Jungkook (BTS) sẽ biểu diễn tại MTV EMAs 2023

Jessica Vu Đăng lúc: Thứ hai, 09/10/2023 17:02 (GMT +7)
Ngoài những đề cử nhận được với tư cách nghệ sĩ solo, Jungkook cũng sẽ biểu diễn tại lễ trao giải MTV EMAs năm nay.
Jungkook (BTS) sẽ biểu diễn tại MTV EMAs 2023
Jungkook (BTS) sẽ biểu diễn tại MTV EMAs 2023

Tại lễ giải thưởng MTV EMAs 2023, Jungkook có mặt tại 3 đề cử dành cho Ca khúc xuất sắc nhất, Cộng đồng người hâm mộ lớn nhất và Ca khúc K-Pop xuất sắc nhất.

Vào ngày 7/10, BTC lễ trao giải của MTV EMAs 2023 đã công bố dàn nghệ sĩ biểu diễn cho Giải thưởng Âm nhạc Châu Âu (EMA) 2023 tại Paris (sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 11). Và trong danh sách được công bố, Jungkook - ngoài những đề cử với tư cách nghệ sĩ solo - cũng sẽ biểu diễn tại lễ trao giải EMAs.

Theo như những thông tin đã được đưa trước đó, Jungkook dự tính sẽ ra mắt với album solo "Golden" vào ngày 3 tháng 11, vì thế, nhiều người hâm mộ đang suy đoán rằng thành viên út của BTS có thể sẽ biểu diễn ca khúc mới lần đầu tiên tại sân khấu của MTV EMAs 2023.

Tinh hoa hội tụ: Han So Hee là nữ chính trong MV solo của Jungkook (BTS) Jungkook (BTS) “nhắc nhở” fan hãy tôn trọng quyền riêng tư của mình Ủy ban Công bằng Thương mại Hàn Quốc lên tiếng về nghi vấn Jungkook (BTS) quảng cáo "ngầm" "Người tình MV" của Jungkook (BTS) xinh đẹp, quyến rũ sau 4 năm Jungkook khiến fan mất ngủ vì mặt học sinh dáng phụ huynh trong clip 44s
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp