Hyun Bin đóng phim mới cùng cô em thân thiết của bạn gái Son Ye Jin

Hyun Bin đóng phim mới cùng cô em thân thiết của bạn gái Son Ye Jin

Hyun Bin, Yoona và dàn diễn viên thực lực sẽ quay trở lại đóng chung phần mới của bộ phim hành động Confidential Assignment.

Sự kiện: Hyun Bin

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, dàn diễn viên chính của bộ phim Confidential Assignment 2: International (Nhiệm vụ tối mật 2) đã được xác nhận, bao gồm sự trở lại của dàn diễn viên của phần 1 bộ phim là Hyun Bin, Yoo Hae Jin, Yoona, Daniel Henney và Jin Seon Kyu.

Nghi vấn MC Việt Thảo bị đột quỵ đang điều trị tại Mỹ - Ảnh 1
Hyun Bin xác nhận đóng phần 2 bộ phim Nhiệm vụ tối mật.
Nghi vấn MC Việt Thảo bị đột quỵ đang điều trị tại Mỹ - Ảnh 9
Hyun Bin từng nhận nhiều lời khen sau khi đóng phần 1 Nhiệm vụ tối mật

Confidential Assignment 2: International được giới thiệu là phần tiếp theo của bộ phim hành động Confidential Assignment, được phát hành vào năm 2017 trước đó, nội dung kể về sự hợp tác giữa hai miền Nam – Bắc Triều Tiên. Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện ý nghĩa về sự hi sinh, lòng trung thành cũng như tình đồng chí giữa hai chàng thanh tra: Im Chul Ryung (Hyun Bin) đến từ Bắc Hàn và cảnh sát Kang Jin Tae (Yoo Hai Jin) của Hàn Quốc.

Nội dung hay, dàn diễn viên thực lực, phần 1 của bộ phim với đầu tư kinh phí lên tới 188 tỉ đồng đã bán hơn 7.8 triệu vé sau khi ra mắt. 

Nghi vấn MC Việt Thảo bị đột quỵ đang điều trị tại Mỹ - Ảnh 8
Yoona cũng quay trở lại phần mới với vai có nhiều đất diễn hơn phần đầu rất nhiều.

Cùng với Hyun Bin và dàn diễn viên khác, Yoona cũng quay trở lại phần mới với vai có nhiều đất diễn hơn phần đầu rất nhiều. Từng đóng chung với Hyun Bin ở dự án trước, lại là chị em thân thiết với bạn gái anh là nữ minh tinh Son Ye Jin, nên sự kết hợp lần này giữa Yoona và Hyun Bin cũng nhận nhiều chú ý và mong chờ từ người hâm mộ.

Nghi vấn MC Việt Thảo bị đột quỵ đang điều trị tại Mỹ - Ảnh 4
Sự kết hợp lần này giữa Yoona và Hyun Bin nhận nhiều chú ý và mong chờ từ người hâm mộ.
Nghi vấn MC Việt Thảo bị đột quỵ đang điều trị tại Mỹ - Ảnh 2
Yoona là chị em thân thiết với bạn gái Hyun Bin là nữ minh tinh Son Ye Jin

Nội dung của Confidential Assignment 2: International cũng sẽ nói về sự hợp tác quốc tế, nhưng lần này sẽ là bộ ba giữa thám tử Bắc Triều Tiên Lim Chul Ryeong (Hyun Bin), thám tử Hàn Quốc Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin) và đặc vụ FBI Hoa Kỳ điều tra tội phạm toàn cầu Jack (Daniel Henney). Ba nhân vật này sẽ làm việc cùng nhau để hoàn thành các mục tiêu của riêng họ.

Nghi vấn MC Việt Thảo bị đột quỵ đang điều trị tại Mỹ - Ảnh 7
Nam diễn viên Daniel Henney.

Bên cạnh đó, Jin Seon Kyu sẽ vào vai Jang Myung Joon, thủ lĩnh của một tổ chức tội phạm Bắc Triều Tiên và là nhân vật phản diện chính của bộ phim. 

Nghi vấn MC Việt Thảo bị đột quỵ đang điều trị tại Mỹ - Ảnh 6
Nam diễn viên Jin Seon Kyu.
Nghi vấn MC Việt Thảo bị đột quỵ đang điều trị tại Mỹ - Ảnh 5
Nam diễn viên Yoo Hae Jin.

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lee Seok Hoon, người từng tạo nên thành công cho các bộ phim The Himalayas (2015), The Pirates (2014), Dancing Queen (2012), ... Confidential Assignment 2: International dự kiến ​​khởi quay vào tháng 2, hứa hẹn sẽ là bom tấn tiếp theo trong loạt phim hành động Hàn Quốc sắp tới.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên