Jungyeon (Twice) phải tạm dừng hoạt động với nhóm, fan phản đối nhà JYP

Jungyeon (Twice) phải tạm dừng hoạt động với nhóm, fan phản đối nhà JYP
Tình trạng sức khỏe hiện tại của thành viên Jungyeon (Twice) khiến người hâm mộ mỉa mai JYP đang "bóc lột" sức lao động của gà nhà.
Sự kiện: Sao Hàn

Vào ngày 18/8, công ty giải trí JYP Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc thành viên Jungyeon của nhóm nhạc nữ Twice sẽ phải tạm thời ngưng hoạt động. Phía công ty tiết lộ, nữ idol sinh năm 1996 hiện đang mắc chứng rối loạn lo âu. Sau khi bàn bạc với nhóm, các nhân viên y tế và các bên liên quan, tất cả đều cho rằng nữ thần tượng cần có thời gian tập trung vào việc phục hồi.  

"Jungyeon hiện đang mắc chứng hoảng loạn và rối loạn lo âu, và sau khi tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia y tế, cô ấy sẽ dành thời gian nghỉ ngơi để tập trung vào việc hồi phục. Mặc dù Jeongyeon có thể tiếp tục lịch trình của mình và đang trong quá trình hồi phục, nhưng chúng tôi xem sức khỏe của nghệ sĩ trên hết", JYP Entertainment nhận định.

Jungyeon (Twice) phải tạm dừng hoạt động với nhóm vì lý do này - Ảnh 6
Jungyeon (Twice) phải tạm dừng hoạt động với nhóm vì lý do sức khỏe
Jungyeon (Twice) phải tạm dừng hoạt động với nhóm vì lý do này - Ảnh 4
Bài thông báo của JYP

Hiện phía công ty chưa tuyên bố chính xác thời gian Jungyeon sẽ quay trở lại hoạt động cùng Twice. Điều này có nghĩa là nữ ca sĩ sẽ không tham gia các hoạt động của nhóm cho đến khi có thông báo mới. 

Không chỉ bị mắc chứng rối loạn lo âu, trước đó Jungyeon cũng tiết lộ cô được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm cổ, phải điều trị bí mật trong bệnh viện trước khi trở lại hoạt động. Và đây cũng là lần thứ 2 nữ nghệ sĩ phải tạm ngưng các hoạt động do ảnh hưởng tâm lý, khi trước đó, vào tháng 10/2020, Jungyeon đã phải gián đoạn hoạt động trong 3 tháng trước lúc Twice quảng bá cho album "Eyes Wide Open" khoảng 1 tuần.

Jungyeon (Twice) phải tạm dừng hoạt động với nhóm vì lý do này - Ảnh 7
Jungyeon cũng tiết lộ cô được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm ở cổ
Jungyeon (Twice) phải tạm dừng hoạt động với nhóm vì lý do này - Ảnh 1
Twice hiện đang phải đối mặt với lịch trình dày đặc.
Jungyeon (Twice) phải tạm dừng hoạt động với nhóm vì lý do này - Ảnh 2
Người hâm mộ đang rất lo lắng cho sức khỏe của Jungyeon

Không riêng gì Jungyeon, vào năm 2019, thành viên Mina cũng phải từng tạm ngưng hoạt động vì bị rơi vào trạng thái căng thẳng tâm lý cực độ. Chính vì thế, hiện người hâm mộ đang  rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Jungyeon và các thành viên, đồng thời vô cùng bức xúc cho rằng công ty JYP đang "bóc lột" các nghệ sĩ.

Có thể thấy, vì đang trên đà phát triển giữa biển thần tượng đình đám Kpop hiện nay, Twice đang phải đối mặt với lịch trình dày đặc. Điển hình chỉ trong 3 tháng gần đây, nhóm nhạc 9 thành viên phải ra mắt dự án mới liên tục. Điều này đã khiến không ít người hâm mộ xót xa và lo lắng cho sức khỏe các thành viên khi tần suất hoạt động của nhóm quá lớn.

Jungyeon sinh năm 1996, xuất thân là thành viên nhóm nhạc nữ TWICE trực thuộc JYP Entertainment. Không chỉ ca hát, cô nàng còn có tài sáng tác nhạc, đóng phim... Jungyeon gây ấn tượng khán giả với diện mạo xinh đẹp phù hợp với cả kiểu tóc ngắn cá tính và tóc dài quyến rũ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham