Jacky Minh Trí không mong gặp lại cha ruột là Ngô Kiến Huy

Jacky Minh Trí  không mong gặp lại cha ruột là Ngô Kiến Huy

Mặc dù là con của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh nhưng Jacky Minh Trí đang sống ở Mỹ cùng gia đình ca sĩ Thanh Thảo. Bé gọi Thanh Thảo là mẹ.

Thanh Thảo vừa có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái ghi lại cuộc nói chuyện giữa cô và con trai nuôi Jacky Minh Trí. Nữ ca sĩ tâm sự, khi con trai nuôi vô tình tìm kiếm tên mình trên Google và phát hiện ra dòng chữ "con trai Ngô Kiến Huy", cậu bé đã lập tức bé hỏi mẹ: "Người đàn ông này là ai, con thậm chí không biết người này, tại sao lại có Jacky Minh Trí là con trai Ngô Kiến Huy?". Đáp lại câu hỏi của con, Thanh Thảo đã chọn nói sự thật.

Tuy nhiên, Jacky Minh Trí thay vì tỏ ra lo lắng, hoang mang đã chấp nhận sự thật một cách dễ dàng. Theo tường thuật của Thanh Thảo, cậu bé nói không có ý định sẽ gặp lại cha đẻ của mình là nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.

"Dạ không, con không muốn khóc. Con nghĩ rằng mình sẽ không gặp lại ba ruột, con chỉ có gia đình mình thôi", lời bé Jacky Minh Trí qua tường thuật của Thanh Thảo.

Phản ứng bất ngờ của bé Jacky khi nhắc về Ngô Kiến Huy - Ảnh 1
Nguyên văn đoạn hội thoại của hai mẹ con Thanh Thảo.

Jacky Minh Trí năm nay 9 tuổi. Thanh Thảo nhiều lần khoe con trai nuôi là cậu bé chu đáo, tự lập, biết tự làm việc nhà và chăm sóc em bé gái. Cách cậu bé đối mặt với sự thật về cha ruột cũng cho thấy tâm lý chững chạc, trưởng thành.

Phản ứng bất ngờ của bé Jacky khi nhắc về Ngô Kiến Huy - Ảnh 1
Phản ứng bất ngờ của bé Jacky khi nhắc về Ngô Kiến Huy - Ảnh 1
Jacky Minh Trí phụ mẹ Thanh Thảo chăm sóc em gái ở Mỹ.
Phản ứng bất ngờ của bé Jacky khi nhắc về Ngô Kiến Huy - Ảnh 1
Mẹ ruột Jacky Minh Trí hiện cũng đã có gia đình mới và sinh thêm 1 bé gái.

Jacky Minh Trí sinh năm 2011, là con trai của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo. Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy không thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Thụy Anh mà chỉ nhận con. Sau khi em bé chào đời, gia đình ca sĩ Thanh Thảo không cho phép Ngô Kiến Huy nhận con. Em bé được Thanh Thảo nuôi và đưa sang Mỹ từ nhỏ.