Instagram của Ngọc Trinh ngày nào cũng bị unfollow khó hiểu dù được Vũ Khắc Tiệp gọi là "nữ hoàng mạng xã hội"

Hải Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 19/06/2021 08:02 (GMT +7)
Trong 30 ngày gần nhất, tài khoản Instagram của Ngọc Trinh chỉ có thêm 30 người trong khi có đến 10.000 người hủy theo dõi.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây không lâu, để chúc mừng Ngọc Trinh cán mốc 6 triệu người theo dõi trên TikTok, Vũ Khắc Tiệp đã ưu ái gọi cô là "nữ hoàng mạng xã hội". Mặc dù bị cư dân mạng chỉ ra nhiều điểm bất hợp lý nhưng cũng không thể phủ nhận được độ "phủ sóng" của cô nàng trên các nền tảng mạng xã hội.

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp từng khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' 1 thời gian
Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp từng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" 1 thời gian

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, khi tài khoản TikTok của cô đã cán mốc con số 6,4 triệu người theo dõi nhưng kỳ lạ là tài khoản Instagram của "nữ hoàng nội y" lại không có gì khởi sắc khi mãi không thấy "nhỉnh" lên khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc. Cụ thể, theo thống kê từ trang Social Blade, trong 30 ngày qua, Ngọc Trinh đã bị hủy hơn 10.000 người hủy đăng ký theo dõi. Đỉnh điểm là vào ngày 13/6, có đến 1617 người bỏ theo dõi người đẹp Trà Vinh. Cũng theo báo cáo của trang Social Blade, trong suốt 1 tháng qua, mỗi ngày Ngọc Trinh chỉ tăng thêm 1 follower.

Báo cáo của trang Social Blade khiến nhiều người không khỏi bất ngờ
Báo cáo của trang Social Blade khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Hiện tại, số người theo dõi trên tài khoản Instagram của "nữ hoàng nội y" là 5.905.493 người theo dõi. Bên cạnh đó, cô nàng cũng sở hữu những con số ấn tượng trên các nền tảng khác như 6,4 triệu người theo dõi trên TikTok, hơn 3 triệu lượt follower trên tài khoản Facebook cá nhân cùng với 2,9 triệu người đăng ký trên fanpage. Mặc dù còn khiến dân tình hoài nghi ở những điểm bất thường nhưng những con số "biết nói" này đã phần nào khẳng định sức ảnh hưởng của Ngọc Trinh trên những nền tảng mạng xã hội Việt Nam.

Tài khoản Instagram của Ngọc Trinh hiện đang cán mốc 5,9 triệu người theo dõi
Tài khoản Instagram của Ngọc Trinh hiện đang cán mốc 5,9 triệu người theo dõi
Tài khoản TikTok của Ngọc Trinh cũng đạt được con số 6,4 triệu follower
Tài khoản TikTok của Ngọc Trinh cũng đạt được con số 6,4 triệu follower
Vừa thông báo làm ca sĩ, Ngọc Trinh đã gấp rút tập luyện vũ đạo Lấn sân làm ca sĩ, Ngọc Trinh khẳng định "muốn sống với đam mê của mình" Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp