Hoàng Oanh và chồng Tây nhiều lần bất đồng trong việc nuôi dạy con trước khi ly hôn

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 12/04/2022 13:04 (GMT +7)
Hoàng Oanh từng nhiều lần tâm sự cuộc sống hôn nhân stress, "không màu hồng" với ông xã Jack Cole.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, thông tin MC/Á hậu Hoàng Oanh trục trặc hôn nhân với ông xã Jack Cole khiến không ít người bất ngờ. Theo đó, chồng Tây của Hoàng Oanh đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bằng tiếng Việt cho hay, cả hai đã ly hôn vì không thể giải quyết mọi việc cùng nhau. Dù vậy, họ sẽ cùng nuôi dạy con trai lớn lên vui vẻ và khỏe mạnh. Hiện Hoàng Oanh vẫn chưa ra phản hồi sau khi ông xã báo tin ly hôn. 

Đáng nói, trước đây, Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2012 nhiều lần chia sẻ về cuộc hôn nhân bất đồng văn hóa, quan điểm sống với ông xã người Mỹ.

Vỡ mộng hôn nhân, thường xuyên yêu xa

Trong bài phỏng vấn với Pháp luật và bạn đọc, Hoàng Oanh tâm sự đã "vỡ mộng" khi bước vào hôn nhân với chồng ngoại quốc. Nguyên nhân là do họ có quá nhiều sự khác biệt về văn hóa, mâu thuẫn trong nếp sống hàng ngày.

Nữ MC kể: "Oanh không vơ đũa cả nắm nhưng Oanh nghĩ đây cũng là một văn hóa của người Mỹ. Họ rất độc lập, chủ nghĩa cá nhân. Cái đó không xấu nhưng nó hơi xung đột với văn hóa Việt Nam mình. Ví dụ như anh ấy đã có vợ có con nhưng cuối tuần vẫn thích đi với bạn bè, vẫn giữ cuộc sống độc lập.

Phụ nữ Việt Nam mình có gia đình là dành hết mọi thứ cho chồng cho con nhưng anh ấy là đàn ông, lại là người Mỹ nữa nên rất yêu cuộc sống riêng của bản thân. Nhiều khi mình phải nhắc vì cuối tuần là thời gian dành cho gia đình". 

Dù ông xã thích đi chơi với bạn bè và có nhiều thú vui riêng, Hoàng Oanh vẫn khen chồng là người độc lập và tự tin. 

Hoàng Oanh và chồng Tây nhiều lần bất đồng quan điểm sống, cách nuôi dạy con trước khi ly hôn - Ảnh 1
Hoàng Oanh và chồng Tây nhiều lần bất đồng quan điểm sống, cách nuôi dạy con trước khi ly hôn - Ảnh 1

Trong thời gian yêu nhau và kết hôn, Hoàng Oanh và chồng thường xuyên yêu xa do tính cách công việc của Jack Cole. Thậm chí, khi sinh con đầu lòng, ông xã Hoàng Oanh cũng không thể có mặt bên vợ, cả hai phải video call để nói chuyện. Điều này khiến Hoàng Oanh vô cùng chạnh lòng, tủi thân và stress.

Để được gần gũi chồng, ngay sau khi sinh con trai được 2 tháng, Hoàng Oanh đã một mình bế con sang Singapore sống cùng chồng. Khoảng thời gian này, cô tâm sự nỗi stress khi phải nghỉ việc và dành toàn bộ thời gian ở nhà chăm con, quán xuyến nhà cửa. 

Hoàng Oanh và chồng Tây nhiều lần bất đồng quan điểm sống, cách nuôi dạy con trước khi ly hôn - Ảnh 2
Hoàng Oanh và chồng Tây nhiều lần bất đồng quan điểm sống, cách nuôi dạy con trước khi ly hôn - Ảnh 2

Là mẫu phụ nữ Việt Nam truyền thống, Hoàng Oanh không ngại làm việc nhà. Tuy nhiên, do đã quen với công việc bận rộn, năng động, cô cảm thấy bí bức, ngột ngạt khi cả ngày chỉ quanh quẩn ở nhà với con nhỏ.

"Ngày khổ sở nhất là ngày qua đến Singapore. Mình vừa chăm con vừa làm việc nhà, không có thời gian cho bản thân. Ngày nào 9, 10 giờ tối mình cũng đứng rửa chén", Hoàng Oanh tâm sự. 

Đến dịp Tết Nguyên đán 2022, Hoàng Oanh và chồng tiếp tục xa nhau do cô về Việt Nam đoàn tụ với nhà ngoại, ông xã sang Mỹ thăm bố mẹ ruột. Trước đó, á hậu cũng nhiều lần tâm sự, cô không muốn định cư tại Singapore mà chỉ sang sống cùng chồng một thời gian để con được gần gũi cha. Sau đó, cô sẽ về Việt Nam để gần gia đình và hoạt động nghệ thuật. 

Khác biệt tính cách, giáo dục con

Không chỉ gặp khó khăn về khoảng cách địa lý và cách biệt văn hóa, Hoàng Oanh tâm sự, ông xã có nhiều tật xấu nhưng cô vẫn cố gắng hòa hợp với chồng.

"Chồng Oanh không thích cây vì ở đây hay bị sốt xuất huyết, anh ấy sợ trồng cây có muỗi sẽ cắn con, nhưng Oanh lại mua một chậu cây về đặt ở ban công.

Lúc gió lớn cát trong chậu cây bay ra, anh ấy chịu không nổi nên vứt luôn cái cây của Oanh. Mình mới nổi điên lên và nói rằng có những vấn đề có thể chấp nhận nhưng đây là chuyện về tôn trọng sở thích cá nhân, khi anh muốn lấy cái món đồ của em làm gì thì phải hỏi ý kiến", Hoàng Oanh kể.

Hoàng Oanh và chồng Tây nhiều lần bất đồng quan điểm sống, cách nuôi dạy con trước khi ly hôn - Ảnh 3
Hoàng Oanh và chồng Tây nhiều lần bất đồng quan điểm sống, cách nuôi dạy con trước khi ly hôn - Ảnh 3

Trong cách nuôi con, nếu như Hoàng Oanh muốn bao bọc, chăm sóc con cẩn thân thì ông xã lại có cách “bụi đời” hơn, muốn con lớn lên rắn rỏi, phóng khoáng. “Mình theo ông bà ở Việt Nam chăm con rất kỹ, sợ nắng, sợ gió, sợ té nên rất bảo bọc, chăm sóc, còn chồng mình thì kệ con cho con lớn. Đó là hai sự khác biệt mình phải tìm cách dung hòa”, cô nói.

Là bạn thân nhưng Nhã Phương yêu và cưới 1 lần là đúng người, còn Hoàng Oanh thì 2 lần rơi nước mắt MC Hoàng Oanh stress vì sinh con một mình, vén màn hôn nhân không như mơ với chồng Tây Chồng Tây xác nhận ly hôn Hoàng Oanh ngay sau khi nữ Mc "nói lời cay đắng"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp