Jennifer Phạm hiếm hoi khoe khoảnh khắc gia đình, được khen tới tấp vì cách dạy con

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 27/03/2021 17:47 (GMT +7)
Vì khá kín tiếng nên mỗi khi Jennifer Phạm đăng tải hình ảnh hiếm hoi của gia đình đều ngay lập tức thu hút sự chú ý.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Jennifer Phạm đã đăng tải khoảnh khắc 4 cha con trên dòng story và ngay lập tức thu hút sự chú ý. Theo đó, bức ảnh chụp lại cảnh ông xã cô là doanh nhân Đức Hải đang ăn mặc giản dị ngồi đọc sách cùng các con. Hai cô con gái thì ngồi trong lòng bố, còn cậu con trai tinh nghịch chu miệng đáng yêu ngồi ngay bên cạnh.

Jennifer Phạm hiếm hoi khoe khoảnh khắc gia đình, được khen tới tấp vì cách dạy con - Ảnh 1

Sau khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều người đã khen ngợi ông xã của Jennifer rất biết dạy con. Bởi đối với những đứa trẻ điều hạnh phúc nhất chính là khoảnh khắc được quây quần bên cạnh bố mẹ, được bố mẹ đọc cho nghe cuốn sách yêu thích. Trên thực tế cũng đã có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đọc sách với con hàng ngày không chỉ mang lại các lợi ích về mặt học thuật và trí tuệ mà còn cả mặt cảm xúc, giúp tình cảm giữa con cái và cha mẹ thêm gắn kết.

Jennifer Phạm hiếm hoi khoe khoảnh khắc gia đình, được khen tới tấp vì cách dạy con - Ảnh 2

Được biết, dù rất bận rộn nhưng doanh nhân Đức Hải vẫn luôn dành thời gian trò chuyện và chơi với 3 con. Jennifer từng chia sẻ chính Đức Hải là người trò chuyện chủ yếu với các con, đưa các con đi chơi hay trực tiếp chơi các trò chơi cảm giác mạnh với riêng Bảo Nam (con trai của Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng) nên tình cảm giữa cha con cùng thân thiết. 

Về phía Jennifer Phạm, cô cũng được nhận xét là một bà mẹ nuôi dạy con khéo léo, hết lòng vì gia đình: "Sự nghiệp có thể làm lại được, còn với các con, bố mẹ không có cơ hội thứ hai".

Chính vì vậy mà dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật, nàng Hậu vẫn cố gắng sắp xếp lịch trình để dành thời gian cho các con: "Mỗi khi ở nhà, tôi tranh thủ chuẩn bị bữa ăn cho các con, làm việc nhà, đưa các con đi chơi và khi đã làm là gác công việc sang một bên chứ không có kiểu người ở đây, đầu vẫn nghĩ nơi khác".

Jennifer Phạm hiếm hoi khoe khoảnh khắc gia đình, được khen tới tấp vì cách dạy con - Ảnh 3

Jennifer cũng cho biết cô quan niệm nuôi dạy con bằng sự nhẹ nhàng, ôn hòa. Bởi những người mẹ ôn hòa sẽ tâm sự, động viên, khuyên nhủ hay đơn giản chỉ là ở bên cạnh lắng nghe cảm xúc của con cách để đem đến động lực và giúp đỡ con cái vượt qua khó khăn, trưởng thành và lớn khôn. 

Jennifer Phạm hiếm hoi khoe khoảnh khắc gia đình, được khen tới tấp vì cách dạy con - Ảnh 4

Được biết, hiện tại Jennifer Phạm là một nghệ sĩ đa năng khi vừa có khả năng diễn xuất, làm MC cũng như tham gia nhiều chương trình truyền hình. Tuy lịch trình làm việc khá nhiều nhưng bà mẹ 4 con vẫn khéo léo cân bằng giữa công việc và gia đình.

Con trai Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng mới 13 tuổi đã cao hơn 1,7m Giữa tin đồn hủy hôn, Jennifer Lopez và tình trẻ ôm hôn tình tứ Jennifer Lopez lên tiếng bác bỏ tin đồn chia tay bạn trai kém tuổi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp