Kang Tae Oh - nam chính Nữ luật sư kỳ lạ ấn định ngày nhập ngũ

Trung Sơn Đăng lúc: Thứ năm, 01/09/2022 22:37 (GMT +7)
Diễn viên Kang Tae Oh mới đây đã được ấn định ngày nhập ngũ. Thời gian không còn xa.

Là một ngôi sao của điện ảnh Hàn Quốc, diễn viên Kang Tae Oh không còn xa lạ gì với khán giả Việt. Khán giả Việt Nam biết tới nam diễn viên qua bộ phim Tuổi Thanh Xuân khi anh đã tham gia cả 2 phần của bộ phim với vai diễn Junsu. Bộ phim tuổi thanh xuân sau khi phát sóng đã được khán giả đón nhận tích cực. Kang Tae Oh đã được đề cử hạng mục Diễn viên nam Ấn tượng tại Ấn tượng VTV (VTV AWARDS). Bộ phim kể về Thùy Linh (Nhã Phương đóng) – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên, quen được bố mẹ nuông chiều đã hiện thực hóa được giấc mơ đến Hàn Quốc để học tập. Linh bước vào cuộc sống tự lập ở nơi đất khách quê người bắt đầu bằng việc giành được học bổng tại một trường đại học ở Seoul. Tại đây cô đem lòng yêu Junsu (Kang Tae Oh đóng) và bắt đầu 1 hành trình yêu nhiều nước mắt.

Kang Tae Oh cùng Nhã Phương phim Tuổi Thanh Xuân
Kang Tae Oh cùng Nhã Phương phim Tuổi Thanh Xuân

Kang Tae Oh sở hữu chiều cao 1m80 và vẻ ngoài điển trai, thanh lịch. Song tên tuổi anh chỉ thực sự toả sáng với bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo.

Park Eun Bin ( Nữ chính bộ phim) từng mặc áo dài, đóng nữ sinh Việt siêu dễ thương
Park Eun Bin ( Nữ chính bộ phim) từng mặc áo dài, đóng nữ sinh Việt siêu dễ thương

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo (2022) là tập hợp của những diễn viên không nổi tiếng không có ngoại hình quá long lanh, có người đã đóng phim cả chục năm trời mà vẫn chưa bật lên được, nhưng thứ duy nhất họ có để thuyết phục khán giả là thực lực và khả năng hóa thân tuyệt vời cộng với một kịch bản chặt chẽ, ly kỳ.

Nam chính phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo ấn định ngày nhập ngũ vào 20/9/2022
Nam chính phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo ấn định ngày nhập ngũ vào 20/9/2022

Mới đây, nam diễn viên Kang Tae Oh đã có buổi gặp gỡ người hâm mộ trực tuyến. Trên nền tảng Tik Tok, Kang Tae Oh xác nhận Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo là bộ phim cuối cùng anh tham gia trước khi lên đường nhập ngũ, trở thành một quân nhân vào ngày 20/9/2022.

Phân cảnh không thể bỏ lỡ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo
Phân cảnh không thể bỏ lỡ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Nam chính "Lee Jun Ho" chia sẻ "Ước mơ của tôi là có thể sửa sang nhà cho gia đình trước khi nhập ngũ, và điều đó đã trở thành hiện thực nhờ bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo.

Ở Hàn Quốc, mọi nam giới đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong khoảng 1.5 năm, trừ khi có quyền miễn trừ. Và tất cả đều phải nhập ngũ trước khi đủ 28 tuổi (tuổi Hàn Quốc). Mong rằng Kang Tae Oh sẽ giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt nghĩa vụ và quay lại với màn ảnh Hàn Quốc một ngày gần nhất.

Nữ chính "Mr.Queen" Shin Hye Shin sánh đôi cùng Kang Tae Oh trong phim "'Open the Door" 3 lý do khiến “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” trở thành hiện tượng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp