Huỳnh Hiểu Minh có động thái ám chỉ chuyện ly hôn AngelaBaby là thật

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 03/01/2021 09:02 (GMT +7)
Nhiều cư dân mạng cho rằng, hành động của Huỳnh Hiểu Minh giống việc ngầm tuyên bố đã đường ai nấy đi AngelaBaby.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Huỳnh Hiểu Minh #Angelababy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm qua 2/1, trang QQ đã dẫn nguồn bài phỏng vấn trên tạp chí vào đầu năm 2021 mới đây của Huỳnh Hiểu Minh. Trong cuộc phỏng vấn, anh đã thoải mái chia sẻ về bạn bè và cậu con trai Bọt Biển nhỏ sắp tròn 4 tuổi, tuy nhiên anh lại không nhắc gì đến bà xã AngelaBaby.

Cụ thể, khi được hỏi về kế hoạch riêng tư tiếp theo trong năm mới, Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh sẽ dành thời gian để ở bên gia đình. Điều đáng chú ý là Huỳnh Hiểu Minh chỉ nhắc tới 3 thành viên trong gia đình là bố mẹ và con trai, hoàn toàn không có sự xuất hiện của bà xã AngelaBaby.

Huỳnh Hiểu Minh có động thái ám chỉ chuyện ly hôn AngelaBaby là thật - Ảnh 1

Qua động thái này của nam tài tử, nhiều người cho rằng Huỳnh Hiểu Minh đang ngầm ám chỉ chuyện ly hôn với Angelababy là thật và "trả đũa" lại bà xã mình. Bởi trước đó, cũng trong một chương trình phỏng vấn trên tạp, nữ diễn viên chỉ nhắc tới con trai và cũng không hề có sự xuất hiện của Huỳnh Hiểu Minh.

Không những vậy, Huỳnh Hiểu Minh còn tiết lộ khi không phải làm việc, anh dành toàn bộ thời gian cho con trai, một lần nữa không đoái hoài gì đến AngelaBaby.  

Huỳnh Hiểu Minh có động thái trả đũa cực phũ với Angela Baby - Ảnh 2
Huỳnh Hiểu Minh có động thái trả đũa cực phũ với Angela Baby - Ảnh 2

Trước đó, vào ngày 18/12, trang Sohu đưa tin vào tối ngày 17/12, Chu Bì - một phóng viên kỳ cựu trong làng giải trí Hong Kong - đã khẳng định vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vốn đã ly hôn từ lâu. Thông tin này khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang, bởi cặp đôi từng được xem là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Cbiz.

Thậm chí, nguồn tin này còn cho biết Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đến với nhau không phải vì tình yêu mà chỉ muốn dùng chuyện tình cảm để thu hút sự chú ý từ công chúng.

Huỳnh Hiểu Minh có động thái ám chỉ chuyện ly hôn AngelaBaby là thật - Ảnh 3
Huỳnh Hiểu Minh có động thái ám chỉ chuyện ly hôn AngelaBaby là thật - Ảnh 4
Điểm danh những người đẹp Việt tậu biệt thự tiền tỷ trước tuổi 30 Cụ ông 78 tuổi kiện chính quyền vì không được phép chăm sóc vợ Nhiều nhân viên y tế Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19 Tuổi thơ của các tỷ phú: Kẻ mọt sách, người lập dị, người học sinh cá biệt Binz đăng clip fan gọi tên Châu Bùi và hỏi "Đố các bạn biết mình iu ai"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp