Jaykii khoe ảnh đăng ký kết hôn với Trương Hoàng Mai Anh

Jaykii khoe ảnh đăng ký kết hôn với Trương Hoàng Mai Anh
Sau khi thông báo bạn gái mang thai con đầu lòng, Jaykii tiếp tục chia sẻ tin vui với người hâm mộ khi khoe giấy chứng nhận kết hôn.

Vừa qua, đăng tải trên trang cá nhân, Jaykii đã đăng tải hình ảnh tình cảm bên bạn gái cùng với giấy chứng nhận kết hôn của cả hai. Đăng tải kèm hình ảnh, nam ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái: "Lưới trời lồng lộng, chạy đâu cho thoát". Cũng tại thời điểm đó, bà xã của anh là Trương Hoàng Mai Anh cũng đăng tải hình ảnh tương tự cùng dòng thông báo: "Giấy chứng nhận đã có chồng". Ngay khi đăng tải thông báo này, cả hai đã nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ, đặc biệt là khi cặp đôi sắp chào đón con đầu lòng sau 5 tháng công khai mối quan hệ tình cảm. 

Jaykii khoe ảnh đăng ký kết hôn với Trương Hoàng Mai Anh - Ảnh 1
Jaykii khiến dân tình xôn xao khi đăng tải hình ảnh bên bà xã cũng giấy chứng nhận kết hôn sau 1 tháng thông báo có con đầu lòng
Jaykii khoe ảnh đăng ký kết hôn với Trương Hoàng Mai Anh - Ảnh 3
Cũng như ông xã, Trương Hoàng Mai Anh cũng khoe giấy chứng nhận kết hôn với hình ảnh tương tự Jaykii

Cách đây ít lâu, vào đầu tháng 9 vừa qua, Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh khiến cư dân mạng xôn xao khi bất ngờ thông báo có con đầu lòng sau 4 tháng hẹn hò. Tại thời điểm này, nam ca sĩ cũng từng lên tiếng về quyết định lập gia đình của mình khi cho biết: "Mình nhận ra trên đời này vẫn tồn tại một người mà mình có thể dựa vào, cùng hướng về một đích đến. Chúng mình từng suýt lạc mất nhưng rồi lại tìm thấy nhau. Khi hai con người cô đơn đồng điệu gặp được nhau, mình tin đó là khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới".

Xem thêm: Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh thông báo có thai sau 4 tháng hẹn hò

Jaykii khoe ảnh đăng ký kết hôn với Trương Hoàng Mai Anh - Ảnh 4
Vào tháng 9 vừa qua, cả hai thông báo đã có con đầu lòng sau 4 tháng công khai hẹn hò

Trước đó, Trương Hoàng Mai Anh và Jaykii nên duyên với nhau trong một chương trình hẹn hò. Kể từ khi thông báo mối quan hệ tình cảm, cặp đôi liên tục đăng tải những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc lên mạng xã hội. Cả hai là cặp đôi được nhiều người hâm mộ bởi sự đẹp đôi, tường xứng cũng như câu chuyện tình đẹp. 

Video Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh trên chương trình hẹn hò:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber