Nữ ca sĩ Jang Won Young chính thức trở thành gương mặt mới của Innisfree

Nữ ca sĩ Jang Won Young chính thức trở thành gương mặt mới của Innisfree
Nữ ca sĩ Jang Won Young chính thức trở thành người đồng hành của Innisfree thay thế Yoona.

11 năm gắn bó giữa Innisfree và Yoona đã khiến hai cái tên này trở nên đồng nhất. Nhắc đến Yoona, nhiều người nhớ đến những poster quảng bá đậm chất nàng thơ của Innisfree, trong khi nhắc tới Innisfree, công chúng đều nhớ đến một Yoona dịu dàng, trong trẻo với đôi mắt nâu mơ màng và mái tóc sóng nước bồng bềnh. Dù nhiều người không chấp nhận, nhưng sự đồng hành của Innisfree và Yoona đã thực sự kết thúc.

Tháng 8 năm ngoái, công chúng Hàn Quốc vô cùng ngỡ ngàng trước sự kiện "center quốc dân" Yoona quyết định chấm dứt hợp đồng với thương hiệu mỹ phẩm nội địa Innisfree sau 11 năm đồng hành. Dù rất shock nhưng nhiều khán giả hiểu rằng Yoona đã trưởng thành, và cô cần tìm một nhãn hàng có hình ảnh phù hợp hơn để hợp tác. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người lại tỏ ra vô cùng tiếc nuổi và thất vọng bởi trong suốt một thập kỷ qua, họ đã quá quen với hình ảnh của Yoona xuất hiện trên các chiến dịch truyền thông của Innisfree. 

Nữ ca sĩ Jang Won Young chính thức trở thành gương mặt mới của Innisfree - Ảnh 3
Sau 11 năm gắn bó với Innisfree, Yoona đã quyết định rời đi vào tháng 8 năm ngoái

Dù vậy chuyện gì xảy ra cũng đã xảy ra, Yoona rời đi, có nghĩa là Innisfree cần phải gấp rút tìm kiếm một gương mặt mới để ngồi vào vị trí bỏ trống mà cựu thành viên SNSD để lại. Sau khoảng 1 năm tìm kiếm Jang Won Young là cái tên được chọn để thay thế Yoona. Cô là một ca sĩ người Hàn Quốc thuộc tế hệ Gen Z, tập khách hàng chủ đạo của Innisfree

Nữ ca sĩ Jang Won Young chính thức trở thành gương mặt mới của Innisfree - Ảnh 4
Nữ ca sĩ Jang Won Young chính thức trở thành gương mặt mới của Innisfree thay thế cho Yoona.

Nếu xét về độ nổi tiếng và nhan sắc thì Won Young không hề thua kém Yoona. Ngoài ra, tính cách ngoài đời của Won Young cũng cực kỳ thân thiện và được lòng fan. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ cũng khá đắt show quảng cáo cho các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm và trang sức tại Hàn Quốc. 

Ngay khi thông tin Won Young thay thế Yoona được chia sẻ, nhiều người đã để lại bình luận chê bai rằng cô nàng không có phong cách dịu dàng nhẹ nhàng mà Innisfree cần. Họ muốn Yoona quay lại .

Nữ ca sĩ Jang Won Young chính thức trở thành gương mặt mới của Innisfree - Ảnh 1
Dù vậy, nhiều người vẫn muốn Yoona quay lại và cho rằng Jang Won Young không hợp với hình ảnh của mỹ phẩm Innisfree.

Won Young mới nhận chức và có một hành trình dài phía trước để nỗ lực cố gắng, khẳng định bản thân với tư cách đại sứ thương hiệu Innisfree. Có thể khẳng định  việc vượt qua cái bóng của Yoona mà nói sẽ vô cùng khó khắn, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng rằng với bản lĩnh của minh, Won Young sẽ làm nên chuyện.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh