Huỳnh Hồng Loan thoải mái đăng ảnh chụp cùng Tiến Linh, định "nối lại tình xưa"?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 15/07/2021 18:20 (GMT +7)
Trước những câu hỏi liên quan đến Tiến Linh, Huỳnh Hồng Loan không những không né tránh và còn đăng luôn ảnh tình tứ.
Hashtag #Cầu thủ bóng đá #Dàn WAGs - Vợ, bạn gái cầu thủ #Nguyễn Tiến Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây nhất, trên trang Instagram cá nhân của mình, Huỳnh Hồng Loan thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi mở cuộc trò chuyện Q&A với khán giả. Đáng chú ý, tại đây, netizen đã liên tục gửi câu hỏi liên quan đến Tiến Linh. Những tưởng khi nhắc đến người cũ thì cô sẽ né tránh, nhưng không, Hồng Loan còn thẳng thắn "vào việc".

Cụ thể, khi được một cư dan mạng "gạ" khoe ảnh chụp cùng với Tiến Linh: "Một bức ảnh chị với anh Tiến Linh đi ạ". Không ngần ngại, Hồng Loan liền đáp lại yêu cầu của vị khán giả kia bằng cách gửi một bức ảnh tình tứ của cặp đôi thời gian đang hẹn hò.

Huỳnh Hồng Loan thoải mái đăng ảnh chụp cùng Tiến Linh, định 'nối lại tình xưa'? - Ảnh 1

Kế đến, khi được hỏi suy nghĩ về con người bạn trai cũ: "Chị nghĩ sao về anh Tiến Linh?". Huỳnh Hồng Loan lại một lần nữa đáp trả "đi thẳng vào vấn đề", thậm chí cô còn quay cả clip cho biết Tiến Linh là người hiền lành, dễ thương. Qua chi tiết này, cư dân mạng cũng thấy được mối quan hệ tốt đẹp của cặp đôi hậu chia tay.

Huỳnh Hồng Loan thoải mái đăng ảnh chụp cùng Tiến Linh, định 'nối lại tình xưa'? - Ảnh 2

Trước đó, vào đầu tháng 1/2020, Tiến Linh - Hồng Loan gây chú ý khi tiết lộ đang hẹn hò. Trong suốt thời gian mặn nồng, cặp đôi liên tục tung loạt ảnh tình tứ bên nhau cho thấy chuyện tình rất êm ấm. Nhưng chỉ 3 tháng sau, cả hai quyết định "dừng yêu" khiến fans vô cùng tiếc nuối. Dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Huỳnh Hồng Loan thoải mái đăng ảnh chụp cùng Tiến Linh, định 'nối lại tình xưa'? - Ảnh 3

Sau mối tình chóng vánh với "tình màn ảnh Sơn Tùng", gần đây, Tiến Linh vướng nghi án hẹn hò người mẫu/diễn viên Quỳnh Thư. Thời điểm đó anh cũng đang đá Vòng loại World Cup 2022. Sau khi tin đồn hẹn hò được lan truyền, chân sút Hải Dương đã âm thầm hủy theo dõi đối phương và không có bất cứ phát ngôn nào về chuyện này.

Huỳnh Hồng Loan thoải mái đăng ảnh chụp cùng Tiến Linh, định 'nối lại tình xưa'? - Ảnh 4

Đặc biệt, khi nói về tin đồn tình cảm của con trai, bố Tiến Linh trả lời: "Linh vẫn còn trẻ, đến 27 tuổi lấy vợ cũng chưa muộn. Về chuyện tin đồn hẹn hò với Quỳnh Thư, tôi từng hỏi rồi nhưng Linh phủ nhận. Tụi nó là bạn bè chơi với nhau thôi, không có chuyện tình cảm nam nữ đâu".

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Xuân Trường bị Tiến Linh tiết lộ chuyện đáng xấu hổ ở sân bay Dubai Tiến Linh xót xa khi nhìn cảnh bố đợi bên ngoài nhưng không thể ra ôm
Copy URL
Nguyễn Tiến Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp