt. Cô vô tình gặp lại mẹ ruột nhưng hành trình đoàn tụ của họ gặp không ít khó khăn.

Huyền Lizzie và NSƯT Thanh Quý.
Huyền Lizzie và NSƯT Thanh Quý.

Là người thủ vai nữ chính với nét diễn biến tâm lý phức tạp, Huyền Lizzie nhận được nhiều lời khen với kỹ năng diễn xuất tự nhiên, ngoại hình xinh đẹp cùng sự đầu tư, chỉn chu về trang phục trong mỗi tập phim lên sóng. 

Những tập tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h30 tối thứ Hai tới thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Bạn trai Lệ Quyên chính thức xuất hiện trong Thương ngày nắng về, làm kỳ đà cản mũi cặp Duy - Trang Nhan sắc rực rỡ thời thanh xuân của bà Kim Nhung "Thương ngày nắng về", chẳng kém cạnh bà Nga "béo" Ngọc Huyền là ai? Sinh viên mỹ thuật thành nữ chính VFC, em út "Thương ngày nắng về"
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]
Huyền Lizzie
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp