Jack và Thiên An lọt top trending sau 1 đêm, fandom đẩy hashtag "Tin tưởng và chờ đợi" lên Twitter

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 08/08/2021 09:27 (GMT +7)
Chỉ sau 1 đêm nổ ra lùm xùm, Jack và Thiên An ngay lập tức leo top trending Google. Tuy nhiên, người hâm mộ của nam ca sĩ có động thái bất ngờ giữa đêm.
Hashtag #Jack #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối muộn ngày 7/8, 1 cô gái có tên T.V bất ngờ đăng đàn tố cáo Jack lừa tình nhiều cô gái và có con riêng với hot girl Thiên An - nữ chính trong hàng loạt MV của nam ca sĩ. Ngay lập tức, sự việc trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, mặc dù nổ ra vào đêm khuya nhưng chỉ trong 1 đêm, cái tên Jack và Thiên An đã ngay lập tức dẫn đầu top trending trên Google. Cụ thể, chỉ sau vài tiếng kể từ khi nổ ra lùm xùm, Jack dẫn đầu Google Trend với hơn 20 nghìn lượt tìm kiếm, Thiên An theo sau với vị trí thứ 2 với 5 nghìn lượt tìm kiếm. Có thể thấy, 2 cái tên này đang được cư dân mạng đổ dồn sự chú ý sau khi nổ ra bê bối "chấn động". 

Ở thời điểm hiện tại, Jack và Thiên An là 2 cái tên dẫn đầu Google Trend
Ở thời điểm hiện tại, Jack và Thiên An là 2 cái tên dẫn đầu Google Trend

Về phía người hâm mộ của nam ca sĩ, fandom Đom Đóm cũng ngay lập tức đã có động thái sau khi lùm xùm của thần tượng gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, FC Đom Đóm đã cùng nhau viết bài viết kèm hashtag "Tin tưởng và chờ đợi" và đẩy lên top 3 mạng xã hội Twitter thể hiện sự ủng hộ nam ca sĩ trước ồn ào này. Bên cạnh hashtag ''Tin tưởng và chờ đợi", theo sát phía sau là hashtag "FCDomfamily" hiện đang giữ vị trí thứ 5 top trending của nền tảng mạng xã hội này. 

Nền tảng mạng xã hội Twitter Việt Nam cũng đang bị 'khuấy động' bởi FC Đom Đóm
Nền tảng mạng xã hội Twitter Việt Nam cũng đang bị "khuấy động" bởi FC Đom Đóm
Người hâm mộ Jack liên tục có động thái ủng hộ thần tượng
Người hâm mộ Jack liên tục có động thái ủng hộ thần tượng
Hàng loạt bài viết đã được FC Đom Đóm đăng tải trong đêm nhằm bảo vệ thần tượng
Hàng loạt bài viết đã được FC Đom Đóm đăng tải trong đêm nhằm bảo vệ thần tượng

Tuy nhiên, về phía Jack, anh vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì kể từ khi nổ ra ồn ào lừa tình nhiều cô gái và có con riêng với Thiên An. Mặc dù chỉ là lời tố cáo từ 1 phía cũng như chưa có sự xác nhận nhưng bê bối này hiện đang làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nam ca sĩ. Chưa kể, hàng loạt những diễn biến xoay quanh lùm xùm này vẫn liên tục nổ ra và theo thông tin từ T.V, còn có thêm cô gái khác mà Jack qua lại, không chỉ dừng lại ở Thiên An và T.V. 

MV "Sóng gió" của Jack và KICM, có sự tham gia của Thiên An:

Lùm xùm của Jack vừa xảy ra ít phút, mẹ nuôi K-ICM đã có động thái bất ngờ Jack từng khoe lên chức vào đúng ngày em bé chào đời trên giấy chứng sinh Rò rỉ clip T.V đối chất với Thiên An, không chỉ có 2 cô gái bị Jack lừa?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp