Jennie lộ thêm nhiều ảnh hẹn hò, chiếc mũi, nụ cười này không của V (BTS) thì của ai?

Hưng Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 16/09/2022 10:20 (GMT +7)
Ảnh hôn trán Jennie (BLACK PINK) lộ toàn bộ. Đến thế này mà vẫn không chịu tin V và Jennie đang hẹn hò nữa thì cũng chịu!

V (BTS) và Jennie(BLACK PINK) là 2 idol được quan tâm nhất làng giải trí Kpop ở thời điểm hiện tại. Những tin đồn hẹn hò của họ xuất hiện từ khoảng tháng 5/2022m và dần trở nên được quan tâm hơn khi có nhiều tài khoản nặc danh tiết lộ ảnh thân mật của 2 idol này. Trước đó đã xuất hiện bức ảnh Jennie cười hạnh phúc khi được một chàng trai hôn trán, dù bức ảnh rất mờ như được thể chỉ là một góc ảnh được cắt ra và phóng lên nhưng nhiều người đã gọi tên V. 

Mới đây tấm ảnh hoàn chỉnh được chụp toàn thân đã được leak ra. Và dù chàng trai trao cho Jennie nụ hôn ngọt ngào trên trán không lộ mặt nhưng từ chiếc mũi, nụ cười đều khiến netizen cho rằng tin đồn giữ V và Jennie là có thật.

Jennie lộ thêm nhiều ảnh hẹn hò, chiếc mũi, nụ cười này không của V (BTS) thì của ai? - Ảnh 1
Jennie lộ thêm nhiều ảnh hẹn hò, chiếc mũi, nụ cười này không của V (BTS) thì của ai? - Ảnh 2
Jennie lộ thêm nhiều ảnh hẹn hò, chiếc mũi, nụ cười này không của V (BTS) thì của ai? - Ảnh 3

Thời điểm những bức ảnh này vừa xuất hiện, hầu hết fan đều cho rằng đây là sản phẩm của photoshop. Song tài khoản này vẫn khẳng định bức ảnh hoàn toàn không có sự can thiệp chỉnh sửa nào, thậm chí còn tuyên bố đang giữ nhiều hình ảnh khác chứng minh V và Jennie hẹn hò. Đáng nói, những ảnh này không phải do cùng một tài khoản đăng tải khiến fan càng thêm hoang mang.

 

Jennie lộ thêm nhiều ảnh hẹn hò, chiếc mũi, nụ cười này không của V (BTS) thì của ai? - Ảnh 4

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ của cả V và Jennie bày tỏ sự bức xúc khi công ty chủ quản của cả hai là HYPE và YG đều một mực giữ im lặng. Khi tin hẹn hò của cặp đôi lần đầu nổ ra, phía YG không đưa ra phản hồi về tin đồn này mà chỉ thông báo lịch trình của BLACKPINK tại VMAs. Thời điểm đó, động thái "giả ngơ" này của YG được xem như ngầm phủ nhận tin Jennie hẹn hò với V. Lần này với loạt ảnh mới rất rõ ràng vừa được công khai, người hâm mộ rất tò mò về phản ứng của 2 công ty chủ quản.

Công chúng cho rằng việc công ty chủ quản im lặng đồng nghĩa với việc họ đang thờ ơ trước quyền riêng tư của nghệ sĩ. Thực tế, trong vài năm trở lại đây, các công ty giải trí rất quyết liệt để bảo vệ cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ. Họ đâm đơn kiện những tài khoản bình luận bôi nhọ, quấy rối hoặc xâm phạm cuộc sống riêng. Nhưng sự việc của Jennie và V cho thấy cuộc sống riêng của đang bị xâm phạm nghiêm trọng mà không có sự bảo vệ.

Jennie lộ thêm nhiều ảnh hẹn hò, chiếc mũi, nụ cười này không của V (BTS) thì của ai? - Ảnh 5
Jennie BLACKPINK là thành viên mạnh dạn thử nghiệm nhiều layout make-up lạ lùng nhất nhóm Jennie BLACKPINK hẹn hò V BTS: Lộ “hint” qua loạt bằng chứng thời trang Bờ vai trần của Jennie ẩn ẩn hiện hiện trong trailer 3 của "The Idol"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp