Jisoo (Blackpink) xác nhận hẹn hò tài tử Ahn Bo Hyun

Selena Đăng lúc: Thứ năm, 03/08/2023 10:03 (GMT +7)
Công ty quản lý YG Entertainment xác nhận thành viên Blackpink - Kim Jisoo - và diễn viên Ahn Bo Hyun đang hẹn hò.

Thông qua công ty quản lý, Jisoo cho biết đang tìm hiểu diễn viên đàn anh và cả hai có những cảm xúc tốt đẹp dành cho nhau. YG Entertainment bày tỏ hy vọng khán giả có thể tôn trọng mối quan hệ này và chúc phúc cho họ.

Jisoo và Ahn Bo Hyun. Ảnh: Dispatch
Jisoo và Ahn Bo Hyun. Ảnh: Dispatch

Trong khi đó, công ty quản lý của Ahn Bo Hyun, FN Entertainment, cũng cho biết trên Maeil Business Star Today: "Họ đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau".

Một nguồn tin cho hay Jisoo và Ahn Bo Hyun đã tận hưởng những buổi hẹn hò ở nhà riêng từ tháng 5 năm ngoái. Do lịch trình bận rộn của cả hai, họ hiếm có thời gian dành cho nhau. Thậm chí, Ahn Bo Hyun phải điều chỉnh lịch trình để phù hợp với bạn gái.

Ngay sau thông báo của YG, tờ Dispatch tung loạt ảnh ghi hình cặp sao hẹn hò ở nhà Jisoo tại Yongsan. Tờ báo cho biết, trong ba tháng liên tiếp 6,7, 8, họ gặp gỡ đều đặn. Một nguồn tin cho hay, hai người đến với nhau vì có nhiều đam mê chung trong diễn xuất, ca hát và cả thời trang.

Jisoo và Ahn Bo Hyun. Ảnh: Dispatch
Jisoo và Ahn Bo Hyun. Ảnh: Dispatch

Jisoo là thành viên của nhóm Blackpink và đang trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Ahn Bo Hyun là diễn viên, gần đây vừa hoàn tất một phim truyền hình.

Ahn Bo Hyun là gương mặt tên tuổi trên màn ảnh Hàn, được yêu mến với những bộ phim như Hậu duệ mặt trời, See You At My 19th Life, Itaewon Class, Her Private Life, My Name... Anh có gương mặt đẹp, yêu thích quyền anh. Tài tử có đời tư rất kín tiếng.

 

Jennie lần đầu xuất hiện sau khi ngầm xác nhận tin đồn hẹn hò V (BTS) Thái Khoa là ai? Người mẫu Việt kiều hẹn hò với Lý Nhã Kỳ tại "Người ấy là ai" Park Min Young xác nhận đã chia tay bạn trai CEO sau khi bị Dispatch khui hẹn hò chỉ 1 ngày
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp