Karik tung đoạn chat riêng tư với Miu Lê, hai bên nói gì mà lại đòi chia tay?

Karik tung đoạn chat riêng tư với Miu Lê, hai bên nói gì mà lại đòi chia tay?

Dân tình đang hoang mang không biết Karik làm gì có lỗi với Miu Lê mà để cô nàng đòi chia tay, còn anh thì đăng đàn "bóc phốt".

Sự kiện: Karik Sao hẹn hò

Dù bị đồn đoán hẹn hò nhiều lần nhưng Karik và Miu Lê chưa từng lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên vì quá đẹp đôi mà cả hai vẫn luôn là cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất nhì trong Vbiz. Mới đây, nam rapper lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải bài viết có liên quan đến cô "bồ tin đồn". Nhưng éo le thay, trong khi dân tình cứ ngỡ đây là màn "thả thính" thì lại là màn "bóc phốt" nữ ca sĩ mắng mỏ anh như mắng con.

Karik tung đoạn chat riêng tư với Miu Lê, hai bên nói gì mà lại đòi chia tay? - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Karik đã đăng loạt ảnh chụp lại cuộc trò chuyện riêng tư đầy "cục súc" giữa anh và "tình tin đồn" Miu Lê. Kèm theo là dòng trạng thái nói lên tình trạng "thảm thương" của mình, đồng thời "trù ẻo" cô bạn "trên tình bạn" này: "Tư vấn mua có đôi giày, mẻ chửi như con đẻ. Miu mãi mãi mập."

Theo đó, Karik đã nhắn tin hỏi han Miu Lê tư vấn mua giày. Sau một hồi trò chuyện qua lại, nêu lên ý kiến các kiểu thì Miu Lê khẳng định gu của Karik không hợp với cô vì quá sến. Đáng chú ý, sau khi thấy cả hai "không cùng đẳng cấp", Miu Lê còn tuyên bố luôn với bạn trai tin đồn: "Chia tay, không yêu thương gì nữa". Thấy Miu Lê đang nổi giận, Karik nhẹ giọng, xin về chút cao thượng, thì nhận về màn đáp trả nghe xong muốn "câm nín": "Tính em không cao thượng nổi". Không những vậy, khi Karik khẩn cầu: "Miu em đẹp nhưng đừng cục súc với anh như thế. Nhan sắc sẽ bị sụp xệ ngay", thì Miu Lê cũng đanh đá đáp trả: "Nồi nào úp vung nấy" ý nói chơi với nhau thì Miu cục súc, Rik cũng không thua.

Karik tung đoạn chat riêng tư với Miu Lê, hai bên nói gì mà lại đòi chia tay? - Ảnh 4
Karik tung đoạn chat riêng tư với Miu Lê, hai bên nói gì mà lại đòi chia tay? - Ảnh 5

Ngay khi đăng tải, cuộc trò chuyện hài hước nhưng "cục súc" của bộ đôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cử cư dân mạng. Nhiều người còn cho rằng Miu hung dữ thế thôi nhưng mãi vẫn là "gu" của Karik, có yêu nhau thì mới "cắn xé" nhau thế chứ!.

Karik tung đoạn chat riêng tư với Miu Lê, hai bên nói gì mà lại đòi chia tay? - Ảnh 6
Karik tung đoạn chat riêng tư với Miu Lê, hai bên nói gì mà lại đòi chia tay? - Ảnh 2

Thời gian gần đây, sau khi trở về chế độ "độ thân vui tính", Karik vô cùng thân thiết với Miu Lê, qua đoạn chat trên thì khán giả cũng phần nào cảm nhận được mối quan hệ thân thiết này. Cứ ngỡ sẽ tan rã sau cuộc trò chuyện và màn "bóc phốt" kia nhưng hiện thuyền Miu Lê và Karik tiếp tục được fan đẩy ra khơi, thậm chí còn căng buồm để nhanh chóng cập bến.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran