Jeon Ji Hyun lọt top sao Kbiz đầu tư cho con: 5 tuổi học phí đã hơn nửa tỷ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 09/09/2021 21:34 (GMT +7)
"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun lọt top những ngôi sao đầu tư chuyện học hành cho con nhất Kbiz, đã vậy còn vướng nghi vấn được biệt đãi.
Hashtag #Jeon Ji Hyun #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Jeon Ji Hyun vốn là ngôi sao hàn đầu làng giải trí xứ Hàn. Sau khi kết hôn với chồng đại gia Choi Joon-hyuk, tên tuổi và cuộc sống của cô càng được công chúng quan tâm hơn.

Là con dâu nhà tài phiệt, bản thân cũng kiếm ra tiền nên việc mợ chảnh đầu tư cho con cái được sung sướng cũng như tiếp cận với những môi trường học tập tốt nhất là điều dễ hiểu. Mới đây, chương trình TMI News của Mnet đã chọn "mợ chảnh" lọt vào top những ngôi sao đầu tư nhiều nhất cho việc học hành của con.

Jeon Ji Hyun lọt top sao Kbiz đầu tư cho con: 5 tuổi học phí đã hơn nửa tỷ - Ảnh 1

Theo đó, Choi Won Woo, quý tử duy nhất của Choi Won Woo dù mới 5 tuổi đã được bố mẹ đầu tư cho học trường quốc tế xịn xò. Theo thông tin từ TMI News, trường Choi Won Woo đang theo học là Chadwick, một trường quốc tế danh tiếng ở Songdo, Incheon. Học phí của trường này là 36 triệu won, tương đương khoảng 700 triệu đồng cho một năm học và ngoài yếu tố có tiền, trường quốc tế này còn tuyển chọn đầu vào rất khắt khe.

Jeon Ji Hyun lọt top sao Kbiz đầu tư cho con: 5 tuổi học phí đã hơn nửa tỷ - Ảnh 2

Với gia thế có bố tài phiệt, mẹ minh tinh của mình, con trai Jeon Ji Hyun từng vướng phải tin đồn nhận được biệt đãi từ trường. Sở dĩ có tin đồn này là bởi trong kỳ thi đầu vào có rất nhiều con cái của sao hạng A Kbiz tham dự và bị đánh trượt, nhưng quý tử nhà mỹ nhân Vì sao đưa anh đến lại đỗ.

Ngay khi xuất hiện thông tin này, phía công ty quản lý của nữ diễn viên đã lập tức đã lên tiếng về tin đồn này như sau: "Chúng tôi không có gì để nói vì đó là vấn đề riêng tư của gia đình". Trong khi đó, nhiều người cho rằng tin đồn thất thiệt này có thể làm ảnh hưởng tới tâm lý của cậu bé chỉ mới 5 tuổi.

Jeon Ji Hyun lọt top sao Kbiz đầu tư cho con: 5 tuổi học phí đã hơn nửa tỷ - Ảnh 3
Jeon Ji Hyun lọt top sao Kbiz đầu tư cho con: 5 tuổi học phí đã hơn nửa tỷ - Ảnh 4

Mẹ là mỹ nhân bậc nhất xứ Hàn, bố là tài phiệt nên thông tin về bé Choi Won Woo luôn thu hút netizen, nhất là khi Jeon Ji Hyun rất kín tiếng và chưa từng để lộ mặt con. Tuy việc giữ kín hình ảnh con của Jeon Ji Hyun khiến công chúng không khỏi tò mò, nhưng nhiều người cũng tỏ ra thông cảm với tấm lòng người mẹ, muốn bảo vệ con của nữ diễn viên. Thậm chí đến "hung thần" Dispatch khi chụp ảnh papazazi gia đình mợ chảnh cũng làm mờ mặt để bảo vệ danh tính cậu bé.

Jeon Ji Hyun lọt top sao Kbiz đầu tư cho con: 5 tuổi học phí đã hơn nửa tỷ - Ảnh 5
Jeon Ji Hyun lọt top sao Kbiz đầu tư cho con: 5 tuổi học phí đã hơn nửa tỷ - Ảnh 6

Jeon Ji Hyun bật mí về dòng dõi Hoàng gia nhưng lại từng bị nhầm là người Trung Quốc Mẹ chồng tài phiệt của Jeon Ji Hyun tỏ thái độ trước tin đồn ly hôn Bạn thân tiết lộ tình trạng hôn nhân của vợ chồng Jeon Ji Hyun suốt nhiều năm qua
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp