Fan phát hiện chi tiết hẹn hò qua 4 lần Hyun Bin hôn Son Ye Jin trong 'Hạ cánh nơi anh'

Fan phát hiện chi tiết hẹn hò qua 4 lần Hyun Bin hôn Son Ye Jin trong 'Hạ cánh nơi anh'

Fan lại phát hiện thêm một bằng chứng cho thấy Hyun Bin - Son Ye Jin vốn dĩ đã có tình ý với nhau từ rất lâu.

Sự kiện: Son Ye Jin

Mới đây, cư dân mạng lại bất ngờ phát hiện thêm một chi tiết cực kỳ thú vị giữa Hyun Bin và Son Ye Jin chứng tỏ cả hai đã thích nhau từ trước khi đóng bộ phim Hạ cánh nơi anh.

Cụ thể, ở cả bố cảnh hôn của cặp đôi trong Hạ cánh nơi anh, netizen đều phát hiện một chi tiết đó là tai của Hyun Bin đỏ ửng một cách bất thường, dù có những cảnh hơi tối nhưng khán giả vẫn nhìn thấy tai anh chàng ửng đỏ kỳ lạ. Mà không phải chỉ ở một mà toàn bộ bốn phân cảnh hôn đều như vậy.

Fan phát hiện chi tiết hẹn hò qua 4 lần Hyun Bin hôn Son Ye Jin trong 'Hạ cánh nơi anh' - Ảnh 4

Tuy đây chỉ là chi tiết được phát hiện bởi các "thánh soi" nhưng nhiều người cùng thừa nhận rằng đây là một trong những biểu hiện khi đang thích và rung động vì ai đó. Chính vì vậy, nhiều fan đều cho rằng Hyun Bin quả thật rất thích Son Ye Jin nên mới ngượng ngùng, tai chuyển sang ửng đỏ mỗi khi hôn nàng.

Fan phát hiện chi tiết hẹn hò qua 4 lần Hyun Bin hôn Son Ye Jin trong 'Hạ cánh nơi anh' - Ảnh 2
Fan phát hiện chi tiết hẹn hò qua 4 lần Hyun Bin hôn Son Ye Jin trong 'Hạ cánh nơi anh' - Ảnh 1

Thêm vào đó, khi phim lên sóng, những phân cảnh hôn của Hyun Bin - Son Ye Jin được khán giả đánh giá là khá thú vị và có phần táo bạo. Bởi thông thường, các diễn viên xứ Hàn chỉ hôn chạm môi nhẹ nhàng hoặc sử dụng kỹ xảo về góc máy để diễn tả những cảnh lãng mạn này để làm hài lòng người hâm mộ.

Fan phát hiện chi tiết hẹn hò qua 4 lần Hyun Bin hôn Son Ye Jin trong 'Hạ cánh nơi anh' - Ảnh 3

Tuy nhiên trong Hạ cánh nơi anh, Son Ye Jin và Hyun Bin lại liên tục có những cảnh hôn thắm thiết, kéo dài và được quay cận cảnh rất nhiều lần. Đây là được xem là điều khá hiếm trong những bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc. Chính vì thế, dân tình càng có thêm bằng chứng chắc nịch cho rằng cả hai ngôi sao có tình cảm thật với nhau nên diễn xuất mới tình cảm, lãng mạn đến vậy.

Kể từ khi bị Dispatch khui chuyện hẹn hò vào đầu năm mới, Hyun Bin - Son Ye Jin hiện là cặp đôi hot nhất làng giải trí xứ Hàn. Thời điểm đó, "chị đẹp" cũng đã lên tiếng xác nhận rằng cả hai đang hẹn hò nhưng chỉ mới 8 tháng. Cặp đôi có nhiều sở thích chung như chơi golf, chơi ma sói.

Hyun Bin lộ bằng chứng hẹn hò với Son Ye Jin từ năm 2018 - Ảnh 6

Sau tin tức hẹn hò này, những thông tin về cặp đôi cũng đã được "đào lại", đặc biệt là về chuyện hẹn hò. Đã có rất nhiều bằng chứng cho thấy cả hai đã hẹn hò lâu hơn 8 tháng, cụ thể là từ năm 2018.

Chia sẻ facebook Thu Trần