Tiến Linh xót xa khi nhìn cảnh bố đợi bên ngoài nhưng không thể ra ôm

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 25/06/2021 16:52 (GMT +7)
Chưa thể rời khu cách ly, Tiến Linh cảm thấy hụt hẫng, xót xa khi nhìn bố đang đứng thấp thỏm đợi bên ngoài mà không thể ra ôm.
Hashtag #Cầu thủ bóng đá #Bóng đá Việt Nam #Bóng đá Việt Nam #Nguyễn Tiến Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi từ UAE về nước vào ngày 17/6, nếu theo đúng thời gian cách ly thì 7 ngày thì giờ đây dàn cầu thủ tuyển Việt Nam đã rời khách sạn cách ly tại quận 7, TP.HCM và được trở về nhà cách ly thêm 7 ngày nữa. Tuy nhiên, vì công tác kiểm tra y tế cần được thắt chặt hơn cũng như đã có thay đổi xảy ra nên đến thời điểm hiện tại, các cầu thủ vẫn chưa thể rời khu cách ly. Dù chưa biết các chàng trai áo đỏ sẽ phải ở thêm bao lâu nữa nhưng chắc chắn rằng cả team sẽ phải ở lại đây thêm ít nhất 1 ngày nữa.

Tiến Linh xót xa khi nhìn cảnh bố đợi bên ngoài nhưng không thể ra ôm - Ảnh 1

Khi hay tin mình vẫn chưa thể trở về với gia đình, dàn nam thần "múi sầu riêng" lúc này vô cùng hụt hẫng. Bởi ai nấy đều tỏ vẻ đã quá bức bối khi 7 ngày qua chỉ quanh quẩn trong phòng, đối mặt với 4 bức tường, cũng chẳng được gặp đồng đội nên họ đã thèm lắm việc được về với gia đình. Trong số đó, Tiến Linh là người sốt sắng nhiều nhất vì bố và em trai của anh đã đích thân lái con Mẹc từ tận Bình Dương lên TP.HCM để đón nam cầu thủ. Cả hai đã có mặt từ rất sớm, nhưng đã phải di chuyển về một khách sạn gần đó để nghỉ ngơi đợi ngày Tiến Linh chính thức được về nhà.

Tiến Linh xót xa khi nhìn cảnh bố đợi bên ngoài nhưng không thể ra ôm - Ảnh 2

Trên trang cá nhân của mình, nam cầu thủ hot nhất hiện nay cũng đăng tải một bức ảnh cho thấy âm trạng của mình lúc hiện tại khi chống cằm đầy suy tư, kèm dòng trạng thái não nề: "Bao ngày mẹ ngóng bao ngày mẹ mong".  Chưa dừng lại ở đó, anh còn chia sẻ một tấm hình chụp bố mình trong lúc chờ ngoài khu cách ly. Lúc này, anh mới thật sự yếu lòng, khác hẳn hình ảnh mạnh mẽ trên sân cỏ. Theo đó, nam cầu thủ bày tỏ tâm trạng vô cùng xót xa khi thấy bố mình ngóng con trai nhưng vẫn chưa thể gặp: "Chờ từng giây phút! Muốn ra ôm mà không được!".

Tiến Linh xót xa khi nhìn cảnh bố đợi bên ngoài nhưng không thể ra ôm - Ảnh 3
Tiến Linh xót xa khi nhìn cảnh bố đợi bên ngoài nhưng không thể ra ôm - Ảnh 4
Tiến Linh xót xa khi nhìn cảnh bố đợi bên ngoài nhưng không thể ra ôm - Ảnh 5
Tiến Linh xót xa khi nhìn cảnh bố đợi bên ngoài nhưng không thể ra ôm - Ảnh 6

Trước những dòng cảm xúc đang tuôn trào của Tiến Linh, người hâm mộ đều rất đồng cảm và động viên anh. Nhưng éo le thay, dù là đồng đội thân thiết, nhưng Văn Toàn và Duy Mạnh lại nỡ lòng nào "cà khịa" Tiến Linh bằng mấy câu nghe thôi đã thấy hài như: "Tao muốn nói nghiêm túc động viên mà nhìn mặt mày tao lại buồn cười", một pha "cà khịa" bạn đang buồn đến từ Văn Toàn. Hay Duy Mạnh: "Em diễn đúng tâm trạng đấy, mặt buồn khổ thật sự."

Vừa thả thính, Tiến Linh đã bị đồng đội phá cuộc chơi Tiến Linh khiến hội chị em "đổ gục" khi đăng clip tập thể dục khoe body săn chắc Nhan sắc 2 mỹ nhân hơn tuổi và nhiều tiền là "tình tin đồn" của Tiến Linh
Copy URL
Nguyễn Tiến Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp