MXH xôn xao khi Jennifer Phạm đăng ảnh sống sang chảnh giữa mùa dịch

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 06/06/2021 21:08 (GMT +7)
Đăng ảnh đi chơi golf sang chảnh, Hoa hậu Jennifer Phạm bị chỉ trích vô cảm.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Jennifer Phạm đã đăng tải bức ảnh chơi thể thao ngay tại nhà: "Khi các sân golf và sân tập bị đóng cửa thì ta lại bế quan luyện công tại gia thôi" - Hoa hậu hào hứng viết.

MXH xôn xao khi Jennifer Phạm đăng ảnh sống sang chảnh giữa mùa dịch - Ảnh 1

Đáng chú ý, ngay bên dưới phần bình luận, một khán giả để lại quan điểm khá gay gắt, chỉ trích Jennifer sống vô cảm khi tận hưởng cuộc sống chảnh trong lúc người dân cả nước còn đang khốn khổ vì dịch bệnh Covid-19.

Trước bình luận phê phán cuộc sống của mình, người đẹp liền nhanh chóng đáp lại rằng dù thế nào thì cuộc sống vẫn diễn ra, còn việc đóng góp cho cộng đồng thì không cần phải công bố cho cả thiên hạ biết mới là có tấm lòng. "Cuộc sống vẫn phải diễn ra và nó sẽ tốt đẹp hơn khi ta có cái nhìn lạc quan. Còn bên cạnh đó, việc nghệ sĩ hỗ trợ các quỹ từ thiện, các y bác sĩ không cần phải loa lên cho cả thế giới biết mới là có tấm lòng bạn nhé" - Jennifer Phạm lên tiếng.

MXH xôn xao khi Jennifer Phạm đăng ảnh sống sang chảnh giữa mùa dịch - Ảnh 2

Màn hồi đáp lịch thiệp và thông minh của Jennifer Phạm nhận được rất nhiều sự ủng hộ, hầu hết khán giả đều đồng quan điểm với cô. Bởi mọi người đều cho rằng làm việc tốt không cần phải khoa trương để cả nước biết, cũng không cần chờ được khen ngợi mới làm tiếp. Hơn nữa, việc sống thoải mái ở thời điểm dịch bệnh khó khăn này thì cũng được xem là điều tốt, không có gì đáng chỉ trích.

MXH xôn xao khi Jennifer Phạm đăng ảnh sống sang chảnh giữa mùa dịch - Ảnh 3

"Jennifer Phạm trả lời rất thông minh, hợp tình hợp lý lại không làm sứt mẻ tình cảm."

"Muốn giúp người khác, trước tiên mình phải vui khoẻ đã, đừng quan tâm đến những người không có thiện chí làm gì cho mệt chị ơi."

"Thái độ trả lời anti-fan cũng biết cái tầm nghệ sĩ lớn rồi."

"Nhìn cách sống kín đáo, không khoa trương, không scandal là mọi người hiểu em."

 "Đánh golf ở nhà thôi mà nhìn chị vẫn xinh quá nè!", - Một số bình luận của cư dân mạng.

MXH xôn xao khi Jennifer Phạm đăng ảnh sống sang chảnh giữa mùa dịch - Ảnh 4

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Quang Dũng, hiện tại Jennifer Phạm đang có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc bên người chồng đại gia cùng các con. Cô cũng thường xuyên khoe những khoảnh khắc đời thường của mình lên MXH. 

Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng được khen dạy con văn minh qua động thái nhỏ trên Facebook "Gái 4 con" Jennifer Phạm khoe ngực đầy, eo thon trong trang phục áo tắm Jennifer Phạm hiếm hoi khoe khoảnh khắc gia đình, được khen tới tấp vì cách dạy con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp