Son Ye Jin xác nhận sẽ kết hôn trước 40 tuổi, lễ cưới với Hyun Bin đang cận kề

Son Ye Jin xác nhận sẽ kết hôn trước 40 tuổi, lễ cưới với Hyun Bin đang cận kề

Son Ye Jin đã chia sẻ với truyền thông xung quanh vấn đề hôn nhân, trong đó có đề cập đến việc sẽ kết hôn trước tuổi 40.

Sự kiện: Son Ye Jin

Mới đây, theo Naver đưa tin, Kang Il-hong - một phóng viên kỳ cựu trong ngành giải trí Hàn Quốc - đã đăng tải bài viết liên quan tới chuyện tình yêu và hôn nhân của Son Ye Jin. Đặc biệt có đoạn chia sẻ về thời điểm kết hôn khiến công chúng liên tưởng đến đám cưới của cô và bạn trai Hyun Bin.

Cụ thể, trong bài viết, tác giả đã đưa ra suy luận từ một người trong ngành giải trí nói rằng cả hai đều đã gần 40 tuổi rồi, chính vì vậy họ sẽ không hấp tấp thừa nhận mối quan hệ của mình. Điều đó chứng tỏ, cả hai đã xác định một mối quan hệ thực sự nghiêm túc, gắn bó lâu dài với nhau nên mới lên tiếng thừa nhận.

Son Ye Jin xác nhận sẽ kết hôn trước 40 tuổi, lễ cưới với Hyun Bin đang cận kề - Ảnh 1
Bài viết của Kang Il-hong về chuyện tình cảm của Son Ye Jin

Hơn nữa, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền trước đây, Son Ye Jin đã có những chia sẻ về quan điểm hôn nhân của mình. Theo đó, nữ diễn viên cho rằng kết hôn là mục tiêu mơ ước của mình, cô bày tỏ sự tiếc nuối khi mọi thứ đang rất mờ mịt. Son Ye Jin thừa nhận rằng bản thân cô đã tập trung quá cho công việc mà đã không để ý đến chuyện kết hôn khi đã bước qua tuổi 30.

Tuy nhiên, dù có tiếc nuối những nữ diễn viên lại cho rằng không việc gì cô phải lo lắng, bởi cô vốn không phải là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Bất cứ khi nào tôi gặp một người tốt, cô sẽ kết hôn trước năm 40 tuổi.

Bí quyết giữ dáng của Son Ye Jin khiến Hyun Bin cũng phải đổ - Ảnh 2

Kết nối lại những thông tin Son Ye Jin cùng lời xác nhận hẹn hò với Hyun Bin thông qua trang cá nhân vào hôm 1/1, vị phóng viên kỳ cựu cho rằng cặp đôi đã quyết định tiến xa hơn. Thậm chí, trong một bài viết trên trang cá nhân vào hôm 1/1 - cũng là ngày chuyện hẹn hò bị phanh phui, Son Ye Jin đã nói lời cảm ơn việc đã cho cô gặp được "một người đàn ông tốt".

Rộ tin Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ làm đám cưới trong năm nay - Ảnh 3

Liên kết giữa câu nói này với bài phỏng vấn trước đó khi nữ diễn viên nói rằng khi nào gặp được một người tốt thì sẽ kết hôn trước năm 40, netizen cũng đủ hiểu cô đã có ẩn ý về việc kết hôn. Đặc biệt, năm 2021 này Son Ye Jin đã bước sang tuổi 39, độ tuổi kết hôn đúng như nguyện vọng trước đó của cô.

Sau xác nhận hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin rộ tin đã chuẩn bị mua nhà tân hôn - Ảnh 3

Hơn nữa, vào ngày 1/1 vừa qua cũng là lần đầu Son Ye Jin thừa nhận hẹn hò sau 22 năm bước chân vào giới giải trí. Son Ye Jin còn được đánh giá là người rất chung thủy. Cô không đổi công ty quản lý và tiệm làm tóc trong suốt 20 năm qua.

Tuy chỉ là thông tin logic lại những chia sẻ của nữ diễn viên, nhưng vì tính hợp lý nên hiện người hâm mộ đang nuôi hy vọng cặp đôi sẽ kết hôn trong năm nay.

Chia sẻ facebook Thu Trần