Diễn viên Thùy Anh báo tin tang sự, đồng nghiệp lẫn fan ngậm ngùi chia buồn

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 12/04/2022 13:08 (GMT +7)
"Chẳng thể là con bé hay ngồi lòng được ông ôm như hồi nhỏ nữa rồi! Nhưng trong lòng thì vẫn tự biết là cháu yêu ông", Thùy Anh đau lòng viết.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ diễn viên Thùy Anh chia sẻ trên trang cá nhân tin buồn ông nội của cô đã qua đời vào ngày 11/4 do tuổi cao sức yếu. Là người gần gũi, thân thiết với ông từ nhỏ, nữ diễn viên xúc động tâm sự những ký ức tuổi thơ bên ông. 

Cô bày tỏ: "Hồi nhỏ lúc nào cũng loanh quanh cạnh ông bà nội. Suốt ngày được ông bà dúi dúi cho tiền, lúc ý 2k 5k thôi là mua được cả thế giới rồi! Hồi đó cháu bé xíu nên suốt ngày ngồi lòng ông, dù kí ức đã phai dần theo thời gian, chi tiết cháu chẳng còn nhớ nữa nhưng mỗi khi nghĩ về, cảm giác thân thuộc và tình yêu thương thì cháu vẫn cảm nhận được, cảm giác ấy thích lắm ông ạ".

Trong mắt Thùy Anh, ông nội là người nhẹ nhàng, hiền lành và cực kì liêm khiết, lúc nào cũng yêu thương con cháu. Dù vậy, cô không khỏi tiếc nuối khi dần trưởng thành và xa ông.

"Lớn lên rồi, hiểu biết hơn rồi nhưng lại chẳng biết phải chia sẻ ra sao. Ngồi nói chuyện với ông nhưng chẳng biết phải nói câu chuyện gì, rồi cũng chỉ là những câu hỏi thăm được lặp đi lặp lại… chẳng thể là con bé hay ngồi lòng được ông ôm như hồi nhỏ nữa rồi! Nhưng trong lòng thì vẫn tự biết là cháu yêu ông", cô viết. 

Thùy Anh bên ông nội.
Thùy Anh bên ông nội.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng chia sẻ bài thơ được ông viết tặng vào tháng 6/2009, khi cô mới bắt đầu đi đóng phim, học làm diễn viên. 

Bài thơ chỉ có 6 dòng nhưng đủ để thể hiện sự tự hào của ông nội dành cho cháu gái xinh xắn, giỏi giang. Bài thơ được ông nội nữ diễn viên đặt tên là "Cháu tôi Thùy Anh" với nội dung như sau: 

"Cháu tôi mười bốn tuổi đời/ Diễn viên điện ảnh tức thời nổi danh/ Cây chanh mọc giữa vườn chanh/ Sắc là số ít tài đành họa hai/ Hoa mai nở giữa nhành mai/ Ngôi sao điện ảnh đây rồi: Cháu tôi". 

Nữ diễn viên cho hay, đọc lại bài thơ ông viết khiến cô xúc động khóc rưng rưng. Hồi nhỏ chưa hiểu được những gì ông muốn nói, đến nay khi đã trưởng thành, Thùy Anh càng biết ơn và tự hào về ông. Bên dưới dòng trạng thái của nữ diễn viên, nhiều bạn bè, fan hâm mộ gửi lời chia buồn và động viên đến cô. 

Thùy Anh xúc động khi đọc lại bài thơ quý giá ông viết tặng lúc sinh thời.
Thùy Anh xúc động khi đọc lại bài thơ quý giá ông viết tặng lúc sinh thời.

Thùy Anh sinh năm 1995 tại Hà Nội. Cô bén duyên với điện ảnh từ năm 14 tuổi với bộ phim "Bộ tứ 10A8". Sau này, nữ diễn viên có sự lột xác ngoại mục với vai diễn trong bộ phim điện ảnh "Đập cánh giữa không trung". Thùy Anh được đánh giá cao với gương mặt điện ảnh, khả năng diễn viên tự nhiên. Hiện cô vẫn miệt mài theo đuổi công việc diễn xuất, tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình. 

Thùy Anh thú nhận luôn lo sợ khi nhắc đến bộ phim có cảnh "giường chiếu" với Trần Bảo Sơn Thùy Anh "Tình yêu và tham vọng" đăng ảnh gợi cảm, than vẫn chưa tìm được người yêu Lan Ngọc, Thùy Anh, Tú Hảo lần đầu đọ sắc vóc "cực gắt" trong trang phục áo tắm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp