Jack từng vướng ồn ào có con với fan girl 2 năm trước nhưng anh đã nói gì?

Quyen Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 08/08/2021 16:04 (GMT +7)
Giữa "sóng gió" tình ái ở hiện tại, Jack mới đây lại bị đào lại ồn ào xảy ra vào năm 2019 với tình tiết tương tự.
Hashtag #Jack #Scandal của sao #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Jack đang vướng vào lùm xùm lớn nhất trong sự nghiệp khi bị hai cô gái là Thúy Vy và Thiên An tố "lừa tình", "bắt cá nhiều tay" và còn có con với Thiên An - nữ chính từng đóng MV Sóng gió. Nhân sự việc này, dân tình "đào mộ" lại ồn ào cách đây 2 năm khi nam ca sĩ sinh năm 1997 cũng từng gặp thị phi tương tự.

Cụ thể, vào năm 2019, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài đăng tố một nam ca sĩ trẻ mới nổi có tính lăng nhăng, lừa tình nhiều cô gái cùng một lúc. Bài đăng cũng đính kèm màn hình chat cho thấy nữ chính thừa nhận mình từng có thời gian hẹn hò với Jack. Thậm chí cô nàng này cũng từng mang thai nhưng không may bị sảy. Sự việc này nhanh chóng gây sốt trên các diễn đàn, tuy nhiên, ngay sau đó, nam ca sĩ "Sóng gió" cũng đã có phản ứng ngay sau đó.

Bài đăng tố Jack có tính lăng nhăng, lừa tình nhiều cô gái cùng một lúc cách đây 2 năm
Bài đăng tố Jack có tính lăng nhăng, lừa tình nhiều cô gái cùng một lúc cách đây 2 năm
Bài đăng cũng đính kèm màn hình chat cho thấy nữ chính thừa nhận mình từng có thời gian hẹn hò với Jack.
Bài đăng cũng đính kèm màn hình chat cho thấy nữ chính thừa nhận mình từng có thời gian hẹn hò với Jack.
Jack sau đó đã gay gắt khẳng định mình không hề liên quan đến tin đồn vô căn cứ
Jack sau đó đã gay gắt khẳng định mình không hề liên quan đến tin đồn vô căn cứ

Theo đó, Jack đã đăng tải bức ảnh kèm lời khẳng định đanh thép rằng mình không hề liên quan đến tin đồn vô căn cứ: "Trưa mở mắt dậy nghe vài thị phi, tự biên tự diễn rồi tự múa luôn, định gài hại đú trend à? Này thì anh hùng bàn phím, giờ thì bối rối kêu trời, nhầm người rồi mấy con muỗi".

Động thái gay gắt của Jack khi đó khiến công chúng tin rằng nam ca sĩ bị lợi dụng nhằm bôi nhọ hình ảnh. Còn tài khoản "bóc phốt" kia thì bị chỉ trích không ngớt vì cố tình dùng chiêu trò nhắm "ké fame" nam ca sĩ.

Quay trở lại lùm xùm tình ái mới đây, suốt cả đêm qua, khắp mạng xã hội rầm rộ trước tin đồn Jack bị tố lừa tình, lăng nhăng với vài cô gái, còn có con với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió. Hàng loạt bằng chứng được đưa ra sau đó đã khiến hình ảnh của nam ca sĩ 24 tuổi đang bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với 2 năm trước, lần này Jack lại "biệt vô âm tín".

Thiên An cũng đã chính thức thừa nhận có con với Jack.
Thiên An cũng đã chính thức thừa nhận có con với Jack.
Jack và Thiên An trong MV Sóng gió
Jack và Thiên An trong MV Sóng gió

Mới đây, Thiên An cũng đã chính thức thừa nhận có con với Jack. Cụ thể cho biết cô và Jack quen nhau đến nay đã hơn 2 năm. Gia đình hai bên đều biết và chấp nhận mối quan hệ này. Cả hai vừa chào đón bé gái chào đời vào ngày 1/4/2021. Thế nhưng cặp đôi vừa chấm dứt tình cảm ngay sau khi cô sinh con được 20 ngày vì bất đồng quan điểm. Bên cạnh đó, cô nàng này còn tố Jack bỏ bê con cái dù được chu cấp 5 triệu mỗi tháng. 

Hiện tại, đây chỉ là thông tin từ phía Thiên An. Cư dân mạng vẫn đang chờ phản hồi chính thức từ phía Jack trước vụ việc này.

Thiên An xác nhận có con với Jack, mỗi tháng mẹ Jack gửi 5 triệu nuôi con Động thái đáng chú ý của K-ICM giữa lùm xùm tình ái của Jack Sự trùng hợp giữa cặp bạn thân Jack - Quang Hải: Hết sinh cùng ngày tháng năm đến vướng chung lùm xùm "bắt cá nhiều tay" Lê Trúc Quỳnh là ai? Người yêu tin đồn của Soobin Hoàng Sơn; từng bị Jack lừa tình

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp