Khi những Idol Hàn Quốc phải dùng chung đồ: Mất vệ sinh, toàn mùi hôi nách

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ tư, 21/07/2021 16:18 (GMT +7)
Ngay cả những Idol Hàn Quốc giàu có, sang chảnh nhất cũng vẫn phải trải qua những cảm xúc cực kỳ "í ẹ", khi họ buộc phải mặc chung đồ lẫn nhau.

Dùng chung đồ vốn không phải là một chuyện lạ lùng trong giới showbiz Hàn Quốc. Đến cả những ngôi sao lớn như BLACKPINK cũng có không ít lần phải dùng chung đồ với những vũ công. Đơn giản vì việc này giúp các công ty chủ quản có thể tiết kiệm được kha khá tiền đầu tư trang phục cho các nghệ sĩ. 

Tuy nhiên, việc mặc chung đồ này cũng gây nên nhiều tình huống dở khóc dở cười và đôi khi trở thành một cơn ác mộng với nhiều người. Cựu idol nhà Blady - Tina (hay còn gọi là Christine Park hoặc Soobin) sẽ kể cho bạn nghe về "nỗi ám ảnh chung đụng" này. 

Tina quay clip Youtube chia sẻ về trải nghiệm dùng chung đồ.
Tina quay clip Youtube chia sẻ về trải nghiệm dùng chung đồ.

Tina chia sẻ rằng, trang phục biểu diễn của các nghệ sĩ sẽ được chia thành hai loại: Loại 1 là đồ hãng tài trợ, loại 2 là đồ của công ty. Đối với loại 1, Idol hoàn toàn có thể giữ và mặc sau này. Tuy nhiên, đồ loại 2 sẽ được dùng chung với tất cả công ty. 

Điều này để lại hậu quả là vấn đề vệ sinh không được đảm bảo. Bởi lẽ, ngay sau khi diễn xong, các stylist sẽ nhanh chóng thu hết đồ diễn lại rồi cho vào một túi to rồi tới đêm diễn kế tiếp (thường diễn ra ngay sau đó) sẽ được mang ra sử dụng tiếp, hoàn toàn không có bước vệ sinh. Vậy là tất cả mồ hôi, mùi hương cơ thể của người trước sẽ còn đọng lại nguyên trên lớp áo quần và phụ kiện.  

Việc để các Idol dùng chung trang phục sẽ giúp công ty chủ quản tiết kiệm kha khá đồ.
Việc để các Idol dùng chung trang phục sẽ giúp công ty chủ quản tiết kiệm kha khá đồ.

Chính vì vậy, Tina luôn mang theo một gói giấy ướt mỗi khi đi diễn để vệ sinh qua trang sức. Trang sức là thứ dễ vệ sinh chứ quần áo thì không. Tina nói rằng, bây giờ cô vẫn rùng mình khi từng vớ phải nhiều món đồ còn nguyên... mùi hôi nách của người dùng trước.  

Tina rùng mình mỗi khi nhớ lại việc từng ngửi thấy mùi hôi nách.
Tina rùng mình mỗi khi nhớ lại việc từng ngửi thấy mùi hôi nách.

Sau khi Tina lên tiếng, phản ứng chung của netizen là phê phán, trách móc các công ty quản lý khi để Idol phải chịu đựng điều kiện làm việc khủng khiếp như vậy. Các fan đều cho rằng: Việc bỏ ra một chút tiền để tổng vệ sinh hẳn cũng sẽ không lẹm vào ngân sách tài chính hàng tháng của công ty.  

Theo Kpophit

Liệu Lisa BLACKPINK có thể trở thành nữ hoàng gợi cảm mới của Kpop? Không phải Jennie BLACKPINK, đây mới là nữ idol nhiều có kiểu tóc cá tính nhất Kpop Những idol Kpop có ảnh hưởng lớn nhất trong làng thời trang

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp