Huyền Sambi: “I LIVE FOR LOVE EVERYDAY” - Sự trở lại đầy ấn tượng của nữ ca sĩ Sambi

mimi Đăng lúc: Thứ sáu, 23/06/2023 17:16 (GMT +7)
Trước màn “tái xuất” của nữ ca sĩ đa tài Sambi, 2ĐẸP cảm thấy vô cùng vinh dự và háo hức để chờ đón “siêu phẩm” chắc chắn sẽ cực "nóng" trong mùa hè này

LIVE FOR LOVE

Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV

Khác với hình ảnh cô gái cực kỳ quyến rũ và mạnh mẽ, phóng khoáng trong ca khúc “Nhất bạn rồi", mùa hè này, ca sĩ Huyền Sambi đã có một sự trở lại tràn đầy năng lượng nhưng không kém phần “slay” trong sản phẩm âm nhạc "Live for Love". Với màu hè nhiệt đới rực rỡ và tươi mới, bước trở lại này của Huyền Sambi không chỉ là một sự thay đổi hình ảnh, mà còn là một sự khẳng định về sự tự tin và quyết tâm trên con đường âm nhạc. Hãy cùng 2Đẹp đến với những chia sẻ thú vị của cô ca sĩ tài năng này nhé!

Xin chào Sambi! Đầu tiên Sambi sẽ cùng 2Đẹp gửi đến các bạn khán giả một lời chào nhé

Xin chào tất cả các bạn khán giả và báo 2Đẹp, thực sự cảm xúc của Sambi đang rất là lo lắng, hồi hộp nhưng cũng rất phấn khích vì mong ngóng MV của mình mang tên Live For Love sẽ được ra mắt vào tối ngày hôm nay vào lúc 8 giờ. Live For Love là một ca khúc mang rất nhiều năng lượng tích cực và sôi động, vui vẻ của một mùa hè. Hi vọng tất cả các bạn khán giả sẽ yêu thích ca khúc này của Sambi.

Bạn có thể chia sẻ thêm về sự kết hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng trong sản phẩm lần này không ?

Thật ra thì Sambi và anh Khắc Hưng là những người bạn chơi với nhau từ rất lâu rồi và Sambi nghĩ trong dự án lần này thì anh Hưng thật sự rất hiểu con người bên trong của Sambi như thế nào. Chính vì thế anh Khắc Hưng và Sambi quyết định cùng với nhau thay đổi hình ảnh thực sự hoàn toàn mới luôn so với những hình ảnh trước đây mà Sambi xuất hiện, cũng như là những ca khúc trước đây.

Đây là một sự lột xác hoàn toàn mới và cũng là một quyết định rất là táo bạo của hai anh em khi quyết định làm sản phẩm Live For Love lần này. Hi vọng là mọi người sẽ đón nhận ca khúc lần này cũng như hình ảnh rất là mới của Sambi trong MV.

Nguồn FBNV
Nguồn FBNV

2Đẹp tin chắc rằng các độc giả cũng đang rất nóng lòng được xem MV mới của bạn!

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi thì MV Live For Love của Sambi sẽ chính thức dược phát hành trên kênh Youtube của Sambi vào lúc 8 giờ tối nay 22/06/2023 và được phát hành trên tất cả các nền tảng nhạc số. Hi vọng các bạn sẽ nghe ca khúc của mình thật nhiều và ủng hộ cho mình nha! Sambi xin cảm ơn

Cảm ơn Sambi về cuộc trò chuyện và chúc MV mới của bạn sẽ thành công rực rỡ!

Live For Love hiện đã có trên kênh Youtube SAMBI OFFICIAL và chính thức được phát hành trên tất cả các nền tảng nhạc (Spotify, Apple Music, Tiktok, NCT, ZingMP3)

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp