Sao Việt bị đồn hẹn hò sao Hoa ngữ: Lý Hùng và mỹ nhân số 1 Hong Kong Lê Tư

Sao Việt bị đồn hẹn hò sao Hoa ngữ: Lý Hùng và mỹ nhân số 1 Hong Kong Lê Tư
Tin đồn sao Việt hẹn hò sao quốc tế không phải là hiếm, điển hình như chuyện Lý Hùng - Lê Tư và Lý Nhã Kỳ - Tạ Thiên Hoa.
Sự kiện: Sao Hoa ngữ Sao Việt

Lý Hùng - Lê Tư

Vào thập niên 1990, Lý Hùng là một trong những nam diễn viên đình đám của màn ảnh Việt. Anh từng để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả qua tác phẩm Phạm Công - Cúc Hoa. Thậm chí, tên tuổi của Lý Hùng còn nổi tiếng ở một số quốc gia châu Á khác. Thời hoàng kim, Lý Hùng cũng từng có nhiều cơ hội hợp tác với các ngôi sao Hong Kong trong nhiều phim như Phượng Hoàng 99, Lưới Trời Lồng Lộng, Cảnh Sát Đặc Khu, được đóng cùng các ngôi sao Hoa ngữ như Mạc Thiếu Thông, Lê Tư.

Ít ai biết có 2 sao Việt này từng vướng nghi án hẹn hò sao Hoa ngữ - Ảnh 6

Đáng chú ý, vì từng hợp tác chung rất ăn ý trên màn ảnh, lại thân thiết ngoài đời nên Lý Hùng từng vướng nghi án hẹn hò với Hoa đán TVB Lê Tư. Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn được lan truyền rộng rãi, cả Lê Tư và Lý Hùng đều lên tiếng phủ nhận chuyện yêu đương, đính chính cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Ít ai biết có 2 sao Việt này từng vướng nghi án hẹn hò sao Hoa ngữ - Ảnh 9

Chia sẻ về vấn đề này, Lý Hùng từng nói trên Zing: "Thời điện ảnh Việt Nam hợp tác với Hong Kong, tôi và Lê Tư đóng chung trong các phim Phượng hoàng 99, Lưới trời lồng lộng… Báo chí lúc đó có hỏi Hoa đán TVB ấn tượng ai trong số những diễn viên Việt Nam thì cô ấy bảo thích Lý Hùng. Mọi người nghĩ chúng tôi yêu nhau nhưng thực chất chỉ là tình cảm anh em. Không chỉ tôi thân với Lê Tư, mà ngay cả Mạc Thiếu Thông sau khi phim đóng máy, tôi vẫn thường đưa anh ấy đi chơi bar, ăn uống…".

Lý Hùng:

Lý Nhã Kỳ - Tạ Thiên Hoa

Ngoài Lý Hùng, Lý Nhã Kỳ cũng là nghệ sĩ Việt vướng tin đồn hẹn hò sao Hoa ngữ đình đám. Trong Vbiz, cô vốn nổi tiếng là người có nhiều bạn bè thân thiết toàn là ngôi sao xứ Cảng Thơm, trong đó có Tạ Thiên Hoa. Tần suất gặp nhau nhiều đến mức cô từng bị đồn hẹn hò nam tài tử họ Tạ. Thậm chí, cánh săn ảnh nước này còn chụp được khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ và Tạ Thiên Hoa đi ăn uống, lại còn đưa đón nhau về khách sạn.

Ít ai biết có 2 sao Việt này từng vướng nghi án hẹn hò sao Hoa ngữ - Ảnh 5

Tuy nhiên, sau khi tin đồn rộ lên, báo chí đưa tin khắp nơi, Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng lên tiếng đính chính cả hai chỉ là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Vào năm 2013, Tạ Thiên Hoa cũng từng nhận lời Lý Nhã Kỳ đến Việt Nam dự lễ khai trương showroom của cô.

Ít ai biết có 2 sao Việt này từng vướng nghi án hẹn hò sao Hoa ngữ - Ảnh 2

Cũng trong lần ghé thăm Việt Nam, Tạ Thiên Hoa đã có những chia sẻ về tin đồn tình ái với Lý Nhã Kỳ. Theo đó, trả lời với VnExpress: "Chúng tôi quen nhau qua sự giới thiệu của chị Lạc Di Linh (quản lý cấp cao của đài TVB). Lý Nhã Kỳ quen biết không riêng tôi mà cả nhiều diễn viên khác của đài. Cô ấy giỏi giao tiếp, thông thạo tiếng Anh lại rất dễ thương nên được nhiều người quý mến và muốn kết bạn. Tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng mối quan hệ của chúng tôi chỉ dừng lại ở bấy nhiêu thôi."

Ít ai biết có 2 sao Việt này từng vướng nghi án hẹn hò sao Hoa ngữ - Ảnh 4

Đồng thời, nam tài tử cũng nhắc đến bài báo đã từng đăng tải bức ảnh được cho là cả hai hẹn hò: "Hôm ấy là sinh nhật của Lạc Di Linh, có tôi, Lý Nhã Kỳ và rất nhiều đồng nghiệp khác cùng tham dự. Do nhà Lý Nhã Kỳ khá xa nhà hàng, trời đã về khuya nên khi buổi tiệc kết thúc, tôi cùng chồng Lạc Di Linh đưa cô ấy về. Lạc Di Linh nói đùa, chồng cô ấy không phải là người nổi tiếng, lại không đẹp trai nên cánh săn ảnh chỉ chú ý đến tôi. Khi sự việc lên báo, Lý Nhã Kỳ gọi cho tôi bày tỏ sự lo lắng. Nhưng tôi quan niệm chúng tôi không làm gì sai trái nên khuyên cô ấy cứ bình thường. Sau này tôi được biết Lý Nhã Kỳ đã kiện tờ báo trên và họ cũng đã xin lỗi".

Ít ai biết có 2 sao Việt này từng vướng nghi án hẹn hò sao Hoa ngữ - Ảnh 1

Hiện tại, Tạ Thiên Hoa đã kết hôn với mối tình 10 năm Lý Thiên Ân, cả hai đã chào đón con đầu lòng năm 2015. Trong khi Lý Nhã Kỳ hiện tại vẫn là quý cô độc thân đắt giá nhất nhì Vbiz.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran