Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi tình cũ Hoàng Oanh vì phát ngôn kém duyên

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 10/09/2021 16:28 (GMT +7)
Sau khi có phát ngôn nhạy cảm liên quan đến tình cũ Hoàng Oanh, nam diễn viên Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi.
Hashtag #Huỳnh Anh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Liên quan đến phát ngôn kém duyên của Huỳnh Anh có nhắc đến bạn gái cũ là MC Hoàng Oanh, vào chiều nay 10/9, nam diễn viên đã chính thức lên tiếng xin lỗi tình cũ.

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi tình cũ Hoàng Oanh vì phát ngôn kém duyên - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh đã đăng tải một bức tâm thư dài thừa nhận bản thân đã sai khi có phát ngôn nhạy cảm, kém tế nhị để giải thích cho thứ gọi là "niềm kiêu hãnh của đàn ông nói chung". Anh bày tỏ mong muốn câu chyện này nên khép lại vì ban đầu nó không nhằm mục đích xấu.

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi tình cũ Hoàng Oanh vì phát ngôn kém duyên - Ảnh 2

Bên cạnh đó, anh đã gửi lời xin lỗi, đồng thời cảm ơn cô vì đã không giận khi bị lôi vào câu chuyện ồn ào không đáng có này. Huỳnh Anh mong mọi người không quá nhạy cảm suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, cũng như gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của Hoàng Oanh. Nam diễn viên cho biết đây cũng là lần lên tiếng cuối cùng của mình để khép lại sự việc.

Nguyên văn bài đăng của Huỳnh Anh:

"Cảm ơn mọi người vì đã cho Huỳnh Anh biết là mình đã sai khi đưa ra ví dụ như vậy để giải thích cho thứ gọi là "niềm kiêu hãnh của đàn ông nói chung". Và sai thì phải nhận lỗi thì mới tiến bộ được nên mình rất xin lỗi. Cho dù phải lấy dũng khí để làm điều đúng đắn thì luôn luôn mình sẽ làm cho dù điều đó là sự thừa nhận bản thân mình đã sai, vì mình là người cầu thị sự tiến bộ.

Câu chuyện này nên khép lại vì ban đầu nó không nhằm mục đích làm ảnh hưởng đến bất kì ai cả. Nếu mọi người yêu mến Oanh xin đừng có những suy nghĩ đi quá xa so với lời dẫn dụ của mình vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy. Bây giờ cả mình và Oanh đều đã có cuộc sống gia đình riêng nên mong mọi người hiểu cả hai chúng tôi đều có những người bên cạnh cần vun vén tình yêu thương và chăm sóc và nhìn về phía nhau chỉ như những người bạn cũ đã lâu không trò chuyện.

"Cảm ơn Oanh đã không giận và xin lỗi đã lôi bạn vào chuyện này, mùa dịch chúc gia đình bạn bình an và hạnh phúc".

Xin phép khép lại câu chuyện tại đây, hình ảnh các bạn đang xem về tôi không đúng đâu nhưng thôi kệ, điều này đối với tôi giờ cũng chẳng còn quan trọng nữa, đó là bí mật mà vợ tôi muốn giữ, là tài sản được pháp luật bảo vệ của cô ấy nên các bạn nghĩ tôi như thế cũng được không thành vấn đề.

Thế nhé ! Thân ái".

Trước đó, vào tối ngày 8/9, khi bị một cư dân mạng mỉa mai chuyện "kích thước": "Hiện tại nhìn anh chững chạc, đàn ông bản lĩnh quá, nhưng c*** bé", thì Huỳnh Anh đã đáp lại: "Chỉ có ai xài mới biết thôi em. Không thấy người yêu cũ anh đi lấy Tây hả". Ngay lập tức, phát ngôn này của nam diễn viên đã bị phản ững dữ dội và cho là kém duyên khi lôi người cũ vào. Sau đó, anh giải thích và đăng luôn câu khen ngợi của bà xã Bạch Lan Phương: "Các bác xin thôi bàn về kích thước của tui được không. Vợ tui hài lòng là tui mãn nguyện rồi... Please stop discussion! (Tạm dịch: Vui lòng ngừng thảo luận)".

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi tình cũ Hoàng Oanh vì phát ngôn kém duyên - Ảnh 3
Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi tình cũ Hoàng Oanh vì phát ngôn kém duyên - Ảnh 4

Về phía Hoàng Oanh, cô cũng đã thể hiện thái độ vui vẻ, thoải mái khi nhắc đến bạn trai cũ trong bài đăng của mình, không quan tâm đến phát ngôn trên. Được biết, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh nên duyên khi đóng chung phim Khúc hát mặt trời và có 3 năm yêu mặn nồng trước khi chia tay vào năm 2017. 

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi tình cũ Hoàng Oanh vì phát ngôn kém duyên - Ảnh 5

Hiện tại, Hoàng Oanh đã kết hôn với bạn trai người Mỹ vào nàm 2019, và có cậu con trai lai Tây đáng yêu, đang có cuộc sống hạnh phúc tại Singapore. Trong khi đó, vào đầu năm 2021, Huỳnh Anh cũng đã cầu hôn MC Bạch Lan Phương và sẽ kết hôn trong thời gian tới.

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi tình cũ Hoàng Oanh vì phát ngôn kém duyên - Ảnh 6
Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi tình cũ Hoàng Oanh vì phát ngôn kém duyên - Ảnh 7

 

 

Á hậu Hoàng Oanh gọi thẳng tên tình cũ Huỳnh Anh khi bị đề cập kém duyên Huỳnh Anh ký sự: Scandal "kém duyên" cũ chưa qua, hành động "khiếm nhã" mới lại "ăn gạch" Huỳnh Anh phát ngôn "không có miếng duyên nào" về bạn gái cũ, cư dân mạng phán ngay: "Ngoại hình thay đổi, tính cách vẫn nông nổi"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp