Jisoo nhóm Blackpink chia tay Ahn Bo Hyun

Esther Đăng lúc: Thứ ba, 24/10/2023 15:55 (GMT +7)
Jisoo nhóm Blackpink chia tay tài tử Ahn Bo Hyun vì cả hai đều quá bận rộn với lịch trình riêng, không có thời gian cho nhau.

Theo một nguồn tin trong Kbiz cho biết: "Mối quan hệ của Jisoo và Ahn Bo Hyun dần trở nên xa cách do lịch trình bận rộn và gần đây họ đã chia tay".

Công ty quản lý của Jisoo, YG Entertainment xác nhận: "Đúng, họ đã chia tay".

Jisoo nhóm Blackpink chia tay Ahn Bo Hyun
Jisoo nhóm Blackpink chia tay Ahn Bo Hyun

Jisoo và Ahn Bo Hyun hẹn hò từ tháng 5 năm ngoái. Trong suốt hơn một năm, do lịch trình bận rộn, họ hiếm có thời gian dành cho nhau. Thậm chí, Ahn Bo Hyun phải điều chỉnh lịch trình để phù hợp với bạn gái.

Jisoo là thành viên của nhóm Blackpink và vừa kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Gần đây, cô xác nhận đóng phim đầu tay Omniscient Reader's Viewpoint, kinh phí 30 tỷ won. 

Ahn Bo Hyun là diễn viên, gần đây vừa hoàn tất một phim truyền hình.

Ahn Bo Hyun là gương mặt tên tuổi trên màn ảnh Hàn, được yêu mến với những bộ phim như Hậu duệ mặt trời, See You At My 19th Life, Itaewon Class, Her Private Life, My Name... Anh có gương mặt đẹp, yêu thích quyền anh. Tài tử có đời tư rất kín tiếng.

Nhóm nhạc Hàn Quốc Highlight sẽ đến Hà Nội diễn Giáng sinh Phong cách thời trang đa dạng của Lisa (BLACKPINK) khi đi du lịch Hồ Ngọc Hà, Kim Lý dự đám cưới Thanh Hằng Châu Bùi, Binz tái hiện cảnh phim 'Titanic' Phong cách 'thần tiên tỷ tỷ' của Phương Nhi khi thi nhan sắc quốc tế 4 món mỹ phẩm cần hạn chế dùng nhiều để tránh gây hại da Làm theo đúng 5 bước này, sẽ không còn lo tóc rụng nhiều vào mùa thu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp