Jang Won Young bị chê không có khí chất khi quảng cáo sản phẩm mới của Innisfree

Jang Won Young bị chê không có khí chất khi quảng cáo sản phẩm mới của Innisfree
Jang Won Young chính thức thay thế Yoona để trở thành gương mặt đại diện mới của Innisfree.

Tháng 8 này, Jang Won Young, nữ thần tượng thuộc thế hệ 10x đã chính thức thay thế Yoona để trở thành gương mặt đại diện mới của mỹ phẩm Innisfree. Sự "đổi ngôi" này nhận được rất nhiều quan tâm của công chúng, khi mà Yoona có gần 1 thập kỷ gắn bó và thành công cùng thương hiệu mỹ phẩm này.

Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng, thay vì nhận được những lời khen từ công chúng, nữ thần tượng sinh năm 2004 lại nhận được nhiều lời chê bai rằng cô không thể hiện được thần thái băng thanh ngọc khiết giống như cách mà Yoona đã chinh phục các khách hàng trung thành của Innisfree suốt bao năm qua.

Jang Won Young bị chê không có khí chất khi quảng cáo sản phẩm mới của Innisfree - Ảnh 4
Jang Won Young thay thế Yoona trở thành gương mặt đại diện của Innisfree.

Phong cách bánh bèo chúm chím của Won Young bị netizen đánh giá là không phù hợp với hình ảnh tươi mát rạng rỡ của Innisfree. Mặc những lời đàm tiếu đó, Innisfree và Jang Won Young vẫn thực hiện những hoạt động đầu tiên trong chiến dịch truyền thông quảng bá của mình. Một trong số đó là mới đây nhất, Innisfree đã tung ra bộ ảnh nữ idol 10x giới thiệu dòng son Airy Matte Tint và bảng phấn mắt Airy Eyeshadow Palette. 

Jang Won Young bị chê không có khí chất khi quảng cáo sản phẩm mới của Innisfree - Ảnh 7
Hình ảnh quảng bá của Jang Won Young cho dòng son Airy Matte Tint và bảng phấn mắt Airy Eyeshadow Palette.
Jang Won Young bị chê không có khí chất khi quảng cáo sản phẩm mới của Innisfree - Ảnh 2
Bộ ảnh zoom vào gương mặt xinh đẹp của nữ idol

Việc giới thiệu sản phẩm trang điểm thay vì những sản phẩm dưỡng da của Innisfree là một điều khiến nhiều người bất ngờ. Bởi, từ trước đến nay, thương hiệu Hàn Quốc luôn luôn tập trung vào phát triển và quảng bá những dòng sản phẩm chăm sóc da, nên động thái mới này của Innisfree cho thấy hãng đang hướng tới đối tượng khán giả trẻ tuổi hơn.

Xuất hiện trong bộ ảnh Won Young thể hiện vẻ đẹp tươi trẻ có chút nũng nịu, đáng yêu của mình. Dù vậy, nhiều người nhận xét hình ảnh của Won Young vẫn không thể vừa vặn với thương hiệu Innisfree. Thậm chí, những bức hình quảng cáo làm nhiều người liên tưởng đến các thương hiệu Etude House hay Peripera. 

Jang Won Young bị chê không có khí chất khi quảng cáo sản phẩm mới của Innisfree - Ảnh 3
Nhiều người cho rằng, bộ ảnh quảng cáo không toát ra được chất Innisfree như trước đây.

May mắn thay, bên cạnh những ý kiến chê bai, vẫn có những sự ủng hộ dành cho Won Young. Khán giả cho rằng, có lẽ sau bao nhiêu năm gắn liền với hình ảnh tươi mát, Innisfree muốn làm mới mình để trở nên nổi bật hơn trong thị trường mỹ phẩm đầy cạnh tranh, thì việc "thay máu" một cách toàn diện, từ đại sứ thương hiệu đến cách thức quảng bá, dẫu khó khăn và gặp vô số rào cản, vẫn là điều vô cùng cần thiết. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh