Tình tin đồn Quang Hải khoe sắp sinh nhật, lộ số dư tiền tỷ trong tài khoản

Tình tin đồn Quang Hải khoe sắp sinh nhật, lộ số dư tiền tỷ trong tài khoản
Chu Thanh Huyền - tình tin đồn Quang Hải khiến công chúng trầm trồ khi để lộ số dư bạc tỷ.
Sự kiện: Quang Hải

Mới đây, trên story Instagram của mình, Chu Thanh Huyền - bạn gái tin đồn Quang Hải thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi cập nhật hình ảnh mới. Lần này, cô nàng không khoe ảnh "mặt xinh, dáng chuẩn" mà khoe độ giàu có của mình.

Tình tin đồn Quang Hải siêu giàu, để lộ số dư tiền tỷ - Ảnh 4

Cụ thể, Thanh Huyền tiết lộ chuyện sắp đến ngày sinh nhật mình do đó cô công khai đăng ảnh số tài khoản với mục đích để đó xem ai có tâm thì "ting ting". Kèm với ảnh là dòng thông báo: "Bắt đầu nhận quà sinh nhật từ hôm nay".

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm nhất, nhìn kĩ nhất hẳn là số dư hiện lộ trên màn hình. Chẳng biết do vô tình hay cố ý mà Thanh Huyền đã để lộ luôn số dư tài khoản ngân hàng của mình. Đáng nói, số dư đó không chỉ là vài triệu hay vài trăm triệu mà số dư lên đến hơn 2 tỷ đồng. Chính xác thì ở thời điểm chụp màn hình đăng bài, tài khoản của Chu Thu Huyền cô đang có 2.000.076.366 đồng, một con số đủ lớn để nhiều người phải mong muốn.

Tình tin đồn Quang Hải siêu giàu, để lộ số dư tiền tỷ - Ảnh 3
Tình tin đồn Quang Hải siêu giàu, để lộ số dư tiền tỷ - Ảnh 7

Nhìn xong con số tiền tỷ "số nhiều" kia mà ai nấy đều "choáng nhẹ". Bở với một cô gái trẻ mà có tới 2 tỷ đồng số dư, chưa kể còn trong thời điểm dịch bệnh, nhiều người gặp khó khăn thì hẳn gia cảnh hoặc không tầm thường, hoặc bản thân cô nàng phải rất giỏi kiếm tiền. Cũng vì thế, nhiều người rất thắc mắc không biết tình tin đồn Quang Hải làm gì mà giàu thế này.

Tình tin đồn Quang Hải siêu giàu, để lộ số dư tiền tỷ - Ảnh 6
Tình tin đồn Quang Hải siêu giàu, để lộ số dư tiền tỷ - Ảnh 5

Theo như những bài đăng trên trang cá nhân, thì dường như Thanh Huyền đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và marketing. Bởi cô thường check-in tại các sự kiện với style nữ doanh nhân thành đạt. Ngoài ra, bạn 1994 của Quang Hải còn hợp tác kinh doanh online các mặt hàng mỹ phẩm.

Tình tin đồn Quang Hải siêu giàu, để lộ số dư tiền tỷ - Ảnh 8
Tình tin đồn Quang Hải siêu giàu, để lộ số dư tiền tỷ - Ảnh 9
Tình tin đồn Quang Hải siêu giàu, để lộ số dư tiền tỷ - Ảnh 2

Chu Thanh Huyền và Quang Hải rộ lên nghi vấn hẹn hò vào giữa tháng 3/2021. Cả hai bị cư dân mạng soi ra loạt bằng chứng như diện đồ đôi, đi ăn cùng nhau cực tình cảm,... Ngay khi thông tin lan truyền, profile của Thanh Huyền cũng được nhiều người kiếm. Cô hơn Hải "con" 3 tuổi, sở hữu ngoại hình xinh đẹp, body gợi cảm và có gu thời trang đa dạng. Dù để lộ vô số bằng chứng hẹn hò nhưng cả hai vẫn chưa từng lên tiếng về nghi vấn trên.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran