Huyền Lizzie khen Đình Tú ga lăng, dễ thương, khẳng định "không làm gì sai"

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 23/06/2022 10:22 (GMT +7)
Huyền Lizzie không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn nhưng cô khẳng định "không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả".
Hashtag #Sao Việt #Huyền Lizzie #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Huyền Lizzie và Đình Tú hiện là cặp đôi nhận được cảm tình lớn từ khán giả nhờ thành công của bộ phim Thương ngày nắng về. Cũng vì sự đẹp đôi trên màn ảnh mà họ nhiều lần bị đồn "phim giả tình thật". Đặc biệt sau khi Đình Tú chia tay diễn viên Hương Giang, Huyền Lizzie bị đồn là "người thứ 3" khiến chuyện tình của bạn diễn tan vỡ. 

Trong bài phỏng vấn với Vietnamnet mới đây, Huyền Lizzie phủ nhận chuyện tình cảm với bạn diễn và khẳng định Đình Tú chỉ là người em thân thiết. 

Cô cho hay: "Khi khán giả hiểu lầm, ‘đẩy thuyền’, có thể do trên phim chúng tôi tạo một phản ứng hóa học tốt. Còn những chuyện ngoài lề, chúng tôi tránh hết mức để không tạo sự hiểu nhầm cho mọi người. Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết, rất thoải mái trên phim trường để có thể làm tròn vai diễn tốt nhất".

Huyền Lizzie khen Đình Tú ga lăng, dễ thương, khẳng định 'không làm gì sai' - Ảnh 1

Đồng thời, dù không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn, nhưng Huyền Lizzie không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. Vì vậy, cô vẫn hành xử bình thường, làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. "Bởi tôi không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả", diễn viên nói. 

Chia sẻ về lần đầu đóng cặp với Đình Tú, Huyền Lizze thừa nhận lúc đầu cô khá gượng, chưa được thoải mái. Tuy nhiên, cả hai cố gắng cởi mở để hiểu nhau, tạo nên những phân cảnh chân thực trên màn ảnh.

Nữ diễn viên dành nhiều lời khen đến đàn em: "Tú là một người dễ thương, ga lăng, quan tâm tới tất cả mọi người. Bạn ấy cũng là một người biết lắng nghe, không áp đặt. Sau khi đóng cặp với Tú, tôi rút ra một điều, mình đừng bao giờ vội kết luận về một điều gì đó, hãy để cho người khác có cơ hội, thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân". 

Huyền Lizzie khen Đình Tú ga lăng, dễ thương, khẳng định 'không làm gì sai' - Ảnh 2

Sau thành công từ vai Vân Trang của Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie cảm thấy rất hạnh phúc vì vai diễn đã giúp cô "đổi đời" sau 2 năm không đảm nhiệm vai chính nào. Không chỉ được khán giả công nhận khả năng, Huyền Lizzie còn nhận được nhiều hợp đồng lớn, cơ hội công việc và giúp cô có thu nhập cao hơn, nền tảng tài chính vững chắc hơn. 

Nhờ vậy, Huyền Lizzie hiện tại rất hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân. Cô không vội vã chuyện tái hôn mà muốn khoảng 5-10 năm nữa, khi mọi thứ ổn định, cô sẽ tính đến hôn nhân sau.

"Tôi luôn mong muốn để có thể tìm được một người đàn ông phù hợp, chia sẻ mọi việc với mình nhưng nếu chưa tìm thấy, tôi cũng không cảm thấy vội", cô nói. 

Đình Tú lúng túng khi đóng cảnh ôm Huyền Lizzie "Mẹ đơn thân" Huyền Lizzie dạy con, tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng cũ Đình Tú đăng ảnh cùng Huyền Lizzie, thoải mái nói về ngày cưới
Huyền Lizzie
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp