Lê Trúc Quỳnh là ai? Người yêu tin đồn của Jack cùng Thúy Vy và Thiên An

Lê Trúc Quỳnh là ai? Người yêu tin đồn của Jack cùng Thúy Vy và Thiên An
Giữa ồn ào Jack bị tố bắt cá hai tay làm con nhà người ta mang bầu, bất ngờ xuất hiện thêm cô gái thứ ba trong vụ lùm xùm này là Lê Trúc Quỳnh.
Sự kiện: Sao ngoại tình

1. Lê Trúc Quỳnh là ai?

Nếu như không dính vào lùm xùm liên quan đến câu chuyện tình cảm với Jack, Trúc Quỳnh chỉ là hot girl có tiếng trên MXH với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Instagram của Lê Trúc Quỳnh sở hữu hơn 13 nghìn người theo dõi.

Tuy chính chủ chưa lên tiếng nhưng cư dân mạng nhanh chóng tìm ra liên quan giữa cô gái này với vụ lùm xùm của Jack, Thiên An và Thúy Vy.

Lê Trúc Quỳnh là ai? Cô gái thứ 3 là người yêu của Jack sau Thúy Vy và Thiên An - Ảnh 6

2. Tiểu sử Lê Trúc Quỳnh?

2.1 Lê Trúc Quỳnh tên thật là gì?

Lê Trúc Quỳnh là tên thật của cô

2.2 Lê Trúc Quỳnh sinh năm bao nhiêu?

Lê Trúc Quỳnh sinh ngày 5/7/1999

2.3 Lê Trúc Quỳnh học trường nào?

Trên trang cá nhân, Lê Trúc Quỳnh chia sẻ thông tin theo học Đại học Nguyễn Tất Thành, ngành Ngôn ngữ Anh.

3. Đời tư của Lê Trúc Quỳnh

3.1 Ồn ào là cô gái thứ ba bị Jack lừa tình?

Tối muộn hôm qua (7/8), 1 tài khoản MXH có tên T.V mở màn cho vụ tố cáo nam ca sĩ Jack (J97) bắt cá nhiều tay và làm 1 cô gái tên Thiên An mang bầu. Thiên An là nữ chính đóng cùng Jack trong loạt MV, trong đó có Sóng gió.

Ngay sau đó, xuất hiện thêm clip đối chất giữa T.V và T.A, đặc biệt trong cuộc nói chuyện của cả hai xuất hiện một cô gái có tên Lê Trúc Quỳnh được cho là Jack đã từng có thời gian qua lại khi vẫn đang trong mối quan hệ với hai người.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã nhanh chóng "soi" ra danh tính của cô gái này, còn tìm ra những bằng chứng mà Lê Trúc Quỳnh từng đăng tải đoạn tin nhắn tình cảm qua lại với người được cho là Jack.

Lê Trúc Quỳnh là ai? Cô gái thứ 3 là người yêu của Jack sau Thúy Vy và Thiên An - Ảnh 5

Cụ thể, đăng tải lên trang cá nhân, Lê Trúc Quỳnh từng đăng tải hình ảnh tin nhắn quan tâm của bạn trai với mình kèm dòng chia sẻ kỷ niệm nửa năm yêu đương: "24/07/2020 - 24/12/2020. Nửa năm tạm biệt cuộc sống độc thân đến bây giờ mà cứ ngỡ 10 năm, quá nhiều điều xảy ra. Thật ra thì tụi mình đã yêu nhau trước cái ngày này mà cả nhà mình nói muốn lấy ngày quen nhau vào ngày 30 Tết 2020. 1 cuộc gọi "Ê em mình quen nhau nha" và mình đã bị khóa đến tận bây giờ. Mình yêu sự đơn giản nơi ổng. Mình và chả không có được hợp nhau lắm, khắc nhau luôn đó, nhưng vì thương mà nên luôn tìm cách giải quyết và vượt qua. Cũng khá cảm động vì ai đó đã bỏ qua cả nghìn cô gái đẹp xung quanh để chọn 1 người vừa điên khùng, ăn nhiều và phiền phức như mình".

Sau khi Jack vướng và lùm xùm tình ái, 1 tài khoản mạng xã hội đã gửi tin nhắn đến Lê Trúc Quỳnh với nội dung: "Mà sao anh Jack lừa dối chị như vậy mà chị vẫn yêu ạ". Ngay lập tức, nhận được câu trả lời của cô gái này "Vì Q tôn trọng". Có thể thấy, Lê Trúc Quỳnh đang ngầm khẳng định câu chuyện tình cảm giữa cô và Jack là đúng sự thật.

Cũng trong đêm 7/8, một đoạn clip quay lại tin nhắn đối chất được cho là giữa Thiên An và Trúc Quỳnh. Theo đó Trúc Quỳnh thừa nhận với Thiên An về mối quan hệ với Jack và khẳng định không hề biết chuyện giữa Jack và Thiên An.

Những giờ qua, thay vì lên tiếng tố cáo, Trúc Quỳnh lại đăng tải dòng trạng thái ẩn ý bênh vực giọng ca Sóng gió.

4. Một số hình ảnh của Lê Trúc Quỳnh

Lê Trúc Quỳnh là ai? Cô gái thứ 3 là người yêu của Jack sau Thúy Vy và Thiên An - Ảnh 8
Lê Trúc Quỳnh là ai? Cô gái thứ 3 là người yêu của Jack sau Thúy Vy và Thiên An - Ảnh 4
Lê Trúc Quỳnh là ai? Cô gái thứ 3 là người yêu của Jack sau Thúy Vy và Thiên An - Ảnh 7
Lê Trúc Quỳnh là ai? Cô gái thứ 3 là người yêu của Jack sau Thúy Vy và Thiên An - Ảnh 1
Lê Trúc Quỳnh là ai? Cô gái thứ 3 là người yêu của Jack sau Thúy Vy và Thiên An - Ảnh 3

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn