Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận chuyện hẹn hò

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 01/01/2021 14:58 (GMT +7)
Nam diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thức công nhận chuyện yêu đương sau khi bị phanh phui.
Hashtag #Son Ye Jin #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đầu giờ chiều nay 1/1/2021, phía VAST Entertainment - công ty chủ quản của Hyun Bin - đã chính thức ra thông báo về chuyện nam diễn viên đang hẹn hò cùng Son Ye Jin: "Hyun Bin và Son Ye Jin đã hình thành mối quan hệ tình cảm thông qua các dự án phim. Kể từ khi kết thúc bộ phim, họ đã phát triển thành tình yêu với tình cảm tốt đẹp dành cho nhau. Hãy theo dõi và ủng hộ cho cặp đôi nhé trong tương lai nhé".

Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận chuyện hẹn hò - Ảnh 1

Về phía công ty quản lý của Son Ye Jin - MS Team Entertainment cũng có xác nhận tương tự: "Cả hai đã xây dựng mối quan hệ thông qua các hoạt động công việc của họ, và sau khi bộ phim kết thúc, họ đã phát triển mối quan hệ tình cảm. Xin hãy dành sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt để cả hai có thể tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp này".

Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận chuyện hẹn hò - Ảnh 2

Sáng cùng ngày, Dispatch đã công khai hình ảnh hẹn hò của cặp sao. Cụ thể, trang này cho biết Hyun Bin và Son Ye Jin vốn là bạn thân trong quá khứ. Tuy nhiên, cả hai đã nảy sinh tình cảm và bắt đầu có mối quan hệ yêu đương chính thức được 8 tháng. Họ đều có cùng có sở thích chơi golf, thậm chí Hyun Bin đã dành thời gian để dạy bạn gái mình chơi golf.

Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận chuyện hẹn hò - Ảnh 3

Nguồn tin này cũng cho biết Son Ye Jin - Hyun Bin rung động với đối phương sau khi Hạ cánh nơi anh đóng máy. Khoảng thời gian đó họ ít gặp nhau thường xuyên như trước và bắt đầu nhớ nhung như bao đôi tình khác. Đến tháng 3/2020, họ chính thức qua lại với nhau.

Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận chuyện hẹn hò - Ảnh 4

Về phía công chúng, họ không có gì ngạc nhiên khi những tin đồn hẹn hò về cặp đôi đã xuất hiện rất nhiều trước đó. Người hâm mộ đã cổ vũ và để lại những bình luận như: "Tôi hy vọng tình yêu của anh chị có thể đơm hoa kết trái". Do cả hai đã bước vào tuổi để kết hôn, fan hy vọng đám cưới sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới.

Trước Son Ye Jin, những bóng hồng nào đã bước qua cuộc đời Hyun Bin Khối tài sản “khủng” nếu Hyun Bin và Son Ye Jin về một nhà Lệ Quyên đăng ảnh bên tình trẻ ngay đầu năm ngầm khẳng định hẹn hò Chơi lớn đầu năm: Dispatch công bố chính thức Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò
Copy URL
Son Ye Jin
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp