Justin Bieber yêu thích những chiếc vòng cổ hạt cườm nhiều màu sắc

Justin Bieber yêu thích những chiếc vòng cổ hạt cườm nhiều màu sắc
Justin Bieber yêu thích kết hợp những bộ suit lịch lãm với những chiếc vòng cổ hạt cườm nhiều màu sắc.

Ngày 10/8, Justin Bieber đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chính mình trong bộ suit của Saint Laurent. Anh chàng phối suit nam tính cùng với một chiếc vòng cổ nhiều màu sắc. Mẫu vòng này đến từ thương hiệu Omnis Studios. Những chi tiết cườm đính trên vòng là các chú gấu và cây nấm nhiều màu sắc, vô cùng vui mắt.

Justin Bieber yêu thích những chiếc vòng cổ hạt cườm nhiều màu sắc - Ảnh 1
Justin Bieber khoe trên trang cá nhân hình ảnh anh mặc bộ suit của Saint Laurent. Tuy nhiên, thay vì đeo những món phụ kiện nam tính quen thuộc, Justin lại chọn chuỗi vòng cổ hạt cườm nhiều màu sắc.

Đây là xu hướng phụ kiện đang rất được ưa chuộng vào mùa hè năm nay. Những nhà mốt tên tuổi như Balenciaga, Bottega Veneta cũng nhảy vào phân khúc nhỏ hẹp này để tạo nên những phiên bản riêng của họ nhằm thu hút sự chú ý của các tín đồ thời trang.

Cụ thể, Balenciaga đã ra mắt thiết kế vòng đeo gồm nhiều khối mang chữ cái trong tên thương hiệu, kết hợp với những hình trái tim và ngôi sao.

Trong khi đó, tại show mùa xuân 2021, Bottega Veneta cũng chào sân mẫu vòng cổ có các hạt nhỏ được gắn kết thành những đóa hoa đa sắc tạo vẻ duyên dáng cho người đeo.

Bên cạnh gia đình nhà Bieber, những ngôi sao khác như Bella Hadid, Dua Lipa hay Ella Emhoff cũng là fan của kiểu phụ kiện vui mắt này.

Justin Bieber yêu thích những chiếc vòng cổ hạt cườm nhiều màu sắc - Ảnh 3
Bà xã của Justin, người mẫu Hailey Bieber cũng là fan của kiểu vòng màu sắc này. Xu hướng vòng cổ nhiều màu được khởi phát trong khoảng từ thập niên 1990 đến 2000 đã thực sự quay trở lại.

Trang sức hạt cườm ra đời vào khoảng những năm 1990 – 2000. Sở dĩ, chúng được hồi sinh chính là do sự quay lại của phong cách thời trang Y2K. Ngoài ra, những chiếc vòng này đều có màu sắc cực kỳ vui mắt, mang đến điểm nhấn cá tính, ấn tượng cho người sử dụng. Chúng giống như một thông điệp vui tươi mà nhiều người muốn lan tỏa khi đang phải trải qua những thời khắc khó khăn của dịch bệnh.

Justin Bieber yêu thích những chiếc vòng cổ hạt cườm nhiều màu sắc - Ảnh 2
Sự rực rỡ của những món phụ kiện này giống như một thông điệp tích cực của các tín đồ yêu thời trang trong thời kỳ đại dịch đầy khó khăn.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh