Xuất hiện "bức ảnh tiên tri" của sự chia ly, cặp đôi của Jack và ViruSs góp mặt

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 19/08/2021 13:55 (GMT +7)
Cư dân mạng đã "đào" lại "bức ảnh tiên tri" về sự chia ly, bởi những nhân vật trong ảnh đều từng gắn bó thân thiết, thậm chí yêu nhau nhưng hiện đã xa nhau.
Hashtag #Jack #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào ngày 18/8, cư dân mạng đã "đào" lại một bức ảnh cũ được xem là "tiên tri của sự chia ly" khi những nhân vật trong ảnh đều từng yêu thương, gắn bó với nhau, nhưng hiện tại đều đã "toang".

Cụ thể, dân tình đang truyền tay nhau chia sẻ bức ảnh có sự góp mặt của các nhân vật như: Jack, Thiên An, ViruSs, Ngân Sát Thủ, K-ICM. Theo đó, bức ảnh này được chụp lại khi các ca sĩ, streamer đến Hàn Quốc tham gia lễ hội truyền thông quốc tế Incheon vào năm 2019. Tại đây, cả nhóm đã tụ họp lại và chụp chung ảnh làm kỷ niệm.

Xuất hiện 'bức ảnh tiên tri' của sự chia ly, cặp đôi của Jack và ViruSs góp mặt - Ảnh 1

Điều khiến mọi người gợi đây là "bức ảnh tiên" tri, là vì những gương mặt được nói đến trong bài đều có mối quan hệ thân thiết với nhau. Cụ thể Jack và K-ICM là cặp bài trùng, Jack yêu Thiên An, ViruSs cũng có 5 năm hạnh phúc bên Ngân Sát Thủ. Thế nhưng, hiện tại, mối quan hệ này đều đã cả tan vỡ, thêm nữa, khi kết thúc đều gây ra nhiều ồn ào.

Xuất hiện 'bức ảnh tiên tri' của sự chia ly, cặp đôi của Jack và ViruSs góp mặt - Ảnh 2

Đầu tiên là cặp bài trùng Jack - K-ICM toang. Cuối năm 2019 Jack đã khi quyết định rời khỏi công ty quản lý của K-ICM. Sự ra đi của nam ca sĩ gốc miền Tây kéo theo loạt drama, điển hình như việc anh bị cho là bị đối xử bất công, bóc lột sức lao động, bị ăn chặn tiền cát-xê. Thời điểm này, dư luận đều đứng về phía Jack, chỉ trích K-ICM và công ty chủ quản.

Xuất hiện 'bức ảnh tiên tri' của sự chia ly, cặp đôi của Jack và ViruSs góp mặt - Ảnh 3

Đến tháng 8 năm 2020, đến lượt cặp đôi streamer nổi tiếng ViruSs và Ngân Sát Thủ gây bão cộng đồng mạng khi thông báo chấm dứt mối tình 5 năm. Cuộc chia tay của họ những tưởng êm đẹp, nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi khi ViruSs bị chỉ trích khi nói chọn sự nghiệp, nên không muốn tiếp tục mối quan hệ này.

Xuất hiện 'bức ảnh tiên tri' của sự chia ly, cặp đôi của Jack và ViruSs góp mặt - Ảnh 4

Và cuối cùng là đến tháng 8 năm 2021, Jack dính bê bối tình ái. Bắt đầu từ việc bị một người tình trong bóng tối tố lăng nhăng, "bắt cá nhiều tay", nhiều cô gái cùng lúc xuất hiện chứng thực lời tố là sự thật.

Ngoài ra trong chùm vụ lùm xùm liên quan đến Jack, Thiên An cũng lên tiếng xác nhận đã bí mật có con với Jack, tố nam ca sĩ sống bội bạc, ngoại tình trong thời gian cô mang thai. Đặc biệt, nam ca sĩ còn bị nhiều người tẩy chay vì hành vi chối bỏ trách nhiệm sau khi có con bí mật với Thiên An. 

Xuất hiện 'bức ảnh tiên tri' của sự chia ly, cặp đôi của Jack và ViruSs góp mặt - Ảnh 5

Tuy nhiên, những ngày qua, ồn ào của Jack đang dần khép lại. Giữa nhiều bằng chứng chống lại anh, thì nhiều người cũng phát hiện loạt chi tiết "minh oan" phần nào cho Jack như việc anh vẫn liên tục nhắn tin hỏi thăm, thậm chí còn đến thăm con trong ngày sinh nhật tuổi 24 của mình.

Nơi ở của loạt sao đình đám nhất Vbiz: Sơn Tùng hiện đại, Jack giản dị, Đàm Vĩnh Hưng xa hoa lộng lẫy Netizen "soi" ra chi tiết Jack từng đến thăm con gái vào ngày đặc biệt Lộ tin nhắn K-ICM xin buông tha cho Jack, nhắc lại chuyện cũ?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp