Đẳng cấp như Jennie BLACKPINK: Mặc đồ ngủ chụp ảnh quảng cáo mà vẫn xinh

Đẳng cấp như Jennie BLACKPINK: Mặc đồ ngủ chụp ảnh quảng cáo mà vẫn xinh
Jennie BLACKPINK khiến nhiều người xuýt xoa khi tung ra những bức ảnh quảng cho kính mắt Gentle Monster được chụp tại nhà riêng của mình.
Sự kiện: Jennie BLACKPINK

Jennie BLACKPINK luôn là một trong nàng thơ của làng giải trí xứ Kim Chi. Cô thường xuyện nhận được những hợp đồng quảng cáo thời trang béo bở. Bởi lẽ, các nhãn hàng đều biết rằng chỉ cần "giao đề" cho Jennie, cô nàng sẽ "trả bài" bằng những sản phẩm xuất sắc và tạo nên những cú nổ truyền thông lớn. 

Mới đây, Jennie một lần nữa lại chứng minh được đẳng cấp thời trang của mình khi tham gia đóng quảng cáo cho dòng kính mắt mới của Gentle Monster. Thay vì chọn cho mình một background cầu kỳ, Jennie biến luôn nhà riêng của mình thành studio. Cô nàng cũng chẳng ăn mặc lồng lộn mà thay vào đó diện một bộ đồ tracksuit nhung màu xanh lá cây vô cùng kén dáng. Tuy nhiên, thay vì dìm hàng người đẹp thì trang phục này lại tôn lên vòng 2 thon thả không mỡ thừa cũng như vòng 3 nảy nở.

Đẳng cấp như Jennie BLACKPINK: Mặc đồ ngủ chụp ảnh quảng cáo mà vẫn xinh - Ảnh 9
Đẳng cấp như Jennie BLACKPINK: Mặc đồ ngủ chụp ảnh quảng cáo mà vẫn xinh
Đẳng cấp như Jennie BLACKPINK: Mặc đồ ngủ chụp ảnh quảng cáo mà vẫn xinh - Ảnh 4
Bộ đồ giúp khoe được vòng 2 thon gọn của người đẹp cũng như vòng 3 hấp dẫn. Body của Jennie là thành quả của quá trình tập luyện Pilates nghiêm khắc trong thời gian dài của người đẹp.
Đẳng cấp như Jennie BLACKPINK: Mặc đồ ngủ chụp ảnh quảng cáo mà vẫn xinh - Ảnh 3
Trong không gian quen thuộc tại gia, Jennie BLACKPINK thoải mái thả dáng để tôn lên chiếc kính mắt đến từ thương hiệu Gentle Monster.
Đẳng cấp như Jennie BLACKPINK: Mặc đồ ngủ chụp ảnh quảng cáo mà vẫn xinh - Ảnh 2
Dạo gầy đây, Jennie rất yêu thích những kiểu tóc tết kiểu Âu Mỹ. Chúng khá phù hợp với cá tính mạnh mẽ của người đẹp sinh năm 1996.
Đẳng cấp như Jennie BLACKPINK: Mặc đồ ngủ chụp ảnh quảng cáo mà vẫn xinh - Ảnh 1
Chỉ sau 2 tiếng đăng tải, các bức ảnh của Jennie đã thu hút tới 3 triệu lượt yêu thích. Năm ngoái, Jennie và Gentle Monster cũng hợp tác với nhau để cho ra mắt một bộ sưu tập kính mắt. Ngay lập tứng chúng đã cháy hàng.

Trong bối cảnh quen thuộc, Jennie mặc sức thả dáng với chiếc kính mắt của Gentle Monster. Thậm chí cả hai chú cún của nữ rapper cũng được mang vào chụp ảnh. Có thể thấy rằng Gentle Monster quá lời, book 1 mà lại được tận 3 người mẫu quảng cáo. 

Đẳng cấp như Jennie BLACKPINK: Mặc đồ ngủ chụp ảnh quảng cáo mà vẫn xinh - Ảnh 5
Hai chú chó của Jennie cũng được đem ra làm mẫu chụp ảnh.
Đẳng cấp như Jennie BLACKPINK: Mặc đồ ngủ chụp ảnh quảng cáo mà vẫn xinh - Ảnh 7
Trông cũng bảnh chọe không thua gì ai!

Với đẳng cấp của mình, có thể khẳng định Jennie BLACKPINK sẽ tiếp tục "cháy hàng" gương mặt đại diện trong tương lai!

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh